Wednesday, 23/12/2020

Học phí lái xe ô to 2020

Học phí lái xe ô to 2020? Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đưa ra mức thu học phí của trung tâm cụ thể như sau: Chi phí học bằng lái xe ô tô B1, B2 trọn gói là 8.500.000 đồng đối với người chưa biết lái và đi học từ đầu vì trong đó tiền xăng xe sẽ tốn hơn người đã biết lái rồi. Đối với học viên đã biết lái xe thì học phí chỉ còn 6.500.000 đồng.  (đây là mốc học phí mới nhất vào thời điểm hiện tại khi mà thông tư 38 được áp dụng). Các bạn có thể chia làm hai lần đóng. Trong đó các bạn đi học gồm các nội dung sau:

1. Nội dung học phí lái xe ô to 2020 phần học lý thuyết 

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Các bạn thao khảo lý thuyết học lái xe ô tô tại đây:

Mời các bạn xem lý thuyết học lái xe ô tô đề số 2 tại đây

Trung tâm dạy lái xe Công Binh có các lớp học lý thuyết  tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần sáng: 08h– 12h00, chiều: 13h-17h, học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên học B1 có thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, hoặc học đào tạo trực tuyến qua app điện thoại của Trường:

2. Nội dung học phí lái xe ô to 2020 phần học thực hành lái xe

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật và buổi tối)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, phân bổ khắp các khu vực của thành phố hà nội, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Công Binh cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên lái xe một cách thành thạo và tự tin khi cầm lái đi trên mọi tuyến đường.

3. Nội dung học phí lái xe ô to 2020 phần Ôn, thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay. Vẫn trong nội dung học lái xe ô tô bao nhiêu tiền học viên sẽ được bố trí thi thử như hôm thi sát hạch lấy bằng nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach để cấp giấy phép lái xe.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

học phí lái xe ô to 2020

Vẫn trong nội dung học phí lái xe ô to 2020 phần thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng học lái xe ô tô và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C do Sở GTVT tổ chức.

Học viên hoàn thành kỳ thi sát hạch này, bằng lái xe sẽ được Sở giao thông cấp cho học viên trong vòng 5- 7 ngày sau.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: