Sunday, 11/08/2019

Học lái xe ô tô b2

Học bằng lái xe ô tô B2 đang là nhu cầu dành cho những người mong muốn sở hữu và lái xe ô tô của riêng mình. Để kết quả như mong muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe.

Hiện nay, một số người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 vần còn rất nhiều băn khăn về cách học, những địa chỉ uy tín, thời gian, mức giá và chương trình đào tạo của các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp.

Học lái xe ô tô b2

Thời gian Học lái xe ô tô b2

Hiện nay, một số trung tâm không đủ khả năng để mở lớp bởi không đủ số lượng học viên dẫn đến tình trạng học viên phải đợi rất lâu. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, khi nào có thể nhập học và học trong bao lâu và khi nào thi. các câu hỏi trên tưởng như đơn giản nhưng thưa với các bạn là không hề đơn giản với một trung tâm ít uy tín các bạn nhé. Nên các bạn qua nộp hồ sơ hoặc gọi điện thoại thì cũng nên hỏi cho cụ thể và chính xác nhá. Để tránh tình trạng lừa đảo, trước khi đăng ký học bằng lái xe B2, học viên cần tìm hiểu kỹ về các khoản phí phải đóng cũng như thời gian học và cấp bằng. Như vậy, thời gian đào tạo tối thiểu cho bằng lái xe B2 là 3 tháng. Nếu tính cả thời gian đăng ký học thi sát hạch thì sẽ là khoảng 3 tháng 15 ngày.

Thời gian đào tạo của bằng lái xe B2 theo quy định tối thiểu là 3 tháng:

 • Lý thuyết gồm các môn học: Pháp luật giao thông đường bộ; Cấu tạo và sửa chữa thông thường; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông; Kỹ thuật lái xe.
 • Thực hành bao gồm học lái xe trong sa hình và đường trường.

Mức giá Học lái xe ô tô b2

Với nhu cầu học bằng lái B2 ngày càng tăng, đã có nhiều trung tâm đào tạo, dạy nghề lái xe mọc lên. Học viên không chỉ mong muốn tìm được một nơi dạy lái xe uy tín mà còn quan tâm đến mức phí của khóa học.

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là phí đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ phát sinh thêm các loại phụ phí như: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, thuê xe để luyện tập. Vì thế, bạn nên yêu cầu trung tâm đào tạo lái xe công khai chính xác toàn bộ những khoản chi phí đó và có những quy định ràng buộc rõ ràng. Đồng thời, cần biết thêm lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi hôm sát hạch để cấp bằng lái nhé.

Các mức phí trên đều là bắt buộc và đúng theo quy định của pháp luật. Hầu hết các trung tâm hiện nay đều thu phí trọn gói. Vì thế học viên cần phải thanh toán ngay khi đăng kí làm hồ sơ. Đồng thời học viên cũng phải tìm hiểu kỹ trong dịch vụ trước khi đăng ký để tránh phát sinh ngoài ý muốn.

Phí học giữa các trung tâm có sự chênh lệch dựa vào chất lượng dịch vụ, thời gian học lý thuyết và thực hành... Thông thường các trung tâm uy tín ở Hà Nội, TP.HCM thu học phí học, thi bằng lái xe B2 khoảng 8 triệu – 10 triệu/khóa.

Hiện nay không ít những trung tâm lợi dụng tâm lý của khách hàng để quảng cáo chiêu dụ học viên. Khi đăng ký, bạn cũng nên cẩn trọng với những khóa học có quảng cáo ngon ngọt như "khóa học bằng lái B2 bao đậu 100%"; "Học bằng lái B2 giá 3,5 triệu"; "Học bằng lái B2 đăng kí ngay giảm 50%"… Chỉ đến khi đăng ký học xong mới biết còn phải đóng thêm nhiều khoản khác để được học thi và cấp bằng.

Học lái xe ô tô b2

Cơ sở vật chất Học lái xe ô tô b2

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ thông qua một vài cái nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy thông tin mình cần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn đang bị lầm tưởng đó là một nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất nhưng thực tế lại không phải vậy. Hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm. rồi nhờ người mà đã từng học ở đó tư vấn cho có nên hay không nên học ở đó, cái được, cái mất, cái hơn cái thua rồi bạn quyết định hoặc tốt hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm mà bạn định học.

Chương trình đào tạo Học lái xe ô tô b2

Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu? Học lái cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những vấn đề trên để thực sự có được kết quả như ý, tránh lãng phí tiền bạc cảu mình và gia đình. Đã đi học lái xe thì hầu hết các bạn đều chưa biết nhiều về lái xe, song việc cần thiết một đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm tốt là điều vô cùng quan trọng.

Không nộp hồ sơ qua các khâu trung gian

Hãy nộp hồ sơ qua những nơi chắc chắn nhất. Một lời khuyên là bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe để được hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. Chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong quá trình bạn tham gia học bằng lái xe B2 giá rẻ đó các bạn à.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Học lái xe ô tô B2 tại trung tâm Công Binh

Học lái xe ô tô b2 là như nào?

học lái xe ô tô b2 Là chương trình đào tạo cho người chưa biết lái và đi học từ. Đầu đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học lái xe ô tô b2 số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, học lái xe ô tô b2 cách vào số, sang số êm. Đến các bài đi trên đường phố thực tế. Xử lý các tình huống gặp khi đang tập lái xe trên đường phố. Căn chuẩn khoảng cách khi học lái xe ô tô b2 trên đường hẹp và khi cho xe vào cua. Cách hiểu tâm lý của người đi đường phía trước, phía sau mình để có hướng xử lý.

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe oto Công Bình các bạn sẽ được trải nghiệm học lái xe ô tô b2 trên các xe đời mới, nhiều loại xe o to b2  khác nhau trong quá trình học, hơn nữa với mức học phí cực ký hấp dẫn.

Học phí học lái xe ô tô b2.

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa họcKhóa học lái xe o to B2 cho người chưa biết lái với giá 4.000.000 đồng. Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào về hồ sơ, thực hành, thầy dạy lái. Trung tâm công khai mức giá để học viên học lái xe yên tâm về kinh phí. Để có thể tính được khoản tiền mình phải nộp và sắp xếp học tập tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh thong báo thu học phí như sau:

 • Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

  Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

  Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

  Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

  Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

  Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí. Học viên có thể tự chọn lựa lịch học phù hợp với mình. Sân tập nào thuận tiện cho các bạn đi học.Nội dung khóa học lái xe ô tô b2

 • Học Lý thuyết:Học viên học lái xe oto b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết  tại Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 5

Video dạy lái xe ô tô học thêm đề tiếp theo tại đây

Dạy lái xe ô tô bằng video, hướng dẫn học lái xe trong hình .

Về cách học lái xe ô tô b2  và cách đào tạo của chúng tôi.

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học các phanh, ga xe sao cho nhẹ nhàng. Học đánh lái xe rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành x e cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình đinh trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đên khi thành thạo.

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. nhưng ở buocs này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái  vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau sao cho đến khi nhuẫn nhuyễn.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi, thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc , học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành hoàn hảo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư. Đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bào học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Học ở ngoài đường và trong khu đông dân cư đã tốt thì ta vào hình.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hêt 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp. ( Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Trung tâm Công Binh đang thu trọn cho học lái xe oto b2 là 4 triệu đồng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn  học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là những yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh mà các bạn học viên cầm biết.

Hồ sơ người học lái xe ô tô b2 cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: