Hướng dẫn thực hành lái xe ôtô bài 2

Hướng dẫn thực hành lái xe ôtô; Dưới đây là chi tiết của các bài học và thi sát hạch lái xe ô tô. Trung tâm Công Binh  đưa ra những cách thực hiện sao cho các bạn học và thi sát hạch đạt kết quả cao nhất, yêu cầu của từng bài thi và các lỗi sẽ dẫn đến bị trừ điểm trong bài thi sát hạch lái xe ô tô.

Xem phần Hướng dẫn thực hành lái xe ôtô bài 3: Tại đây

Hướng dẫn thực hành lái xe ôtô. Bài 2 dừng xe và nhường đường cho người đi bộ: Xe đi thẳng và chậm. Nhìn sang cửa lái bên phải chạy sao cho cột biển stop nằm ở giữa cửa. Dừng 3 giây di chuyển tiếp.

Lưu ý Hướng dẫn thực hành lái xe ôtô.

Từ mủi xe tới khoảng vạch dừng quy định là 0.5m. Yêu cầu của bài này là dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ.

Đỗ già quá (chạm vào vạch trắng) hoặc non quá (quá xa vạch trắng) đều bị trừ 5 điểm. Các sân thi thường “giúp” học viên bằng cách đánh dấu sẵn bằng vạch hoặc có các dấu mà khi đi xe chip mình sẽ rõ hơn.

Vi dụ vạch đỏ trên vỉa ba-toa để chỉ khi vai người lái xe đến ngang vạch đó thì phải dừng. Còn với vạch vàng trên mặt đường thì phải nhìn qua gương thấy bánh xe sau. Bánh xe ngang và đè lên vạch vàng là dừng. Hoặc người lái cũng có thể lấy cột biển báo hiệu người đi bộ trồng bên phải đường để làm cột mốc dừng cho mình.
Sau khi xuất phát, bạn để xe đi chậm. Càng vào đến bài thi càng chậm, để khi bạn thấy đúng vị trí thì chỉ cần ấn nhẹ phanh là xe đã dừng ngay và dừng nhẹ nhàng.
Dừng xe xong, bạn lại nhả côn cho xe đi tiếp luôn. Dừng lâu quá 30 giây sẽ bị trừ điểm.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh
  • Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
  • Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: