600 Câu Hỏi & Đáp Án Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 Mới Nhất bằng video.

Năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1)….. 

Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2. Đào tạo học lái xe ô tô bằng B1, B2 và C

Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Công Binh; Chúng tôi Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội. Với hơn 30.000 học viên đã tốt nghiệp với bằng lái xe hạng B2 và hạng C. Đội ngũ giảng viên đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Tận tình và chu đáo trong việc hướng dẫn các học viên tập lái ô tô. Chúng tôi hướng dẫn một cách bài bản cả lý thuyết và thực hành lái xe ô tô. Ngoài ra với hệ thống sân bãi tập rộng, trải khắp khu vực Hà Nội. Nên các học viên có thể được lựa chọn nơi tập thuận tiện nhất cho mình để học.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Bộ câu hỏi do ban đào tạo của  trường chúng làm và biên soạn, trong đó có ghi chú lại những câu thường sai, những ý thường lắt léo đánh lừa học viên hi vọng mang lại những kiến thức chính xác và một cách học trực quan hơn cho các bạn.

Là một học phần tiền đề cho việc học lái xe ô tô và thi lất giấy phép lái xe hơn nữa là các bạn hiểu luật giao thông và  chấp hành đúng luật giao thông khi tham gia khoá học lái xe ô tô tại Việt Nam, để nhớ phần lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch này có lẽ là một niềm trăn trở của nhiều bạn khi mới bắt đầu nên chúng tôi đưa các video này để các bạn rễ học rễ nhớ và hiểu về bản chất của luật giao thông.

Đặc biệt, bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F giúp các bạn tự học lái xe ô tô online và những lúc rảnh rỗi mà không bị mất công, phiền hà, rắc rối nữa.

Hướng dẫn học, nhớ đáp án 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô các phần tiếp theo một cách đơn giản tại đây.

Bộ Tài Liệu 450 Câu Hỏi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ô tô Mới Nhất

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: