Wednesday, 25/11/2020

Thi thực hành lái xe B2

CÁC BÀI THI BẰNG LÁI XE B2 VÀ BÍ QUYẾT THI LÁI XE B2

Thi thực hành lái xe b2: Hướng dẫn 11 bài thi thực hành Sa Hình lái xe bằng B2 mới nhất và đang áp dụng hiện nay - Đậu 100%. Với kinh nghiệm đã đào tạo cho hơn 150.000 học viên đậu sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Chỉ cần các bạn nhớ những mẹo này các bạn sẽ đạt số điểm tối đa 100/100đ.  Bí quyết để đạt được số điểm tối đa: thứ nhất chúng ta phải nắm bắt được các kỹ năng để thực hành được 11 bài liên hoàn được giáo viên của trung tâm Công Binh đã dạy và hướng dẫn chi tiết , thứ hai là chuẩn bị tâm lý thi sát hạch cho vững nhưng không được chủ quan.

Lưu ý: Lên xe không bật xi-nhan trước cho tới khi chỉnh ghế ngồi, chỉnh gương chiếu hậu… (vì khi bật xi-nhan thiết bị chấm điểm sẽ hiểu là mình đã chuẩn bị xong và sẵn sàng bắt đầu thi; mà hãy chỉnh ghế, thắt dây an toàn, hạ phanh tay… vào số 1 rồi hít thở thật sâu để giảm tâm lý xong hết mới bật xi-nhan trái). Thi thực hành lái xe B2

 • Bài 1: Xuất phát xong tắt luôn xi nhan.
 • Bài 2: Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ.
 • Bài 3: Bài thi dừng xe và khởi hành xe ngang dốc.
 • Bài 4: Bài thi qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.
 • Bài 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông. 
 • Bài 6: Bài thi đường vòng quanh co.
 • Bài 7: Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ.
 • Bài 8: Bài thi tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua.
 • Bài 9: Thay đổi số trên đường thẳng.
 • Bài 10: Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ.
 • Bài 11: Kết thúc.

TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM Trong thi thực hành lái xe B2

Trong sân sát hạch, ngoài khu vực các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp tình huống nguy hiểm, tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ. Kể từ khi có tín hiệu tình huống nguy hiểm (tiếng loa báo hiệu nguy hiểm và đèn đỏ bật sáng) các bạn phải nhanh đạp hết côn và phanh dưng xe ngay + với bật nút tam giác. Nếu không phanh dừng xe trong thời gian 3 giây thì bị trừ 10 điểm. Khi hết báo hiệu tình huống nguy hiểm, các bạn bình tĩnh nhấn lại nút tam giác để tắt rồi mới nhả con phanh ra đi tiếp. nếu không ấn nút tắt tình huống nguy hiểm trên xe trong thời gian 5 giây mà các bạn đã cho xe đi là bị trừ 10 điểm, nếu không thực hiện thao tác trên bị trừ 10 điểm.

Đây là nút bấm bật đèn tín hiệu 2 bên một lúc. Tại Việt Nam, nhiều tài xế lầm tưởng đây là nút đèn “ưu tiên” để vượt xe, qua giao lộ nhưng thật chất đây là nút bật đèn khẩn cấp khi xe xảy ra sự cố hư hỏng, hay gặp tai nạn trên đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: