Hướng dẫn thực hành lái xe Bài 1

Hướng dẫn thực hành lái xe; Dưới đây là chi tiết của các bài học và thi sát hạch lái xe ô tô. Trung tâm Công Binh  đưa ra những cách thực hiện sao cho các bạn học và thi sát hạch đạt kết quả cao nhất, yêu cầu của từng bài thi và các lỗi sẽ dẫn đến bị trừ điểm trong bài thi sát hạch lái xe ô tô.

Hướng dẫn thực hành lái xe; Bài 1: Bài thi Xuất phát:

Xem lại phần hướng dẫn Thi sát hạch lái xe bài 2: Tại đây

Bắt đầu phần thi có 30 giây để bắt đầu thi: Khi vào xe: – Chỉnh gương, chỉnh ghế, thắt dây an toàn xong.

Trước lúc xuất phát, (khi mới lên xe) bạn cần kiểm tra lại ghế ngồi xem có phù hợp với người không, nếu cần thiết thì chỉnh xa vành tay lái hoặc gần lại để đạp hết được côn, phanh, ga. Kiểm tra hai gương sao cho nhìn thấy được điểm bánh xe sau tiếp xúc với mặt đường.

Bật xi nhan trái– Vào số 1, nhả côn từ từ để xe đi Di chuyển chậm khi nghe chuông thì tắt xi nhan trái. Không để xe quá vạch 5m mới tắt xi nhan. Khi đèn xanh trong xe tắt hoặc khi qua vạch xuất phát rồi thì tắt xi-nhan

Yêu cầu của bài này là khi xuất phát phải bật đèn xi-nhan trái (với ý nghĩa là xe chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài, hoà vào dòng xe trên đường). Có chỗ yêu cầu phải tắt xi-nhan đúng lúc, để xi-nhan bật lâu quá trừ 5 điểm.

Khi có lệnh xuất phát, nhả côn từ từ để xe đi. Khi xe đã đi, bạn có thể nhả hết côn ra cho xe tự bò, không cần đặt chân vào bàn đạp ga. Nhưng theo tôi, bạn không nên nhả hết mà cứ đỡ côn ở mức một nửa để xe đi chậm, chuẩn bị vào.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh
  • Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
  • Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: