Học lái xe hạng C

Học lái xe hạng C

Học bằng lái xe hạng c mất bao lâu.? Và cách học thế nào.? Học có dễ hiểu cho người mới bắt đầu không. Để trả lời các câu hỏi trên ta có cách học như sau. Hãy học cẩn thận từ dễ đến khó một cách bài bản là cách tốt nhất. Tiếp theo là đảm bảo cho bạn sự an toàn cao nhất khi lái xe. Có cách hướng dẫn Học lái xe hạng c rất dễ hiểu. Kể cả bạn là người mới bắt đầu. Học lái xe bằng c cũng như học nhiều môn học khác. Phải có những kỹ năng tuy cơ bản. Phải làm quen các bước theo đúng trình tự. Các kỹ năng này sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời mỗi khi đặt tay vào vô lăng ô tô. Nên phải học cẩn thận từ dễ đến khó ngay từ đầu nhé.

Bạn có biết, bằng lái xe oto hạng c được cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2. Và thường thời gian cho một khóa học này sẽ kéo dài khoảng 4.5 tháng.

ĐIỀU KIỆN Học lái ô tô hạng C NHƯ THẾ NÀO

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Như vậy, người điều khiển phương tiện muốn thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C phải hơn 21 tuổi trở lên. Người học bằng lái xe ô tô bằng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trỏ lên. Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe. Nếu bạn muốn có giấy phép lái xe vào tháng 8 ví dụ, thì bạn phải nộp hồ sơ học vào trước tháng 3.

Học lái xe hạng C như nào

Trước hết các bạn phải học luật giao thông đường bộ Việt Nam, nắm chắc được Bộ 600 câu hỏi dành cho thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.

Tiếp theo đồng hành cùng với học viên học lái xe ô tô tải hạng bằng C. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Công Binh luôn song hành cùng các bạn. Nhất là ở các giờ học lý thuyết với các giờ học thực hành. Học viên sẽ được học cấu tạo, cách bảo dưỡng xe thông thường, các kỹ năng cơ bản và nâng cao sau đó sẽ được đi trên đường để tạo tâm lý thoải mãi tránh nhàm chán cho học viên. Kết thúc 3 tháng đầu học viên sẽ được vào sân thi, tập trong sân, thi thử với các bài thi trong hình

Related Blog

Học lái xe ô tô

Học lái xe

Học lái xe hạng C

Leave a CommentYour email address will not be published.