Thi lái xe B1 là gì?

 

Thi lái xe b1 Tại trung tâm Công Binh

SAU ĐÂY TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÔNG BINH XIN GIỚI THIỆU VỚI QUÝ VỊ.

Thi lái xe B1 là thi lấy bằng lái số tự động. cấp cho người không hành nghề lái xe. Tức lái không được phép lái xe về kinh doanh vận tải. Được điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô số tự động chở người  từ 2 đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe.

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

– Ô tô dùng cho người khuyết tật.

– Không  được  phép lái  xe theo quy định từ bằng B2 trở lên.

Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Học thêm đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

Học phí thi lái xe B1.

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh liên tục mở các khóa thi lai xe B1. Thi bằng số tự động với mức học phí trọn gói chỉ 4 triệu đồng cho bằng lái xe hạng B1 dành cho người  đã biết lái. Tức là không phải đi học. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí gì. Thời gian thi lái xe b1 là 80 ngày tính từ ngày các bạn nộp hồ sơ.

Hồ sơ học lái xe B1 các bạn cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm, Phông nào cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học).

Bằng lái xe B1 và B2 khác nhau chỗ nào:

– Bằng lái xe B1 có 2 loại:
+ Loại 1: hạng B11 chỉ lái xe số tự động và không được phép hành nghề lái xe
+ Loại 2: hạng B12 được phép lái cả xe số tự động và số sàn nhưng không được phép hành nghề lái xe.

– Bằng lái xe B2. Được phép lái xe số sàn và số tự động đã bao gồm hạng B1 và được phép lái xe để kinh doanh vận tải. Được phép hành nghề lái xe.

Nên thi lái xe B1 hay thi lái xe hạng B2:

– Đối với người khuyết tật: vì sức khoẻ không đảm bảo nên chỉ cho phép học lái xe B1 và thi lái xe B1 dành cho người khuyết tật.

– Đối với chị em phụ nữ: nên học lái xe B. Thi lái xe B1 bằng  số tự động (khi học lái xe hạng B1 và thi lái xe bằng xe số tự động nên rất dễ đạt hơn là thi lái xe B2. Tỉ lệ đạt gần như tuyệt đối). nhưng hạn chế là hạng B1 không được phép lái xe số sàn. Trường hợp các chị em nhà có xe số sàn hoặc mục đích sau khi lấy bằng để kinh doanh vận tải thì nên học và thi lái xe hạng B2.

– Đối với người lớn tuổi: Nếu đã qua độ tuổi lao động, mà cần phải lái xe đi chơi thăm con cháu. Thăm gia đình họ hàng, anh em bạn bè thì nên thi lái xe B1.

– Đối với nam từ 18 tuổi trở lên: thì nên thi lái xe hạng B2 hoặc thi lái xe hạng C để sau có thể kinh doanh vận tải. Hoặc lái xe dịch vụ được. Thi lái xe hạng B2 hoặc thi lái xe hạng C. 2 Cái này điều khiển được tất cả các loại xe theo quy đinh như xe số tự động, xe số sàn, xe tải. Nếu ai chắc chắn chỉ lái xe gia đình. Không xác định thi lái xe để kinh doanh vận tải thì thi lái xe B1. Hơn nữa nhà mà có xe số tự động rồi thì nên thi lái xe B1 ok.

– Thời hạn bằng lái xe B1.

 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ giới. Đối với nam giới là đủ 60 tuổi; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

– Thời hạn bằng lái xe B2.

Thi lái xe b1

Bằng lái xe

Trên đây là phân biệt giữa các hạng của bằng B1, B2, C. Các bạn nên học lái xe và thi lái xe oto hạng nào cho thích với mình. Để phù hợi với công việc hiện tại và trong tương lai. Thi lái xe B1, thi lái xe B2 hay thi lái xe hạng C Quý vị nên tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: