Sinh viên học lái xe

Sinh viên học lái xe ô tô, dù bạn chưa có xe nhưng tại sao lại không đi học được?

Sinh viên học lái xe ô tô được không ? Hiện nay không khó để tìm được một sinh viên lái ô tô đến trường. Nếu ai đó vẫn nghĩ lái ô tô đi học là một việc quá xa xỉ. Hay chỉ để “ra oai”, thì có lẽ điều đó hơi khắt khe với sinh viên hiện nay nhỉ.

Do vậy Sinh viên học lái xe ô tô là điều tất yếu, dễ hiểu và không thể phủ nhận ai có xe mới đi học, hoặc không có xe thì không đi học lái xe à.

Mỗi ngày, ở các cổng một số trường đại học, vẫn có bóng dáng những sinh viên lái “xế hộp” vào ra. Ở các bãi đỗ xe, thỉnh thoảng vẫn dễ dàng bắt gặp những người trẻ tuổi ” Sinh viên” bước xuống xe đầy tự tin, đĩnh đạc. Ở các trung tâm đào tạo lái xe có khá đông sinh viên đang theo học bằng lái B2 (xe dưới 9 chỗ), mặc dù trong số sinh viên đó có nhiều bạn chưa hề có xe ô tô.

Sinh viên học lái xe ô tô dù bạn chưa có xe

Sinh viên học lái xe ô tô
Sinh viên học lái xe ô tô. Ảnh minh họa

Khi được hỏi, hầu hết sinh viên ở đây đều nói rằng: “Có bằng lái ô tô giờ là dấu cộng cho xin việc đi làm thêm. Hay nhà đã có xe ô tô. Bây giờ đã đủ tuổi thì hoàn toàn có thể học lái xe, tại sao không?

Mình vốn là người khá nóng vội. Nhưng sau khi học lái xe mình trở nên điềm đạm hơn vì việc học lái xe ô tô. Cũng như lái xe trên đường đòi hỏi phải bình tĩnh, từ tốn hơn. Ở trường mình có rất nhiều bạn đã lái xe ô tô đi học. Mình cũng đã nghe nhiều người nói rằng đang là sinh viên mà lái xe ô tô đi học thì là thể hiện sang chảnh lắm không. Ngược lại mình nghĩ sinh viên lái xe ô tô đi học cũng bình thường thôi. Xe ô tô cũng chỉ là một phương tiện đi lại. Sao phù hợp với điều kiện sống cũng như thuận tiện trong việc học và đi làm thêm thôi.

Ai có điều kiện thì người đó sử dụng. Không nên nặng nề quá chuyện phương tiện đi lại với tất cả sinh viên hiện nay. Hoặc những người đã đủ tuổi lái xe ô tô. Mình thấy bây giờ nhiều bạn chưa có xe nhưng cũng đã đi học lái xe sớm, vì sau này đi làm có điều kiện các bạn sẽ sắm cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp với công việc sau khi ra trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Bình Luận

bình luận

3 thoughts on “Sinh viên học lái xe

  1. Pingback: Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 | hoc lai xe ô tô B2 tại hà nội

  2. Pingback: Học lái xe cấp tốc tphcm | có học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 được không

  3. Pingback: Thi bằng lái b2 cấp tốc | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 mấy tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *