Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe

Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe

Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe. Để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. Có những học viên thi lái xe đến mấy lần mà vẫn không đỗ vì những lỗi không đáng có; Như là xe chết máy, quyên không tắt xi nhan, đi nhầm đường, đỗ xe trên dốc,… Vì thế, luyện tập lái xe nhiều là một trong những cách duy nhất để vượt qua những khó khăn trong việc thi bằng lái ô tô trên sa hình. Và dưới đây là một số Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 mà trung tâm đào tạo lái xe ô tô muốn chia sẻ cho các bạn.

Đối với việc học bằng lái xe bằng C thì đến khi thi sát hạch cũng như thi bằng lái xe hạng B2. Chỉ khác về xe là bằng C sẽ thi bằng xe tải có trọng lượng >3500kg.

Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe kiểm tra thật kỹ xe trước khi xuất phát

Tất nhiên là trước hôm thi hội đồng và thanh tra đã kiểm tra đầy đủ nhưng có thể đúng lúc thi nó bị hỏng chẳng hạn. Nên tốt nhất bạn vẫn nên cẩn thận kiểm tra lại để tránh những rủi ro về mình. Làm ảnh hưởng đến tâm lý thi của bạn cũng như là đến kết quả thi cho tốt. Nếu khi kiểm tra thấy có lỗi nào về xe thì phải yêu cầu xem lại xe ngay cho mình. Và bạn cũng nên để ý xem lốp xe có còn đủ hơi hay là non hơi, gương ngoài có đạt yêu cầu không. Chỉnh lại gương cho hợp với tầm nhìn của mình. chỉnh ghế ngồi cho chận đạp côn phanh ga hợp lý. thắt dây an toàn cho cẩn thận…

Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe
Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe chân côn chân phanh

Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe

Bạn nên kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn. Thử côn phanh ga số. Bật tắt chìa khóa điện 1,2 lần. Đồng hồ vòng tua có hoạt động tốt không. Trước khi vào bài thi các bạn cần lưu ý điều chỉnh ghế lái. Gương ngoài nhìn sao cho vừa tầm của mình nhất. Quan trọng là bạn phải nhìn thấy lốp sau và vạch kẻ đường. Gương giữa phải bao quát được phía sau với một góc nhìn rộng nhất.  Khi vào phần lái xe thật.

Hãy nhớ 1 điều là dành một cái dán vào vị trí mà hằng ngày các thầy vẫn dán băng dính để xác định cữ khi dừng xe ở bài dừng xe đúng vạch có tính điểm. Một lưu ý rất quan trọng nữa là trước khi xuất phát bạn phải nhớ thắt dây an toàn. Nếu không muốn mất đi 5 điểm và khi lái xe ô tô trên đường thì bạn cũng đừng quên thắt dây an toàn đấy nhé.

Liên Hệ:

Địa chỉ: 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội Số điện thoại: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 – 024 36282808 Số hotline: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 Email: hoclaioto393@gmail.com.

Xem thêm bài liên quan:

Mẹo học lái xe b2 , Cách học lái xe , Cách học lái xe ô tô , Cách học lái xe ô tô nhanh nhất , Học lái xe ô tô trên máy tính , Tập lái xe ô tô trên máy tính , Lái xe số sàn và kinh nghiệm để đời , Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản , học lái xe số sàn , hướng dẫn lái xe ô tô bằng hình ảnh , video dạy lái xe ô tô , Dạy lái xe ô tô bằng video , học lái xe ô tô b2 cơ bản , Học lái xe ô tô b2 tại tphcm , Khóa học lái xe ô tô , bổ túc tay lái hà nội , Bổ túc tay lái b2 , Bổ túc tay lái , Thi bằng lái xe b2 cấp tốc , Học lái xe ô tô b2 nhanh nhất , Học lái xe ô tô , Học lái ô tô trực tuyến , Tự học lái xe b2Nguyên tắc lùi xe ô tô , Cách lùi chuồng ngang b2 , Cách lùi chuồng ngang , Học lái xe lùi , Học lái xe b2 online , Luật thi bằng lái xe hạng c , Học bằng lái xe hạng c mất bao lâu , Học lái xe bằng c mất bao lâu , Học lái xe tải bao nhiêu tiền , Học lái xe tải bao lâu , Học lái xe tải bằng c , Học bằng lái xe b2 , Học lái xe bằng b2 , Đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp , Thi sát hạch lái xe ô tô hạng c , Thi sát hạch lái xe ô tô b2 , Mẹo thi lý thuyết lái xe , Mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô , Học lý thuyết lái xe b2 , Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 , Thi lý thuyết lái xe b2 , Lý thuyết lái xe oto , Lý thuyết lái xe ô tô .

Bình Luận

bình luận

2 thoughts on “Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe

  1. Pingback: Chính sách về học lái xe ô tô đào tạo lái xe ô tô của trung tâm

  2. Pingback: Học lái xe ô tô số sàn | học lái xe ô tô B2 | Học lái xe B1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *