Monday, 05/08/2019

Video dạy lái xe ô tô

 Bài viết kinh nghiệm lái xe: Video dạy lái xe ô tô mới nhất giúp bạn có những bài học thật thực tế về các bài thi các hạng từ hạng b2 đến hạng c. Kinh nghiệm thi sa hình b2 và c mới nhất, video chất lượng cao sẽ giúp bạn có được một kinh nghiệm ngoài thực hành. Đối với những học viên sắp tới ngày thi sát hạch thì video sẽ là một bài học tốt nhất để giúp bạn ôn luyện lại thực hành trước ngày thi

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ CÔNG BINH 

video dạy lái xe ô tô Dễ Hiểu Và Hiệu Quả Nhất là phương pháp học đơn giản cho các bạn muốn bổ trợ thêm kỹ năng lái xe của mình. Trong bài viết này gồm có các bài thi sa hình cụ thể, cách thực hiện bài thi và kinh nghiệm cần nhớ để hoàn thành thật tốt phần thi thực hành và quan trọng hơn hết là giúp cho bạn tự tin hơn khi lưu thông trên đường.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 5

video dạy lái xe ô tô học thêm đề tiếp theo

Dạy lái xe ô tô bằng video, hướng dẫn học lái xe trong hình .

* Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C

video dạy lái xe ô tô, học thêm đề thi lý thuyết tiếp theo

video dạy lái xe ô tô, hướng dẫn học lái xe trong hình bằng xe chíp hạng B2 .

Video học lái xe ô tô hướng dẫn chi tiết bài học thực hành lái xe ô tô hạng B2, hạng C với các bài học cơ bản: xuất phát, nhường đường, dừng xe và lên dốc, lùi chuồng…

Bãi tập thực hành lái xe ô tô trong và ngoài  thành phố với kích thước đúng quy cách chuẩn của sở giao thông vận tải giúp học viên thuận tiện hơn cho quá trình học lái xe ô tô.

Học viên được đào tạo các kỹ năng lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng khắc phục những lỗi thường gặp khi xe bi sự cố, thông thạo luật, xử lý tốt các tình huống thực tế khi tham gia giao thông.

Cách học bằng lái xe B2 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. B2 là loại bằng dành cho các loại xe ô tô có chỗ ngồi dưới 9 ghế, bao gồm cả ghế lái như đã đề cập ở phần trên. Vì thế, cách học và thi loại bằng này cũng sẽ có sự khác biệt so với bằng B1 hay các loại bằng khác.

Kỹ thuật học lái xe B2 không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và hết sức để tâm để việc học và thi bằng trở nên dễ dàng hơn.

Trước hết, hãy làm quen với chiếc ô tô đó. Thông thường, khi thi bằng B2, nhiều người thường lựa chọn học lái xe 4 chỗ. Hãy luôn ghi nhớ cài dây an toàn khi ngồi sau tay lái. Đồng thời, điều chỉnh vị trí ghế lái sao cho thoải mái, quan sát gương chiếu hậu rộng nhất có thể và dễ lái nhất.

Trước khi lái xe, hãy lưu ý tới góc lái. Hãy quan sát xem tầm nhìn đã rộng nhất hay chưa. Đặc biệt, hãy tầm nhìn phía sau xe. Đây là góc quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua.

Sau khi đã quen thuộc với chiếc xe, bạn cần lưu ý tới một số vấn đề mang tính kỹ thuật hơn. Trong hầu hết các hướng dẫn lái xe B2, bạn sẽ được hướng dẫn lái xe B2 số sàn. Đây là lưu ý vô cùng quan trọng.

Điều chỉnh số sàn đúng cách sẽ giúp việc lái xe đỡ hao tốn nhiên liệu hơn. Đồng thời, tuổi thọ của chiếc xe cũng sẽ bền lâu hơn. Thông thường, trong hầu hết các hướng dẫn học lái xe B2 cho xe số sàn đều nhắc tới số N. Đây là viết tắt của từ Neutral. Số N sẽ tương ứng với số 0 và còn gọi là “Mo”. Khi đẩy hay kéo xe, số N sẽ luôn được cài để đảm bảo an toàn.

Học viên sẽ tự tin cầm lái sau khi được cấp bằng lái xe ô tô với các kỹ năng mà mình đã được đào tạo.

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ CÔNG BINH – Các bạn học viên sẽ nhận được:
    1. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.
2. Kinh nghiệm lái xe khi đi trên đường cao tốc.
3. Kinh nghiệm lái xe khi đi trên phố đông người.
4. kinh nghiệm lái xe khi đi trên đường dốc, đường đèo.
5. Kinh nghiệm lái xe khi đi xe trong chiều mưa.
6. Kinh nghiệm lái xe khi đi xe ban đêm.
7. Kinh nghiệm lái xe khi muốn vượt xe.
8. Kinh nghiệm lái xe khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.

9. Kinh nghiệm lái xe trong hình các bài thi chuẩn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: