Nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị uy tín, chất lượng nhất để học lái xe ô tô thì bạn đã tìm đúng địa chỉ tốt nhất rồi đó và đừng chần chừ nữa hãy đăng ký để đi học ngay thôi nào. Tại Việt Nam hiên nay bằng lái xe Ô tô đã gần như phổ cập vớt tất cả mọi người, trên thực tế cho thấy nhu cầu học lái xe của mọi người ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng quá tải trong quá trình đào tạo của một số đơn vị. Do đó, thời điểm bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn tham gia khóa đào tạo lái xe cùng với chúng tôi.

Bạn có ý định học lái xe nhưng chưa biết học ở đâu và bắt đầu như nào? Gia đình, bạn bè có xe đôi lúc cần bạn lái nhưng lại không biết lái xe và chưa có bằng lái xe – thật là bất tiện đúng không các bạn? Bạn dự định hành nghề lái xe để có một công việc ổn định? Thấu hiểu những nhu cầu này, Trung Tâm Đào tạo Lái xe Ô Tô Công Binh đã thiết kế các khóa học và đào tạo lái xe hướng tới nhiều học viên, với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về xe cộ, giúp bạn có kỹ năng lái xe vững vàng, am hiểu luật giao thông đường bộ và quan trọng hơn hết là các bạn thành thạo các kỹ năng về lái xe an toàn. Khi đi thi sát hạch để cấp bằng lái xe đạt tỷ lệ đỗ cao trong các  kỳ thi sát sạch cấp giấy phép lái xe ô tô.

ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH THI SÁT HẠCH VÀO ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÔNG BINH là đơn vị đầu tiên có phương pháp giảng dạy trực quan thông qua nội dung tưng bài thi. Học viên học trên xe tập lái như học trên xe thi – Là đơn vị có tỷ lệ đỗ cao nhất tại Hà Nội.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

Tự hào là đơn vị DUY NHẤT tại Hà Nội có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

KHÔNG CHỈ LÀ HỌC ĐỂ THI

Ngoài nội dung đào tạo chuyên sâu bám sát nội dung 11 bài thi sát hạch. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÔNG BINH còn hướng bạn tới những kỹ năng lái tốt và am hiểu luật khi tham gia giao thông.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, HỌC 1 KÈM 1 THEO YÊU CẦU.

CÔNG BINH sở hữu đội ngũ giáo viên trình đội cao, nhiệt huyết, tận tâm, giàu kinh nghiệm. 100% Giáo viên đạt tiêu chuẩn giáo viên dạy giỏi do Tổng Cục Đường Bộ tổ chức thi hàng năm.

XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI, HỌC TRÊN XE THI VÀ SÂN THI.

Học viên được học trực tiến trên sân thi – xe thi. Sân tập tiêu chuẩn mang tới cho học viên trải nghiệm lái xe tốt nhất, cùng với dàn xe VIOS 100% là dòng xe tiêu chuẩn dạy lái đảm bảo chất lượng cho các học viên yên tâm.

PHƯƠNG PHÁP HỌC DỄ  HIỂU.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, đưa nội dung thi sát hạch vào chương trình học. đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất Hà Nội.

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG, HỌC VIÊN ĐƯỢC CHỦ ĐỘNG LỊCH HỌC.

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian cố định để học lái xe trong tuần? thì đây là chương trình học rất phù hợp với bạn. Bạn có thể sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc các thời gian rảnh mà không ảnh hưởng tới công việc khác của mình. Trung tâm có thể sắp xếp thời gian vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, việc của bạn là tự lên lịch học làm sao phù hợp nhất với thời gian biểu của mình.

HỌC PHÍ TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ.

Để không còn tiêu cực trong quá trình học bằng lái xe, tại Công Binh bạn sẽ được nộp học phí TRỌN GÓI và có thể chia làm nhiều đợt nộp tiền. Yên tâm tuyệt đối  bằng văn bản cam kết của trung tâm.

+. Hồ sơ của người học lái xe B1, B2. 

 - 4 ảnh màu 3x4 chụp chân dung nền xanh. - 01 bản Photo CMTND. - 01 Giấy khám sức khỏe. 

+. Thời gian và học phí học lái xe B1,  B2. 

- Thời gian đào tạo: 3 tháng.

Đăng kí thi  6.500.000 Đ trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

 Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ Cam kết không phát sinh.

+. Thi lái xe hạng C   (lái xe tải):

Đăng kí thi 8 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

+. Học lái xe hạng C  (lái xe tải):

Đăng kí đi học từ đầu 9.8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: