Sunday, 11/08/2019

Trung tâm đào tạo lái xe

Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm. Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi. Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số học viên học tại những trung tâm không uy tín chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc.

Trung tâm đào tạo lái xe

Điều quan trọng của các học viên khi tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe ô tô chính là mong muốn tìm được một địa chỉ tin cậy, hoạt động có uy tín, được nhiều người theo học và mức học phí thấp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một nơi đào tạo lái xe tốt khi mà chỉ mới lần đầu tiên tiếp cận và chưa am hiểu hết lĩnh vực này như những người có chuyên môn trong nghề.

Trong bài viết hôm nay, Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh xin trích dẫn lời khuyên và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành đào tạo lái xe ô tô sẽ chia sẻ cùng các bạn những nguyên tắc chọn lựa để giúp học viên có cái nhìn đúng hơn, tìm được một nơi học như mong muốn.

 Bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô tại một trung tâm nào đó thì điều trước tiên thường làm nhất là hỏi thăm ý kiến cũng như nhận xét của những người đã từng học tại đó để có thêm thông tin tham khảo và chọn lựa. Đây cũng được xem là một cách làm hay. Thế nhưng, lại có một bất cập đáng kể khi mà liệu thời gian có làm thay đổi chất lượng đào tạo của trung tâm ấy hay không?

Trung tâm đào tạo lái xe

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm của mình trong ngành đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C. Chúng tôi tư vấn cho bạn cách nhận biết trung tâm nào là uy tín nên theo học và trung tâm nào là hoạt động theo kiểu làm ăn chộp dựt chỉ nghĩ đến lợi nhuận.

Sau đây là những tiêu chí mà thầy gợi ý để giúp các bạn học viên chọn được một địa chỉ tin cậy theo học:

Tiêu chí đầu tiên: Đừng đặt toàn bộ niềm tin của mình vào những chiêu quảng cáo như: “Học lái xe giá rẻ,học bao đậu 99 %, bao lý thuyết, xe tập lái đời mới, học là lấy bằng….” Đây là những lời chiêu quảng cáo không có sơ sở, đánh vào điểm yếu của những người đang có nhu cầu học.

  • Các trung tâm thường đưa ra tỷ lệ đậu trong các đợt thi rất cao và khá lí tưởng trong khi thực tế theo phân tích trong ngành chỉ đạt 80%.
  • Các phương tiện phục vụ việc học thực hành như được tập lái bằng xe đời mới…thực tế có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe ô tô được trang bị. Vì thế đừng để bị hụt hẫng sau khi theo học, các bạn cần hỏi rõ và làm việc với nhân viên tư vấn cụ thể về vấn đề này.
  • Cam kết lấy bằng chỉ với 1 tháng học trong khi thực tế thì sau thời gian giảng dạy 3 tháng các bạn phải chờ đợi ngày thi và kết quả để nhận bằng, như vậy tính ra là hơn 3 tháng.
  • Bạn nên cảnh giác với chiêu thức học lái xe giá rẻ, có nhiều trung tâm hoặc đơn vị dịch vụ rao quảng cáo với chiêu trò học lái xe  nhưng khi vào học bạn bị khống chế thời gian dạy, số học viên thực hành trên thầy, chi phí xăng dầu rồi đi ăn uống mất tiền bạc và thời gian… Đến khi hoàn khóa học chi phí thực tế bạn bỏ ra có khi gấp bội chi phí ban đầu mà chất lượng không được bảo đảm.

Trung tâm đào tạo lái xe

Tiêu chí 2: Bạn có thể căn cứ vào lịch sử hoạt động và thời gian hình thành, đào tạo của trung tâm dạy lái xe ô tô. Đây sẽ là cở sở đánh giá về chất lượng giảng dạy và hệ thống xe ô tô được đầu tư.

Tiêu chí 3: Bạn cần tìm một trung tâm dạy lái xe tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và địa điểm học cho mình như gần nơi bạn ở để việc di chuyển đến địa điểm học tiết kiệm thời gian cho bạn.

Những thông tin cơ bản trên sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa và chọn được cho mình một nơi đào tạo lái xe ô tô chất lượng và phù hợp với mình.

Để biết thêm nhiều thông tin về cách chọn lựa đơn vị đào tạo lái xe chất lượng và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô phù hợp với bạn nhất với mức chi phí và chất lượng phù hợp nhất cho học viên.

 

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe và sát hạch lái xe hà nội

Trung tâm đào tạo lái xe hà nội . Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh Thông báo lịch thi sát hạch lái xe và kế hoạch thi của tháng 6 năm 2018.
Các khóa sau đã hoàn thành. Khóa học lái xe hạng b2 là khóa. Gọi 0243 6282808 / 0243 6282809 / 0912073788 / 0965894411 … đã hoàn thành sau 3 tháng từ khi nộp hồ sơ. Hạng C là khóa … đã hoàn thành sau 4,5 tháng học trung tâm tổ chức thi như sau.

Thi chứng chỉ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh.

Lịch thi chứng chỉ ( thi tốt nghiệp khóa học) bao gồm phần thi lý thuyết và phần xa hình, đường trường vào ngày. Gọi 0243 6282808 / 0243 6282809 / 0912073788 / 0965894411.

Xem thêm lý thuyết lái xe phần 2: Tại đây.

Kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng học hành của học viên và cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe. Cho tất cả học viên đi đạt khóa trên.
Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.
Các đồng chí được thông báo lịch thi và kế hoạch tập xe thiết bị. Nếu có kế hoạch khác thì alo cho trung tâm theo số điện thoại; 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88/ 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe và sát hạch lái xe hà nội

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe và thi chứng chỉ xong sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe. Kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HN tổ chức, bao gồm 3 phần thi, thi lý thuyết, thi lái xe trong hình và lái xe đường trường vào ngày. Gọi 0243 6282808 / 0243 6282809 / 0912073788 / 0965894411.
– Những học viên thành công vượt qua kỳ thi ( Đạt). Bằng lái xe của học viên sẽ được Sở GTVT cấp trong vòng 10-15 ngày sau.

  • Học lái oto và Thi sát hạch lái xe bằng xe chíp .


Đối với những học viên không may bị thi rớt (Trượt) trong kỳ thi sát hạch này. Trung tâm sẽ sắp xếp để các bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất, lần thi sát hạch lái xe kế tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm đào tạo.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.
Trân Trọng!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: