Học lái xe ô tô hạng c

Học lái xe tải tại Hà Nội

Học lái xe ô tô hạng c ở Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh  hiện nay đang thu học phí danh cho người biết lái Trọn gói 5.500.000 đồng ( không phải đi học). Cam kết không phụ thu, không phát sinh chi phí, học viên học tại trung tâm thi là đỗ -  học lái là tốt. Công Binh là đơn vị đào tạo lái xe uy tín - chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, bằng lái hạng C được điều khiển các loại xe ô tô chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi trở xuống, ô tô tải trên 3,5 tấn. Khi tham gia học lái xe hạng C tại trung tâm chúng tôi, học viên sẽ được học thực hành trên các loại xe tương đương. Kết thúc khóa học sẽ có đợt thi sát hạch lái xe bằng C. Sau khi thi đạt 10 ngày là học viên được nhận bằng từ Sở GTVT cấp.

HỌC LÁI XE HẠNG C TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÔNG BINH

1. Đối tượng tham dự khóa học lái xe hạng C

- Tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh trên giấy CMND của bạn).
- Sức khỏe tốt, không có các khuyết tật cơ thể và không mắc bệnh.
- Không bị dị tật hoặc các bệnh về mắt quá nặng.

2. Hồ sơ đăng kí học lái xe hạng C

01 Bộ hồ sơ lái xe

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm,  đơn đề nghị học thi lấy giấy phép lái xe, 5ảnh còn lai cho vào túi hồ sơ).

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

Học lái xe tải tại Hà Nội

3. Nội dung khóa học lái xe hạng C

Nội dung khóa học lái xe hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe Công Binh sát với nội dung thi sát hạch học lái xe bằng C theo quy định của Bộ GTVT, bao gồm 2 phần chính là học lý thuyết và học thực hành.

Học lý thuyết: Các lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các thông tin về xe,...Tổng số buổi học là 12 đến 15 buổi được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhât.

Học thực hành: Học viên được tiếp xúc thực tế với xe, thời lượng học với xe tổng cộng là 50 buổi, những dòng xe học viên được sử dụng của hãng Zuzuki, Zacki - 2 dòng phổ biến nhất hiện nay. Thời gian học thực hành có thể linh hoạt theo lịch của học viên và do học viên sắp xếp.

4. Học phí học lái xe hạng C

Chi phí cho cả khóa học lái xe hạng C chỉ 7.000.000 đồng dành cho người đã biết.
Chi phí cho cả khóa học lái xe hạng C chỉ 9.900.000 đồng học viên chưa biết lái xe.

Trung tâm cam kết: chi phí trên là trọn gói không phát sinh thêm bất cứ khoản nào.
Cam kết : học là biết lái - thi là đỗ.

Tham gia khóa học lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là sự đúng đắn nhất dành cho bạn. Chỉ vài tháng là đã có bằng ngay, tự tin lái xe vi vu trên mọi nẻo đường, phục vụ công việc kinh doanh cũng như thỏa mãn nhu cầu vận tải, du lịch của chính bản thân mình.

Mọi chi tiết về lịch học, thi và học phí xin liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội: Số 1/ 393 Đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. ( Chân cầu Vượt Phố Vọng)

Hotline: 04 3628 2808 / 0912 07 37 88 ( Mr Hải)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: