Monday, 12/08/2019

Mẹo thi lý thuyết lái xe

Mẹo thi lý thuyết lái xe

Video 600 Câu Hỏi & Đáp Án học lý thuyết lái xe b2 Mới Nhất

Từ năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1)….. 

 

 

Mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô từ câu 351 đến câu 400 trong bộ đề thi 450 câu hỏi mới nhất 2019
Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1,B2,C,D.E,F?

Bạn muốn tìm kiếm một cuốn sách để học mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô. Chuẩn nhất và giống với đề thi thật? Bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu. Nguyện vọng của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung. Vậy nên chúng tôi đã đưa ra video này nhằm hướng dẫn các bạn trả lời các câu hỏi trong phần mềm học mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô . Theo chuẩn 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô của Bộ GTVT đưa ra.

Xem thêm học mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô phần 9: Tại đây.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay. Kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án. Phần mềm được chia làm 9 phần. Mỗi phần 50 câu đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT.

Bộ câu hỏi chúng tôi đưa ra bằng video sau đây. Có ghi chú cho các bạn lại những câu thường sai. Những ý thường lắt léo đánh lừa học viên. Chúng tôi hi vọng mang lại những kiến thức chính xác. Một cách học trực quan hơn cho các bạn.

Đặc biệt, bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F. Giúp các bạn tự học lái xe ô tô online. Không cần phải đọc sách phần mềm mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô. Không cần phải dở từng trang sách mất công, phiền hà, rắc rối nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: