Monday, 12/08/2019

Nhóm biển nguy hiểm

Nhóm biển nguy hiểm

Biển báo nguy hiểm là nhóm biển quan trọng trong giao thông đường bộ. Đó là những biển báo hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu. Chúng cảnh báo trước về những nguy hiểm có thể xảy ra, giúp người đi đường chủ động phòng ngừa xử lý, và phòng tránh tai nạn.

Nhóm biển nguy hiểm Ý nghĩa từng loại như thế nào ?

Nhóm biển nguy hiểm là nhóm biển quan trọng trong giao thông đường bộ. Và rất quan trọng khi học lái xe ô tô môn luật giao thông đường bộ

Đó là những biển báo có hình tam giác đều. Viền ngoài mầu đỏ. Nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu. Chúng cảnh báo trước về những tình huống  nguy hiểm có thể xảy ra. Giúp người đi đường chủ động phòng ngừa để xử lý, và phòng tránh tai nạn giao thông có thể xẩy ra.

Nhóm biển nguy hiểm

Nhóm này gồm 47 kiểu, được đánh số thứ tự từ 201 đến 247. Mỗi kiểu có thể gồm 1 hoặc nhiều biển có ý nghĩa tương tự.

Biển báo nguy hiểm được đặt ra nhằm cảnh báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra cho người tham gia giao thông trên đường để họ có thể biết trước và phòng ngừa. Biển báo nguy hiểm có hình dạng tam giác đều, viền đỏ, nền vàng, trên biển có hình vẽ màu đen nhằm mô tả sự việc muốn báo hiệu cho người đi đường biết trước tính chất của sự nguy hiểm. Nếu gặp biển báo nguy hiểm khi đang đi trên đường, người lái xe phải giảm tốc độ và quan sát đường cẩn thận. Biển báo nguy hiểm bao gồm 46 biển được đánh số thứ tự từ 201 đến 247.

Nhóm biển nguy hiểm

Biển cảnh báo này không phải là biển cấm, hay bắt buộc người điều khiển phương tiện phải thực hiện một hành động nào (như nhóm biển báo cấm, hay biển hiệu lệnh).

Bạn có thể muốn đọc trước tóm tắt về các loại biển báo cấm, hiệu lệnh, chỉ dẫn… trong bài viết Biển báo giao thông.

Tóm tắt tên và số thứ tự của hệ thống biển báo nguy hiểm như hình phía dưới. Đây là hệ thống Biển báo nguy hiểm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh:

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: