Friday, 09/08/2019

Trường dạy lái xe b2

- Là Trung Tâm được cấp giấy phép hoạt động đào tạo dạy nghề lái xe cho học viên ở HÀ NỘI. Bất cứ văn phòng Ghi Danh hay trụ Sở Chính đều có giấy phép hoạt động do Sở Lao Thông Thương Binh & Xã Hội cùng Sở Giao Thông Vận Tải HÀ NỘI cấp và được công khai trên trang cổng thông tin của Sở GTVT HÀ NỘI.

- Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu HÀ NỘI (Là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho TAXI Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. =>> "Đối với chúng tôi học bằng lái xe ô tô là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn".

- Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu HÀ NỘI, gần như tuyệt đối (đứng đầu Hà Nội về số lượng học viên học lái xe ô tô b2 và thi sát hạch tại sân sát hạch lái xe lớn nhất HÀ NỘI từ trước đến nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng.

- Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất HÀ NỘI (với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận HÀ NỘI => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe b2 và các hạng khác của chúng tôi luôn Siêu Rẻ...) Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như chúng tôi thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

 ++ Lịch học lái xe B2 hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 1.500 - 1.800 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng - Chiều - Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

 ++ Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Trường dạy lái xe b2 của Công Binh

Trường dạy lái xe b2 của TT Công Binh Thuộc Trường trung cấp Kỹ thuật Công binh tiền thân là Đoàn 1506 (sau này là Trường sơ cấp Kỹ thuật Công binh). Qua 44 năm xây dựng, trưởng thành đã đào luyện hơn 40.000 học viên, giáo viên, nhân viên chuyên môn kỹ thuật và chiến sĩ. Đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng Binh chủng Công binh và lực lượng công binh toàn quân. 5 năm gần đây, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, đào tạo hơn 30.000 học viên; tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị công binh phía bắc; tập huấn rà phá bom mìn, vật nổ, sử dụng các trang thiết bị chuyên ngành, cứu hộ, cứu nạn… Từ năm 2004 đến nay, nhà trường liên tục đạt đơn vị Quyết thắng, Đảng bộ TSVM.

Nhà trường đã chủ động củng cố, nâng cấp toàn diện cơ sở vật chất. Giảng đường chuyên dùng, bãi lái tổng hợp, bến vượt… Phục vụ đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật công binh trình độ trung cấp. Sơ cấp thuộc nhiều chuyên ngành và đào tạo lái xe cơ giới đường bộ hệ dân sự. Tại lễ công bố quyết định, nhà trường phát động phong trào thi đua Quyết thắng, trọng tâm là;  “Dạy tốt, học tốt, công tác tốt, kỷ luật nghiêm, nếp sống đẹp”.

Trường dạy lái xe b2

Ban Dạy nghề lái xe được thành lập tháng 01 năm 2000 với nhiệm vụ chính là đào tạo nghề lái xe mô tô và ô tô đến hạng B2, C Trải qua nhiêu năm hình thành và phát triển. Trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có kỹ năng lái xe thuần thục. Với chương trình đào tạo khác biệt ” Lấy người học làm trung tâm”.

Được ví như là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe ô tô. Và được nhiều đơn vị khác phải nể phục và học hỏi. Với sứ mệnh: Mang đến cho học viên khóa học lái xe chuyên nghiệp. Đào tạo lái xe hàng đầu bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao đối với cuộc sống. Những người học xong lấy bằng lái xe đều điều khiển xe trên mọi nẻo đường một cách an toàn. Trung tâm đã trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo và Sát hạch lái xe Ô tô.

Trường dạy lái xe b2

Địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo. Còn học phí luôn thấp nhất.

 Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe hà nội

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe ô tô. Các Thầy đều nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 50 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới. 04 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. Sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 5000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Lịch thi sát hạch lái xe tháng 9 năm 2018 là khóa 110

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe  và thi chứng chỉ xong sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HN tổ chức, bao gồm 3 phần thi, thi lý thuyết, thi lái xe trong hình và lái xe đường trường vào ngày 25 tháng 9 năm 2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường dạy lái xe b2

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: