Saturday, 10/10/2020

Mẹo thi lý thuyết B2 600 câu

Mẹo thi lý thuyết B2 600 câu. Bằng những kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe b2  của chúng tôi trong bộ đề 600 câu hỏi mới nhất. Chúng tôi đúc kết và biên soạn lại thành video thi lý thuyết lái xe B2  bộ đề 600 câu dễ hiểu nhất. Các bạn xem và học dễ dàng nhớ và thuộc 600 câu trong bộ đề, các bạn thi sẽ đậu phần thi sát hạch Luật Giao Thông đường bộ của Sở GTVT một cách dễ dàng.

Mời các bại xem và học theo video sau đây:

Mời các bạn xem tiếp đề số 18 tại đây.

Kinh nghiệm mẹo học lý thuyết lái xe B2 đơn giản, dễ hiểu.

Khi vào thi, sau khi thí sinh vào vị trí ( vào máy tính để thi ) các bạn điền vào ô số báo danh là  hạng B2, (khoá học và số báo danh), trên máy tính, mát tính sẽ lần lượt hiện 35 câu hỏi (35 câu này được lấy ra ngẫu nhiên trong bộ đề 600 câu). Mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án trả lời duy nhất. Nếu thấy phương án nào đúng thì bạn dùng bàn phím nhập con số tương ứng với phương án đó, tức là đánh 1, hoặc 2, hoặc 3, hoặc 4. Sau đó dùng phím mũi tên xuống để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ thế cho đến hết 35 câu trong khoảng thời gian thi là 22 phút.

Trong quá trình thi hoặc sau bạn khi trả lời xong 35 câu, bạn nên kiểm tra những câu đã trả lời. Đặc biệt là các câu lý thuyết, các câu khái niệm chung vì trong đó có ít nhất 1 – 4 câu hỏi điểm liệt trong bộ đề thi. Trong 35 câu thường hay có 15 câu lý thuyết , 10 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo và 10 câu về giải sa hình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: