THI BẰNG LÁI XE B1 BAO NHIÊU TIỀN? Đây là một trong những câu hỏi mà bất kỳ ai có nhu cầu thi bằng lái xe B1 sẽ quan tâm khi đăng ký khóa học. Hãy cùng hoclaioto.com.vn giải đáp nhé.

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng xe ô tô để đi lại tại Việt Nam ngày càng tăng, kéo theo đó là số lượng người tham gia thi bằng lái xe cũng tăng theo nhằm đạt đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông.

Cũng vì vậy, người Việt Nam cũng quan tâm hơn đến các loại bằng lái xe, muốn tìm hiểu bằng lái xe B1 là gì, bằng lái xe B2 là gì và có thể điều khiển được các loại xe nào, chi phí thi bằng lái xe B1 là bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu biết thêm về chi phí đào tạo cũng như chi phí thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu, chi phí cho toàn bộ khóa học lái xe B1 có các mức khác nhau, tùy thuộc vào khóa học, gói ưu đãi và thời điểm đăng ký học. Theo công bố của các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, mức giá cho một khóa học và thi bằng lái xe B1 trung bình từ 9 đến 10 triệu đồng. Trong khi đó các quảng cáo khóa học thi bằng lái B1 trên mạng với giá từ 5,5 đến 7 triệu đồng thường là các khóa học chưa trọn gói nhằm thu hút học viên đăng ký.

Với một khóa học và thi bằng lái xe B1 trọn gói cần có những lệ phí sau đây:

Chi phí đào tạo thực hành lái xe

Như đã nói ở trên, chi phí học lái xe B1 sẽ khác nhau tùy vào khóa học, điểm khác biệt giữa các khóa học có thể tạo nên sự khác biệt về chi phí học và thi bằng lái B1, cụ thể như sau:

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền

- Trung bình, mỗi học viên tham gia khóa học thi bằng lái B1 sẽ được thực hành trên xe từ 25 - 30 giờ

- Xe thực tập: tùy vào khóa học mà số lượng học viên cùng thực hành trên xe sẽ khác nhau, các học viên cũng nên lưu ý chiếc xe thực tập của mình thuộc dòng nào, có những tiện nghi gì và mất thêm bao nhiêu tiền để nâng cấp lên dòng xe khác.

Gói gọn lại, chi phí đào tạo thực hành lái xe thi bằng lái B1 sẽ rơi vào khoảng 200.000 - 300.000 đồng/giờ thực hành, chi phí này sẽ thấp hơn nếu bạn học cùng nhiều học viên khác trên xe

Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT

Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe ô tô là bắt buộc và bao gồm các khoản chi phí sau đây:

- Lệ phí làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm

- Lệ phí khám sức khỏe

Các khoản phí nói trên cần được đóng kèm khi nộp hồ sơ, Tuy nhiên một số trung tâm thi bằng lái B1 không bắt buộc học viên đóng ngay một lúc mà sẽ đóng theo từng giai đoạn.

Lệ phí thi bằng lái xe B1 của sở GTVT

Cuối cùng là Lệ phí thi bằng lái xe B1 do Sở GTVT thu, lệ phí này sẽ biến động theo từng thời kỳ và học viên cũng phải đóng cho Trung tâm ngay khi nộp hồ sơ. Được biết, Lệ phí thi sát hạch B1 là 585.000 đồng.

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền

Thời hạn sử dụng bằng lái xe B1

Theo quy định tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, Giấy phép lái xe hạng b1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trường hợp lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, tính từ ngày cấp.

Điều kiện học bằng lái xe B1

Để được tham gia học bằng lái xe B1, bên cạnh việc đóng các khoản phí nói trên, học viên cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

- Là công dân Việt Nam, người nước ngoại được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

- Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe đủ 18 tuổi), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định. Đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được sát hạch khi đuổi tuổi theo quy định.

Trên đây, hoclaioto.com.vn đã gửi đến bạn đọc câu trả lời cho việc thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền. Như vậy, việc thi bằng lái xe B1 sẽ mất ít nhất là 8.5 triệu đồng, con số này là trọn gói luôn trong quá trình học không phải tiền xăng xe, tiền thầy giáo, tiền ăn uống gì cả.

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền ?

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền ? Ngày nay nhu cầu học bằng lái ô tô của chi em phụ nữ ngày càng gia tăng. Để việc học bằng lái ô tô trở nên dễ dàng hơn, các chị em phụ nữ nên Học lái xe b1 hà nội và tham khảo một số lưu ý cần thiết sau đây.

1. Kiên nhẫn khi Học lái xe b1 hà nội

Bạn không thể xử lý tình huống nhanh và chính xác giống như cánh mài râu được? Đừng lo lắng gì nhé, mỗi người học đều có tay lái khác nhau, mọi người đều cần thời gian để rèn luyện. Những kỹ năng cũng như quá trình tập luyện để lái xe để ngày một tốt hơn. Sẽ có những thao tác khiến bạn “toát mồ hôi” như bẻ lái vào cua. Đỗ xe song song, lùi xe trong chỗ chật hẹp.

Tuy nhiên, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng nếu như bạn có tinh thần học hỏi, chú tâm vào học và quan sát những người cùng học cùng lái với bạn, để học hỏi từ họ. Quan trọng nữa là bạn có đức tính kiên nhẫn và sự cố gắng không ngừng. Cái nữa là bạn tìm đến 1 Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội và đăng ký thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền tốt nhất.

2. Hãy dành nhiều thời gian học nhất có thể khi Học lái xe b1 hà nội

Hầu như những người học lái đều chưa hiểu biết nhiều kiến thức về ô tô cũng như kinh nghiệm lái xe. Bạn nên dành nhiều thời gian để học và khắc phục vấn đề này. Việt kết hợp học giữa Luật giao thông và thực hành là một trong những phương pháp tốt giúp bạn nhớ lâu hơn cũng như nhanh chóng thành thục kỹ năng lái xe.

Bạn sẽ không thể trở thành một tay lái xe giỏi nếu như bạn chỉ thực hành lái xe ô tô cứ theo suy nghĩ của mình mà không học hỏi những người cùng học với bạn. Hãy tận dụng thời gian nhiều nhất có thể để thực hành và xem các bạn cùng tập xử lý như nào. Việc cầm lái thường xuyên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Rèn luyện thói quen, tập xử lý tình huống khó. nếu như bạn tìm đến Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội và đăng ký thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền tốt nhất.

3. Thành thạo trong thao tác đỗ xe khi Học lái xe b1 hà nội

Kỹ năng đỗ xe, lùi xe luôn là vấn đề khó khăn đối với các chị em phụ nữ. Ngay cả nam giới cũng sẽ gặp khó khăn khi thực hành kỹ năng lùi đỗ này. Vậy làm thế nào đê cải thiện vấn đề?

Hãy dành cho mình những khoảng thời gian rảnh rỗi cuối ngày làm việc hay cuối tuần, lựa chọn những địa điểm rộng, vắng để tập lùi xe. Và có thời gian để tự mình tư duy lại những cách và các tình huống bãn đã tập. Sau một khoảng thời gian tập luyện, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tay nghề của bạn được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, những chiếc ô tô hiện đại với trang bị cảm biến đỗ xe và camera lùi hỗ trợ bạn rất nhiều khi lùi và đỗ xe. Tuy nhiên, muốn lái xe thuần thục, yếu tố chính vẫn là cách tư duy của bạn và một trung tâm có Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội và đăng ký thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền tốt nhất.

4. Tự tin hơn khi Học lái xe b1 hà nội

Đừng quá run rẩy và quá sợ hãi khi lái xe, hãy giữ sự tập trung và thoải mái, thả lỏng cơ thể nhất khi lái xe. Nếu bạn có mắc lỗi trong quá trình tập lái. Đừng quá lo lắng và để ý đến sự chỉ trích của mọi người xung quanh bạn. Khi mắc lỗi nào thì mình có thể tập đi tập lại lỗi đó sao cho bạn lái xe thuần thục thì thôi. Bạn hãy đến Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn và đăng ký thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền tốt nhất.

5. Tập quan sát  khi Học lái xe b1 hà nội

Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền

Bạn sẽ hoàn toàn bị động trước mọi tình huống nếu như không thực sự tập trung và quan sát xung quang bạn và sự di chuyển của các phương tiện phía trước và phía sau của bạn.

Hãy luôn để mắt đến hệ thống gương chiếu hậu trong và ngoài xe của bạn. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại hay những thiết bị gây xao nhãng như đài hay màn hình trong xe. Điều này sẽ giúp bạn giữ được một sự tập trung cần thiết khi lái xe và chủ động hơn trong mọi tình huống. Đặc biệt là những tình huống giao thông bất ngờ có thể xẩy ra.

 Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):

Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động):

Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

* Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C

Học thêm đề thi lý thuyết tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình bằng xe chíp hạng B2 .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: