Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe

Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe

Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe. Để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. Có những học viên thi lái xe đến mấy lần mà vẫn không đỗ vì những lỗi không đáng có; Như là xe chết máy, quyên không tắt xi nhan, đi nhầm đường, đỗ xe trên dốc,… Vì thế, luyện tập lái xe nhiều là một trong những cách duy nhất để vượt qua những khó khăn trong việc thi bằng lái ô tô trên sa hình. Và dưới đây là một số Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 mà trung tâm đào tạo lái xe ô tô muốn chia sẻ cho các bạn.

Đối với việc học bằng lái xe bằng C thì đến khi thi sát hạch cũng như thi bằng lái xe hạng B2. Chỉ khác về xe là bằng C sẽ thi bằng xe tải có trọng lượng >3500kg.

Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe kiểm tra thật kỹ xe trước khi xuất phát

Tất nhiên là trước hôm thi hội đồng và thanh tra đã kiểm tra đầy đủ nhưng có thể đúng lúc thi nó bị hỏng chẳng hạn. Nên tốt nhất bạn vẫn nên cẩn thận kiểm tra lại để tránh những rủi ro về mình. Làm ảnh hưởng đến tâm lý thi của bạn cũng như là đến kết quả thi cho tốt. Nếu khi kiểm tra thấy có lỗi nào về xe thì phải yêu cầu xem lại xe ngay cho mình. Và bạn cũng nên để ý xem lốp xe có còn đủ hơi hay là non hơi. Gương ngoài có đạt yêu cầu không. Chỉnh lại gương cho hợp với tầm nhìn của mình. chỉnh ghế ngồi cho chận đạp côn phanh ga hợp lý. thắt dây an toàn cho cẩn thận…

Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe
Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe

Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe

Bạn nên kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn. Thử côn phanh ga số. Bật tắt chìa khóa điện 1,2 lần. Đồng hồ vòng tua có hoạt động tốt không. Trước khi vào bài thi các bạn cần lưu ý điều chỉnh ghế lái. Gương ngoài nhìn sao cho vừa tầm của mình nhất. Quan trọng là bạn phải nhìn thấy lốp sau và vạch kẻ đường. Gương giữa phải bao quát được phía sau với một góc nhìn rộng nhất.  Khi vào phần lái xe thật.

Hãy nhớ 1 điều là dành một cái dán vào vị trí mà hằng ngày các thầy vẫn dán băng dính để xác định cữ khi dừng xe ở bài dừng xe đúng vạch có tính điểm. Một lưu ý rất quan trọng nữa là trước khi xuất phát bạn phải nhớ thắt dây an toàn. Nếu không muốn mất đi 5 điểm và khi lái xe ô tô trên đường thì bạn cũng đừng quên thắt dây an toàn đấy nhé.

Liên Hệ:

Địa chỉ: 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội Số điện thoại: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 – 024 36282808 Số hotline: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 Email: hoclaioto393@gmail.com.

Xem thêm bài liên quan:

 Học lái ô tô ở đâu , Kinh nghiệm cho người mới học lái xe , kỹ năng lái xe ô tô cho người mới học , Học lái xe ô tô b1 , Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 , Học lái xe ô tô hạng b2 , Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng b2 , Học lái xe ô tô cho người mới bắt đầu , Thi sa hình b1 , Thi sát hạch lái xe b2 2018 , 11 bài thi sa hình b2 , Sa hình b2 , Sa hình lái xe b2 , Học lái xe ở đâu uy tín , Video thi sat hach lai xe hang b2 , Thi thực hành lái xe b2 , Trường dậy lái xe , Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền , Học lái xe b1 , Học lái xe b1 hà nội , Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội, Mới học lái xe oto , Học lái xe c500 , Kinh nghiệm đăng ký học lái xe , Kinh nghiệm học lái xe b2 ,Kinh nghiệm lái xe ô tô số sàn , Kinh nghiệm học lái xe ô tô , Kinh nghiệm lái xe , Thi lý thuyết lái xe b2 online , Học lái oto b2  , Học lái xe hạng b2 là lái được những xe nào , Trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội , Trung tâm đào tạo lái xe , Trung tâm đào tạoThi sát hạch lái xe b2 , thi sát hạch , Biển Báo Nguy Hiểm , Bằng lái ô tô.Đặc điểm của biển báo cấm , Các loại biển báo cấm , Ý nghĩa biển báo cấm , Biển báo giao thông nguy hiểm , Biển báo giao thông , Dạy lái ô tô B2 , Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 mới nhất ,Mẹo học bằng lái, Thi lái xe oto B1,  Học lái xe oto B1,  Học lái xe oto B2, Học lái xe oto C, Thi lái xe oto Cxe

Bình Luận

bình luận

6 thoughts on “Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe

  1. Pingback: Giấy phép lái xe hạng B1 | số tự động | Thi bằng lái xe oto b1 | học lái xe

  2. Pingback: Học lái xe cấp tốc 1 tháng | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2

  3. Pingback: Đăng ký khóa học lái xe ô tô | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2

  4. Pingback: khóa học lái xe ô tô B2 | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 tại hà nội

  5. Pingback: Mới học lái xe | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 hà nội

  6. Pingback: Tuổi học lái xe b2 | học lái xe | học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *