Trong học phần đào tạo thực hành, có một số bài truyền thống như Dừng xe ngang dốc hoặc xử lý tình huống xe chết máy và tăng giảm số cũng được loại bỏ.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và các kỹ năng lái xe, chương trình tăng thêm bài ghép ngang vào nơi đỗ (lùi xe) để đảm bảo phù hợp với thực tế đa số xe số tự động hoạt động tại các thành phố, nên việc ghép xe vào giữa hai xe rất cần nâng cao kỹ năng. Vì thế, nội dung sát hạch lái xe số tự động học lái xe oto b1 sẽ tăng thêm một bài thi so với xe số sàn (từ 10 bài lên 11 bài).

Mức lệ phí thi, lệ phí sát hạch không có nhiều thay đổi tuy nhiên mức phí đào tạo cần có sự tương xứng với mức đầu tư của xe tập lái dòng số tự động nên chắc chắn tổng học phí sẽ có xu hướng tăng.

Về tính pháp lý khi ban hành loại GPLX số tự động, ngoài GPLX B1 bình thường sẽ bổ sung loại B1 dùng cho xe số tự động. Trên GPLX sẽ vẫn như cũ, chỉ mở ngoặc thêm là GPLX để điều khiển xe số tự động. Khi đó, người có bằng lái xe số tự động sẽ chỉ được lái xe số tự động mà không được lái các loại xe khác. Còn người có GPLX B2 vẫn được sử dụng bình thường để điều khiển cả xe số sàn và xe số tự động, vì vậy anh chị học viên cần cân nhắc kĩ trước khi tham gia khoá học.

Thời gian khoá học rút ngắn chỉ còn 73 ngày – khá thuận lợi cho các anh chị cần bằng gấp.

Giai đoạn 1: học Lý Thuyết cho khóa học Lái Xe oto B1.

Vẫn giữ nguyên như chương trình đào tạo GPLX hạng B2, C bao gồm các học phần về Luật GTĐB, các phương pháp giải sa hình, biển báo hiệu GTĐB, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng.

  •  Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
  • Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên hoặc học viên học theo video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Giai đoạn 2: học thực hành - Sau khi hoàn thành khoá học Lý Thuyết.

  • Đào tạo hoàn toàn trên dòng xe số tự động Huyndai Avante 4 chỗ hoặc Innova 7 chỗ với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên trong toàn khoá học.
  • Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 - Chủ nhật, sáng từ 7h - 11h, chiều từ 13h -17h
  • Học viên khoá học lái xe oto b11 được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình.
  • Thời gian học thực hành linh động do học viên sắp xếp, mỗi học viên có tối thiểu 10 buổi học thực hành dịch vụ (2h/buổi học). Thời lượng 2 buổi/ tuần. 

Học Lái Xe oto B1 lái xe số tự động

Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam chủ trương dạy và học lái xe oto b1 số tự động và thi sát hạch lái xe số tự động đã được Bộ GTVT nhất trí thông qua.

Sau khi thông tư ban hành có hiệu lực người học tự chọn lựa muốn  học lái xe b1 số tự động hay học lái xe oto b2 số sàn thì tùy điều kiện của mỗi người.

Để đáp ứng nhu cầu trên  trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Công Binh. Chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn xe số tự động như các loại xe: Toyota Vios, Toyota Innova, Honda City, Chevrolet Eveo, Chervolet Cruze. Để đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn học viên muốn học lái xe b2 số tự động.

Thi lấy bằng xe tự động. Sau khi hoàn tất khóa học lái xe b1 và thi sát hạch sẽ được cấp giấy phép lái xe số tự động hạng B1. Và

Học lái xe ô tô B1. Học phí trọn gói 6.5 Triệu đồng cho người chưa biết lái đi học từ đầu, trung tâm Công Binh cam kết không phát sinh thêm.

Vậy B1 là bằng lái xe gì? Dành cho ai? Và thi như thế nào?

Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

– Trước giờ khi nhắc đến lái Xe ô tô mọi người chỉ nghĩ đến hạng B2 thì nay đã có hạng bằng mới là B1. B1 là hạng bằng đa số đang được sử dụng ở các quốc gia phát triển, vì đa số ở nước họ chỉ lái xe tự động là chính, ít lái xe số sàn hạng B2 như ở nước ta.

– B1 là bằng lái xe ôtô dưới 9 chỗ, không được phép  kinh doanh vận tải và không được lái các loại xe từ bằng hạng B2 trở lên – xe côn chân…

– Vậy B1 dành cho những học viên có nhu cầu lái xe gia đình là chính, không có nhu cầu đi xin việc, hay kinh doanh gì trên tấm bằng của mình. Với lối sống hiện đại, hòa nhập xu hướng thế giới thì học lái xe oto b1 là phổ biến. Còn quyết định học lái xe b1 hay học lái xe oto b2 là của bạn, đơn giản, thoải mái và phong cách.

Lưu ý: Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động không được điều khiển xe số sàn. Không như giấy phép lái xe hạng B2 (học và thi sát hạch bằng xe số sàn) được điều khiển cả xe số sàn và số tự động.

Học phí khóa học lái xe oto b1 số tự động.

– Học phí của học lái xe b1 là trọn gói 8.5 triệu đồng. Trung tâm cam kết không phát sinh trong quá trình học cho đến  khi đi thi sát hạch và nhận bằng.

– Thời gian học lái xe b1 và thi là 80 ngày tính từ ngày các bạn nộp hồ sơ.

– Được học thực hành lái xe số tự động Toyota Innova v, Toyota vios, Honda City, Chevrolet Eveo, Chervolet Cruze.

– Thời gian học linh hoạt cho học viên sắp xếp, khi nào rảnh học viên mang thẻ học viên lên sân và thoải mái tập lái. Gọi điên thoại 0912073788 / 0965894411 để xắp xếp lên lịch đi học cho các bạn.

– Hỗ trợ chia học phí ra 2 – 3 lần đóng đều được.

– Hỗ trợ ghi danh, nhận hồ sơ tại nhà, tại cơ quan cho học những học viên bận.

Nội dung khóa học lái xe oto B1

Học Lý thuyết : Học viên học lái xe oto b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết  tại Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).

Về cách học lái xe oto b1 và cách đào tạo của chúng tôi.

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học các phanh, ga xe sao cho nhẹ nhàng. Học đánh lái xe rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành xe cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình định trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đên khi thành thạo.

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. Nhưng ở bước này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau. Sao cho đến khi nhuần nhuyễn.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi. Lùi thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc. Học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành hoàn hảo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư. Đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Học ở ngoài đường và trong khu đông dân cư đã xong thì ta vào hình.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bài học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hết 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp ( Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập xe này. Giống như đi thi sát hạch lái xe trong hình). Chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái xe.

Chú ý nữa là về mức học phí và cam kết của trung tâm.

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Trung tâm Công Binh đang thu trọn cho học lái xe oto B1 là 7 triệu đồng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn  học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là những yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh mà các bạn học viên cần biết.

Hồ sơ người học lái xe oto b1 cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm phông gì cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký )

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: