Học lý thuyết lái xe oto 600

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

450 Câu Hỏi & Đáp Án mẹo thi lý thuyết lái xe b2 Mới Nhất

Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 từ câu 201 đến câu 255 trong bộ đề thi 450 câu hỏi mới nhất 2019
Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1,B2,C,D.E,F?

Bạn muốn tìm kiếm một cuốn sách để học thi lý thuyết lái xe b2. Chuẩn nhất và giống với đề thi thật? Bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp.

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu. Nguyện vọng của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung. Vậy nên chúng tôi đã đưa ra video này nhằm hướng dẫn các bạn trả lời các câu hỏi trong phần mềm mẹo thi lý thuyết lái xe b2. Theo chuẩn 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô của Bộ GTVT đưa ra.

Xem thêm mẹo thi lý thuyết lái xe b2 phần 6: Tại đây.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay. Kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án. Phần mềm được chia làm 9 phần. Mỗi phần 50 câu đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT.

Bộ câu hỏi chúng tôi đưa ra bằng video sau đây. Có ghi chú cho các bạn lại những câu thường sai. Những ý thường lắt léo đánh lừa học viên. Chúng tôi hi vọng mang lại những kiến thức chính xác. Một cách học trực quan hơn cho các bạn.

Đặc biệt, bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F. Giúp các bạn tự học lái xe ô tô online. Không cần phải đọc sách phần mềm mẹo thi lý thuyết lái xe b2. Không cần phải dở từng trang sách mất công, phiền hà, rắc rối nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: