Học lái xe hạng C tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe oto Công Binh.

Học lái xe hạng C

Học lái xe hạng C là lớp học lái dành cho các học viên muốn có bằng lái xe tải nhưng chưa biết lái và chưa bao giờ lái xe. Những người cần hỗ trợ lấy bằng sớm để đi công tác, xin việc hoặc mua xe để chạy kinh doanh vận tải. Vì vậy, Trung tâm đào lái xe oto Công Binh liên tục mở các khoá học lái xe hạng C.
Bằng lái xe hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải có các tải trọng khác nhau, ô tô du lịch dưới 9 chỗ ngồi dùng cho mục đích cá nhân và được phép kinh doanh vận tải.

Với lớp học lái xe hạng C, Trung tâm chúng tôi liên tục khai giảng các khoá mới hàng tháng.

Học phí trọn gói8.000.000 VNĐCHÚNG TÔI  CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊN CHI PHÍ.

Học phí có thể chia làm 2 lần:
Lần 1: 5.000.000 khi nộp hồ sơ và đăng ký danh sách thi với Sở GTVT.

Lần 2: 3.000.000 đ còn lại, học viên hoàn thành chậm nhất trước kì thi sát hạch lái xe 2 tuần.

Thời gian Học lái xe oto hạng C là 4.5 tháng kể từ ngày khai giảng.

Giai đoạn 1: Học lý thuyết lái xe hạng C

– Học viên được học luật giao thông đường bộ. Được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn. Học nghiệp vụ vận tải và đạo đức của người lái xe.

– Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần kể cả thứ bẩy, chủ nhật.  ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học lái xe hạng C về thực hành

 Học viên học lái xe hạng C là bằng lái xe tải hạng C học thực hành ở ngoài đường và sân tập sa hình gồm các bước sau:

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học phanh, ga xe sao cho nhịp nhàng. Học đánh lái rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành x e cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình đinh trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đến khi thành thạo.

Bước 3: Tiếp theo vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng, nhưng ở bước này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba, ngã tư khác nhau cho đến khi thành thạo.

Bước 4: Dừng & khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc. Học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành thành thạo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường.Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư, đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bào học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hết 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp ( Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) để chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Giai đoạn 3: học lái xe hạng C và thi sát hạch

– Kết thúc học thực hành lái xe. Học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng ( xe chip chấm điểm luôn). Để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

– Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình. Kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

Thi sát hạch lái xe hạng c

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe oto hạng c. Học lái xe tải sau 4,5 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe. Kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội tổ chức. Bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

– Nếu học viên vượt qua kỳ thi này, bằng lái xe sẽ được Sở cấp trong vòng 10-12 ngày sau đó.

– Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C cần:

– 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng);

– 06 ảnh 3 x 4 cm, phông nào cũng được.

Học lái xe hạng C

Yêu cầu Học viên học lái xe oto C:

– Học viên học lái xe oto C phải đủ 21 tuổi trở lên;

– Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định;

– Ảnh 3×4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: