Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy, uy tín và chất lượng. Trường Đào Tạo Lái Xe ÔTô Công Binh là trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch hạng B1, B2 , hạng C uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi Cam Kết không phát sinh chi phí trong quá trình học lái xe. Và điều quan trọng nhất chúng tôi Cam Kết hỗ trợ bạn Đỗ 100% sau thời gian đã học và thi sát hạch.

Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, cụ thể như sau: Học lái các hạng xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ(tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn, máy kéo dưới 3,5 tấn và lái được các loại xe quy đinh ở hạng lái xe B1. Học bằng lái xe B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái xin cấp lại mà không cần phải thi.

Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội

Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội là đơn vị trực tiếp trông thi và trực tiếp sát hạch các bạn. Giáo viên đầy đủ chứng chỉ và kĩ năng sư phạm, hệ thống xe đời mới nâng tỉ lệ đỗ cao vượt trội so với các đơn vị khác. Đơn vị duy nhất tại Hà Nội có 2 sân thi sát hạch. Là trung tâm đầu tiên mang mô hình học lái xe mô hình thực tế ảo về Việt Nam. Đơn vị đầu tiên áp dụng cấu trúc câu hỏi mới 600 câu do sở GTVT đưa ra. Đơn vị hướng dẫn học viên học lý thuyết tỉ lệ đỗ 99,99%, cao nhất toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B1,B2,C trên khắp Hà Nội.

Các bước chuẩn bị học và thi lấy bằng B1, B2, C, D, E, F

Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F

1.Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F

Học viên cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất (miễn phí). và để cho đúng hạng bạn cần nhé.

2. Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F

Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, Thầy cô giảng dậy nhiệt tình, chi tiết chỉ cần chú ý là có thể nhớ hết trong lúc học, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm). Học viên được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Học viên rảnh lúc nào có thể liên hệ để qua học thực hành lúc đó. Được các giảng viên giảng dạy, chỉ bảo tận tình đến khi thành thạo tự tin để thi đỗ bằng. Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe mới. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên.

3. Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F.

4. Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm Công Binh, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

    * Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30

   * Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 21:00

    * Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe. từ 6h30 đến 9h30

   * Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội

Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội ? Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, bạn muốn tìm nơi đăng kí Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội, bạn muốn biết Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội, vậy theo bạn, như thế nào để được đánh giá là trung tâm dạy và Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội ? Những tiêu chí tạo nên thương hiệu trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hà Nội của trung tâm dạy nghề lái xe Công Binh của chúng tôi:

Chất lượng đào tạo:

Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng đầy đủ theo chuẩn quy định của Sở GTVT và còn hơn thế nữa:

Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

học thêm đề tiếp theo tại đây

Đào tạo Lý Thuyết:

+ Nhà trường lên chương trình giảng dạy đầy đủ các học phần một cách khoa học và dễ  hiểu, các kiến thức về Luật GTĐB, về cấu tạo sửa chữa xe thông thường, về ý thức, đạo đức của người lái xe được lồng ghép dễ hiểu, dễ nhớ và không còn khô khan nặng nề.
+ Lịch học Lý Thuyết linh động, phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên bận rộn.
+ Lịch học cụ thể  xem tại đây
+ Sau mỗi bài Lý Thuyết học viên sẽ được luyện thi trên máy tính có cài đặt chương trình ôn luyện đúng chuẩn để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

Đào tạo Thực hành

Hướng dẫn học lái xe bằng video .


Xem thêm bài tiếp theo tại đây

+ Sân tập ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm dạy lái xe Công Binh có  đầy đủ 11 bài thi sa hình tại HÀ NỘI có vị trí gần nhất so với toàn bộ các sân tập của các trung tâm còn lại.

+ Học viên được đào tạo từ các bài cơ bản nhất như số nóng số nguội, tìm hiểu về cấu tạo xe trên thực tế đến 11 bài sa hình cũng như đi đường trường.
+ Sau đó được học thực hành cơ bản kèm 1 học viên/ 1 xe trong suốt khóa học.
xe cảm ứng – Đúng như quy định của Bộ GTVT về chuẩn đào tạo lái xe và thi sát hạch cấp bằng lái.
+ Giáo viên dạy thực hành tận tâm, nhiệt tình, kĩ năng sư phạm chuẩn mực được đào tạo và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hà Nội.
+ Xe tập lái 100% là xe đời mới, máy lạnh, như Vios Laccetti. Gentra, Innova …

Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội

 

+ Tại sân tập có cantin hiện đại phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, khuôn viên sân tập cây cối xanh tươi, mát mẻ quanh năm, sạch sẽ thoáng mát.
* Trước kì thi 10 ngày, nhà trường thân mời tất cả các học viên tới sân tập tự do, thoải mái tùy theo khả năng của các học viên, ai đã vững thì nhường cho những người còn yếu, nhà trường không tính thêm bất kì khoản chi phí nào nữa.

 

* Học phí toàn khóa học: Đây là điều mà mọi học viên đều quan tâm khi đi học lái xe ô tô. và hỏi Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội ?

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ về Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: