HỌC LÁI XE OTO B2 TẠI TRUNG TÂM CÔNG BINH

Học lái xe oto B2 bao nhiêu?

Học lái xe ô tô B2 (số Sàn). Học phí trọn gói 4 Triệu đồng cho người chưa biết lái đi học từ đầu, trung tâm Công Binh cam kết không phát sinh thêm.
Học phí trọn gói hạng B2 là 2.7 triệu đồng cho người đã biết lái, đăng ký thi. Trung tâm khẳng định ở đây học phí rẻ nhất Việt Nam.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Học thêm đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

Chương trình học lái xe ô tô B2 sẽ được đào tạo cho người chưa biết lái và đi học từ. Đầu đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học lái xe oto b2 số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, học lái xe oto b2 cách vào số, sang số êm. Đến các bài đi trên đường phố thực tế. Xử lý các tình huống gặp khi đang tập lái xe trên đường phố. Căn chuẩn khoảng cách khi học lái xe ô tô B2 trên đường hẹp và khi cho xe vào cua. Cách hiểu tâm lý của người đi đường phía trước, phía sau mình để có hướng xử lý.

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe oto Công Bình các bạn sẽ được trải nghiệm học lái xe ô tô B2 trên các xe đời mới, nhiều chủng loại xe oto b2  khác nhau trong quá trình học hơn nữa với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.

Học phí Học lái xe oto b2

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa họcKhóa học lái xe ô tô B2 cho người chưa biết lái với giá 4.000.000 đồng. Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào về hồ sơ, thực hành, thầy dạy lái. Trung tâm công khai mức giá để học viên học lái xe yên tâm về kinh phí. Để có thể tính được khoản tiền mình phải nộp và sắp xếp học tập tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh thông báo thu học phí như sau:

  • học lái xe oto B1 biết lái: Trọn gói 4 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
  • học lái xe oto B1: Trọn gói 6.5  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).
  • học lái xe oto B2 biết lái: Trọn gói 2.7 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
  • học lái xe oto b2Trọn gói 4  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

  • học lái xe oto C biết lái: Trọn gói 5.5 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).
  • học lái xe oto C: Trọn gói 8  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí. Học viên có thể tự chọn lựa lịch học phù hợp với mình. Sân tập nào thuận tiện cho các bạn đi học.

Nội dung khóa Học lái xe oto b2

  • Học Lý thuyết:Học viên học lái xe oto b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết  tại Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Binh (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).
  • Hướng dẫn học xe chíp (xe có thiết bị chấm điểm)

Xem thêm các video, Học thêm đề tiếp theo tại đây

Về cách Học lái xe oto b2 và cách đào tạo của chúng tôi.

Bước 1: Làm quen với  xe, học  đạp côn và vào số ra số thành thạo. Học các phanh, ga xe sao cho nhẹ nhàng. Học đánh lái xe rẽ sang trái, sang phải.

Bước 2: Khởi hành xe cho xe đi thẳng, cân bằng tay lái trên đường thẳng. Dừng đỗ đúng vị trí mà mình đinh trước. Sau đó lại xuất phát đi tiếp cho đên khi thành thạo.

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. nhưng ở bước này học viên học lái xe phải học  thêm cách đánh lái  vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau sao cho đến khi nhuần nhuyễn.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Khi xe lên giữa dốc cho xe dừng đúng vị trí quy định. Sau đó lại cho xe xuất phát lại làm sao xe lên hết dốc trong vòng 20 giây.

Bước 5: Là bài học lùi, thẳng và lùi xe để ghép ngang, ghép dọc , học lùi ngang, lùi dọc cho đến khi thực hành hoàn hảo ở bước này.

Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Là học thực hành  thành thạo lái xe ngoài đường. Khu đông dân cư. Đường phố nhỏ hẹp

Bước 7:  Hướng dẫn các cách  xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 8: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Là bài học thực hành trong sa hình đúng tiêu chuẩn  như sân thi sát hạch lái xe.

Bước 9: Tất các các học viên  đã học hết 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp. ( Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Trung tâm Công Binh đang thu trọn cho học lái xe ô tô b2 là 4 triệu đồng. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn  học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Đây là video hướng dẫn tập lái xe trong hình

Sau đây là những yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh mà các bạn học viên cần biết.

Hồ sơ người học lái xe oto cần hoàn thiện:

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: