Sunday, 11/08/2019

Học lái xe ô tô b2

Học lái xe ô tô B2 tại trung tâm Công Binh

Học lái xe ô tô b2 là như nào?

học lái xe ô tô b2 Là chương trình đào tạo cho người chưa biết lái và đi học từ. Đầu đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học lái xe ô tô b2 số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, học lái xe ô tô b2 cách vào số, sang số êm. Đến các bài đi trên đường phố thực tế. Xử lý các tình huống gặp khi đang tập lái xe trên đường phố. Căn chuẩn khoảng cách khi học lái xe ô tô b2 trên đường hẹp và khi cho xe vào cua. Cách hiểu tâm lý của người đi đường phía trước, phía sau mình để có hướng xử lý.

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe oto Công Bình các bạn sẽ được trải nghiệm học lái xe ô tô b2 trên các xe đời mới, nhiều loại xe o to b2  khác nhau trong quá trình học, hơn nữa với mức học phí cực ký hấp dẫn.

Học phí học lái xe ô tô b2.

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa họcKhóa học lái xe o to B2 cho người chưa biết lái với giá 4.000.000 đồng. Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào về hồ sơ, thực hành, thầy dạy lái. Trung tâm công khai mức giá để học viên học lái xe yên tâm về kinh phí. Để có thể tính được khoản tiền mình phải nộp và sắp xếp học tập tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh thong báo thu học phí như sau:

 • học lái xe oto B1 biết lái: Trọn gói 4 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
 • học lái xe oto B1: Trọn gói 7  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).
 • học lái xe oto B2 biết lái: Trọn gói 2.7 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
 • học lái xe oto b2Trọn gói 4  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).
 • học lái xe oto C biết lái: Trọn gói 5.5 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
 • học lái xe oto C: Trọn gói 8  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí. Học viên có thể tự chọn lựa lịch học phù hợp với mình. Sân tập nào thuận tiện cho các bạn đi học.

 • Tham khảo thêm: Thi lái xe oto B1
 • Tham khảo thêm: Học lái xe oto B1
 • Tham khảo thêm: Thi lái xe oto B2
 • Tham khảo thêm: Học lái xe oto C
 • Tham khảo thêm: Thi lái xe oto C

Nội dung khóa học lái xe ô tô b2

 • Học Lý thuyết:Học viên học lái xe oto b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết  tại Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 5

Video dạy lái xe ô tô học thêm đề tiếp theo tại đây

Dạy lái xe ô tô bằng video, hướng dẫn học lái xe trong hình .

Về cách học lái xe ô tô b2  và cách đào tạo của chúng tôi.

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học các phanh, ga xe sao cho nhẹ nhàng. Học đánh lái xe rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành x e cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình đinh trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đên khi thành thạo.

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. nhưng ở buocs này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái  vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau sao cho đến khi nhuẫn nhuyễn.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi, thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc , học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành hoàn hảo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư. Đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bào học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Học ở ngoài đường và trong khu đông dân cư đã tốt thì ta vào hình.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hêt 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp. ( Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Trung tâm Công Binh đang thu trọn cho học lái xe oto b2 là 4 triệu đồng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn  học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là những yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh mà các bạn học viên cầm biết.

Hồ sơ người học lái xe ô tô b2 cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: