khóa học lái xe ô tô B2

Tại sao các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Khóa học lái xe ô tô B2 . Học lái xe cấp tốc chỉ trong 3 tháng, hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Lịch học thực hành linh động và tự chọn giờ học, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

khóa học lái xe ô tô B2
khóa học lái xe ô tô B2

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe Công Binh đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng. Và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên. Như các trung tâm khác.

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):

Đăng kí thi 4 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động):

Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải):

Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải):

Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá cao. Trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế. Là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác. Và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh vì

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Trường dạy lái xe Công Binh có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại Hà Nội tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

Các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh vì

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Đảm bảo học và thi là đậu  – Học viên học lái xe ô tô tại Công Binh được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành.

khóa học lái xe ô tô B2
khóa học lái xe ô tô B2

Các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh vì

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Học thực hành linh hoạt giúp cho học viên học nhanh hơn, biết lái nhanh và lái vững hơn; học viên được học nhiều GIỜ THỰC LÁI hơn các đơn vị khác đào tạo. Nên TỈ LỆ ĐẬU RẤT CAO ( top của Hà Nội theo Sở GTVT.

học viên trong việc đi lại.

Các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh vì

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Học viên được quyền đổi giáo viên nếu như cảm thấy không hài lòng – Ở Trường dạy lái xe ô tô Công Binh, các bạn có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

học viên trong việc đi lại.

Các bạn nên đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh vì

học phí học lái xe ô tô ở tphcm Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2016 …

khóa học lái xe ô tô B2
khóa học lái xe ô tô B2

Mọi chi tiết đăng ký khóa học lái xe ô tô B2 ở trường Công Binh:

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Xem thêm bài liên quan:

Học lái xe ô tô số sàn. Hoc lai xe oto cap toc 1 thang Học lái xe cấp tốc 1 tháng Nên học lái xe ở đâu, Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, Học lái xe 7 chỗ, Học lái xe 4 bánh, Ôn thi giấy phép lái xe b2, Thi ly thuyet lai xe hang b2 tren may tinh. TP.HCM kiến nghị tăng học lý thuyết khi đào tạo lái ôtôCách lái xe số sàn khi len docCách chạy xe số sàn không bị tắt máyHọc lái xe số sàn cơ bảnKỹ nghị tăng học lý thuyết khi đào tạo lái ôtô.  Cách lái xe số sàn khi len doc . Cách chạy xe số sàn không bị tắt máy. Học lái xe số sàn cơ bản.  Kỹ thuật lái xe ô tô số sàn. Hướng dẫn lái xe ô tô số sàn. Kinh nghiệm đi thi bằng lái xe .  Kinh nghiệm khi đi thi bằng lái xe . Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 .

Bình Luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *