Học lái xe ô tô B2

Học lái xe ô tô B2

Học lái xe ô tô B2 tại trung tâm Công Binh. Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào ?. Học ở trung tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn về các thông tin học lái xe?. Chúng tôi Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh xin gửi tới các bạn các thông tin về khóa học lái xe ô tô B2. Hạng giấy phép lái xe mà các bạn đang cần học.

Theo chúng tôi bạn không cần phải tìm đâu nữa. Vì chúng tôi sẽ phục vụ các bạn và luôn bên các bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn. Giúp các bạn khám phá những gì mà bạn chưa biết về lĩnh vực học lái và thực hành kỹ năng thực hành lái xe ô tô B2. Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi. Dẫn đầu hà nội đã được khẳng định. Qua nhiều năm làm công tác đào tạo và dạy học lái xe ô tô rồi đó. "Từ những học viên đã học khẳng định". Về học phí đào tạo lái xe ô tô B2 chúng tôi cũng rẻ nhất Tp. Hà Nội, đã được khẳng định. Qua hàng nghìn học viên đã từng học và thi lấy bằng lái xe ở trung tâm. Cùng với hệ thống sân tập lái, thực hành thuận tiện. Cho học viên đi lại. Ai ở đâu học gần ở khu vực đó. Qua đó giúp các bạn giảm chi phí. Nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học rất cao. Đó là ưu thế của chúng tôi.

Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại Hà Nội. Trường đứng đầu về chất lượng giảng dạy. Học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất miền bắc hiện nay. Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra thi bằng lái. nếu chưa có việc làm ổn định thì trường chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm ưng ý cho học viên có nhu cầu nhưng miễn phí.

Điều kiện để học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc. Học tập tại Việt Nam. Độ tuổi học bằng lái xe hạng B1. B2 là 18 tuổi tính ngay thi sát hạch và ngày sinh nhật Hạng C là từ 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Người học bằng lái xe ô tô bằng B1, B2 và C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng B1. B2 và C. Phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên. Đặc biệt, để lái được xe hạng B2. C yêu cầu phải là người có sức khỏe tốt. Và không cận quá 2 độ. không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

Học lái xe ô tô bằng phần mền mô phỏng

Bên cạnh đó, cơ sở đào tạo sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo lái xe ô tô từ 31/12/2021 (thay vì ngày 1/1/2021). Trang bị và sử dụng thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường của học viên để đào tạo lái xe ô tô từ 1/1/2022. Trang bị và sử dụng ca bin học lái xe ô tô để đào tạo lái xe ô tô từ 1/7/2022. Trong thời gian chưa sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. Và ca bin học lái xe ô tô, chúng tôi xây dựng chương trình, giáo trình và tổ chức giảng dạy đảm bảo đủ thời gian đào tạo. Theo chương trình quy định tại Điều 13, Điều 14 của Thông tư này. Số giờ học kỹ thuật lái xe của học viên học lái xe hạng B1. B. C bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. Số giờ học môn đạo đức và văn hóa giao thông của học viên học lái xe nâng hạng bao gồm cả thời gian học phầm mềm mô phỏng. Các tình huống giao thông. Số giờ học thực hành lái xe trên 2 xe tập lái, gồm cả thời gian học lái xe trên cabin học lái xe ô tô. Ngoài ra các bạn vào xem và học lý thuyết lái xe ô tô theo các video sau

Related Blog

Học lái xe

Học lái xe ô tô B2

Học lái xe ô tô bao

Leave a CommentYour email address will not be published.