Thursday, 08/08/2019

Thời gian lấy bằng b2

Bằng lái B2 của bạn sau khi được Sở giao thông vận tải in ra cùng với hồ sơ gốc sẽ được chuyển về trung tâm bạn đăng kí học lái xe B2. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, trung tâm sẽ chủ động thông báo tới học viên đến văn phòng đã đăng ký ghi danh để nhận bằng lái b2. Vậy trung bình thời gian lấy bằng b2 của học viên là khoảng 20 ngày sau khi thi lái xe ô tô B2 xong. Vậy là học viên đã biết thời gian lấy bằng ô tô của mình rồi.thời gian cấp bằng b2.

Nếu bạn đã đổi bằng lái xe máy (A1/A2) sang vật liệu PET hoặc bạn đang có bằng lái xe máy thẻ nhựa thì khi đăng kí học lái ô tô bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm bản photo bằng lái xe máy mới. Trường hợp này thời gian lấy bằng lái xe ô tô B2 của bạn được tính như ở trường hợp 1 là 20 ngày tính từ ngày tham gia kỳ sát hạch.
Trong trường hợp bạn không nộp bản photo bằng xe máy (PET), hoặc bạn được cấp bằng lái A1 sau khi đăng kí học bằng lái B2 thì thời gian cấp bằng B2 của bạn là 60 ngày kể từ ngày bạn cung cấp bản photo bằng lái xe máy cho trung tâm bạn đăng ký. Khi đến thời hạn, trường nhận được hồ sơ bằng lái xe B2 của bạn và thông báo bạn đến trung tâm nhận bằng. Vậy thời gian cấp bằng lái B2 của bạn sau khi thi xong trong trường hợp này là tầm 70 ngày.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Ngày càng nhiều người, nhiều gia đình sở hữu ô tô, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Ô tô không chỉ giúp họ an toàn, thoải mái hơn khi đi lại, đi làm trong thành phố mà còn tạo điều kiện cho họ tự chủ trong mỗi chuyến công tác hoặc đi chơi cùng gia đình, bè bạn.

"Bạn có bằng lái xe ô tô chưa?" đang dần phổ biến trong các buổi phỏng vấn và trong các mẫu đơn của nhiều công ty. Bởi vậy nên sinh viên và những người còn đang tạo dựng những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp càng có lý do để đi học lái. Thế nhưng, để chọn lựa đúng trung tâm đào tạo tốt, có uy tín chất lượng thì không hề dễ dàng..

Thời gian lấy bằng b2

NHẬP NHẰNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE..

Trên địa bàn HÀ NỘI, TP.HCM có khá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô, nhưng chất lượng dịch vụ tốt, uy tín thì rất ít có Trung tâm đào tạo nào đạt được. Hiện nay Giá cả và dịch vụ cũng được đưa ra khá đa dạng để cung ứng cho tất cả các học viên có thể lựa chọn. Với các gói dịch vụ Vip dành cho doanh nhân thì học phí từ 10 đến 12 triệu, kèm nhiều ưu đãi như được tự chọn giờ học kể cả thứ 7, chủ nhật, đưa rước tận nơi, 1 thầy 1 trò, dạy lý thuyết tận nhà.v.v.. Ngoài ra còn có gói dịch vụ trung bình , học phí khoảng 5 triệu đồng nhưng giờ học bắt buộc, học viên tự di chuyển ra quận Thủ Đức hoặc quận 12 để học thực hành, học viên còn phải đóng thêm rất nhiều phí “phụ thu” khác như tiền xăng xe, giáo viên, phí đăng ký thi của sở GTVT, và cả phí đào tạo thi lại.v.v.. tính tổng lại cũng hơn 10 triệu.

Thời gian lấy bằng b2

Một số nơi còn “nháy nhỏ” cho học viên đóng thêm 1 đến 2 triệu để được “bao đậu”. thực ra đó là hành vi lừa đảo và vi phạm pháp luật . Học lái xe oto đúng phương pháp và có hướng dẫn chuyên môn tốt sẽ giúp bạn có bằng lái xe oto khá dễ dàng.

Hơn nữa, các trung tâm đào tạo lái xe uy tín đều quan tâm đến tay lái vững chắc của các học viên khi Học viên ra thi cử. Tỷ lệ thi đậu bằng lái xe ô tô khi qua đào tạo ở các trung tâm này là 99% . Việc thi lái xe ôtô không qua đào tạo chỉ cần bằng để đối phó với các cơ quan chức năng, sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Rất nhiều tai nạn thương tâm, “xe điên” xảy ra gần đây đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng đào tạo bằng lái xe ôtô.

ĐÂU LÀ TỐT NHẤT!? Thời gian gần đây, Trung tâm đạo tạo lái xe CÔNG BINH đang dần trở thành trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất hiện nay. với mức học phí hoàn toàn hợp lý, các học viên được hưởng những gói dịch vụ tốt nhất:

1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO - Cam kết thời gian đào tạo và thi sát hạch ưu tiên là 3 tháng. - Lịch học do học viên tự chọn.

2. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO - Học viên được giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. - Có xe đưa rước học viên đi học thực hành gần nhà học viên nhất. - Miễn phí học vào thứ 7 và chủ nhật cho các học viên bận rộn với công việc

Thời gian lấy bằng b2

Thời gian lấy bằng b2 bao lâu?

Thời gian lấy bằng b2 bao lâu ? : Người có nhu cầu cấp giấy phép lái xe các hạng A1, A2, A3, A4 và ô tô hạng B1 được tự học các môn lý thuyết nhưng phải đăng ký tại cơ sở được phép đào tạo các hạng tương tự.

Hỏi:

Xin hỏi việc học lái xe hạng B1, B2 có quy định về số giờ học lý thuyết, thực hành không? Nếu có thì được quy định thế nào?

Trả lời:

Theo Điều 8 về hình thức đào tạo của Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định:

Người có nhu cầu cấp giấy phép lái xe các hạng A1, A2, A3, A4 và ô tô hạng B1 được tự học các môn lý thuyết nhưng phải đăng ký tại cơ sở được phép đào tạo để được ôn luyện, kiểm tra; riêng đối với các hạng A4, B1 phải được kiểm tra, cấp chứng chỉ đào tạo.

Người có nhu cầu cấp giấy phép lái xe các hạng B2, C, D, E và giấy phép lái xe các hạng F phải được đào tạo tập trung tại cơ sở được phép đào tạo và phải được kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hoặc chứng chỉ đào tạo.

Trong thời hạn trên một năm kể từ ngày cơ sở đào tạo kết thúc kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp khóa đào tạo, nếu không kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hoặc chứng chỉ đào tạo thì phải đào tạo lại theo khóa học mới.

Cũng theo Điều 13 về Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C của thông tư này quy định thời gian đào tạo:

Thời gian lấy bằng b2 bao lâu ? Trả lời là thời gian cho các hạng như sau:

– Xe số tự động: 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 340). Tổng thời gian học lái 2,5 tháng.
– Xe số cơ khí (số sàn): 556 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 420). Tổng thời gian học là 3 tháng.

Hạng B2: 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420). Tổng thời gian học là 3 tháng hoặc 93 ngày.

Hạng C: 920 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 752). Tổng thời gian học là 5 tháng hoặc 153 ngày.

Các môn kiểm tra khi Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2.

Thời gian lấy bằng b2

Kiểm tra tất cả môn học trong quá trình học; môn cấu tạo và sửa chữa thông thường và môn nghiệp vụ vận tải đối với hạng B2, hạng C học viên có thể tự học nhưng phải được cơ sở đào tạo kiểm tra.

Kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ đào tạo khi kết thúc khóa học gồm; Môn pháp luật giao thông đường bộtheo bộ câu hỏi sát hạch lý thuyết hiện giờ đang áp dung bộ 450 câu hỏi; Môn thực hành lái xe với các bài thi liên hoàn. Bài tiến lùi hình chữ chi và lái xe trên đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: