Hiện nay việc học lái xe ô tô đang là xu hướng tất yêu của mọi người. Nhưng học lái xe ô tô ở đâu uy tín và tốt nhất? Đây là băn khoăn thường gặp nhất của các học viên học lái xe. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn chọn được trường học lái xe ô tô tốt nhất !!!

Khi quyết định đi học lái xe ô tô các bạn nên tìm hiểu trước để biết được trung tâm nào đào tạo lái xe tốt nhất hiện nay thông qua anh em trong gia đình, bạn bè đã từng đi học, những người đã học trước, xem hệ thống đào tạo của trung tâm của trung tâm đó ra sao. Sau đây là một số lời khuyên chân thành sẽ giúp các bạn tìm được trung tầm đao tạo lái xe ô tô tốt nhất ở hà nội hiện nay.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Học phí học lái xe ô tô hợp lý:

Thường thì sẽ có một mức học phí trung cho các trung tâm dạy lái xe ô tô hiện nay khoảng trên dưới 10tr/khóa. Điều mà các bạn quan tâm để khỏi bị lừa là phải hỏi rõ thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì được đi học thực hành, số giờ học là bao nhiêu, trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không, học 1 thầy/1tro hay theo nhóm… có cam kết trong hợp đồng không?

Bạn có thể kiểm tra hay so sánh về các trường, các khóa đào tạo, thầy hướng dẫn thông qua các học viên đi trước. Có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy không? Xe tập lái ra sao? Có máy lạnh đầy đủ không? Sân tập và sân thi ở đâu, thầy dậy có nhiệt tình trách nhiệm không?

Để tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội hiện này bạn cần phải xem xét kỹ những vấn đề trên. Vì khi đã đăng ký rồi, mà sau này đăng ký học mà bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bạn.

Thời gian học lái xe ô tô:

Thời gian khóa học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3 tháng (Theo quy định của bộ GTVT). Tuy nhiên nếu đăng ký không đúng trường, trung tâm không được uy tín thì việc học lái xe ô tô có thể kéo dài lên đến 8 – 10 tháng, gọi thì trung tâm không ai nghe máy, kiểu đem con bỏ chợ… Nên chọn những trường có cam kết thời gian đào tạo rõ ràng.

Trường hợp bạn là người bạn rộn, không có nhiều thơi gian, bạn nên chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất, với dịch vụ tốt nhất như: Được làm hồ sơ tại nhà, được hỗ trợ hoàn thiện hết thủ tục hồ sơ gốc, lịch học lái xe linh hoạt, cam kết chất lượng đào tạo, được miến phí tài lịch học lý thuyết, được bảo lưu kết quả học … đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Trên đó trung tâm đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một Trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất Hà Nội hiện nay để bạn có thể yên tâm học tập, gửi trọn niềm tim vào trung tâm.

- Có hợp đồng cam đào tạo cam kết rõ ràng không.
- Học phí trọn gói chưa? có phát sinh gì không (rẻ quá phải cẩn thận)?
- Học là 1 thầy / 1 trò / 1 xe mới đảm bảo.
- Số buổi học thưc hành cụ thể là bao nhiêu buổi?
- Thời gian thi đối với B2 là 3 tháng, đối với C là 6 tháng.
- Thời gian học linh hoạt cả cuối tuần theo yêu cầu học viên.

Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô:

Đây là vấn đề rất quan trọng cho những người mới bắt đầu học lái xe ô tô. Sẽ tốt nếu bạn tìm có được người thầy dạy lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không có chuyện kỳ kèo tiền bạc, hay rủ học viên đi ăn nhậu…Quan trọng nhất vẫn là chất lượng dạy tốt & học phí trọn gói không phát sinh. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các ưu đãi của trung tâm như: miên phí tài liệu học, giảm học phí cho nhóm đăng ký.

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín Tại Hà Nội

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín ? Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, bạn muốn tìm nơi đăng kí Học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội, bạn muốn biết Học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội, vậy theo bạn, như thế nào để được đánh giá là trung tâm dạy và Học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại  Hà Nội? Những tiêu chí tạo nên thương hiệu trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hà Nội của trung tâm dạy nghề lái xe Công Binh của chúng tôi:

* Chất lượng đào tạo:

Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng đầy đủ theo chuẩn quy định của Sở GTVT và còn hơn thế nữa:

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

học thêm đề tiếp theo tại đây

* Đào tạo Lý Thuyết:

+ Nhà trường lên chương trình giảng dạy đầy đủ các học phần một cách khoa học và dễ  hiểu, các kiến thức về Luật GTĐB, về cấu tạo sửa chữa xe thông thường, về ý thức, đạo đức của người lái xe được lồng ghép dễ hiểu, dễ nhớ và không còn khô khan nặng nề.
+ Lịch học Lý Thuyết linh động, phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên bận rộn.
+ Lịch học cụ thể  xem tại đây
+ Sau mỗi bài Lý Thuyết học viên sẽ được luyện thi trên máy tính có cài đặt chương trình ôn luyện đúng chuẩn để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

* Đào tạo Thực hành

Hướng dẫn học lái xe bằng video .


Xem thêm bài tiếp theo tại đây

+ Sân tập ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm dạy lái xe Công Binh có  đầy đủ 11 bài thi sa hình tại HÀ NỘI có vị trí gần nhất so với toàn bộ các sân tập của các trung tâm còn lại.

+ Học viên được đào tạo từ các bài cơ bản nhất như số nóng số nguội, tìm hiểu về cấu tạo xe trên thực tế đến 11 bài sa hình cũng như đi đường trường.
+ Sau đó được học thực hành cơ bản kèm 1 học viên/ 1 xe trong suốt khóa học.
xe cảm ứng – Đúng như quy định của Bộ GTVT về chuẩn đào tạo lái xe và thi sát hạch cấp bằng lái.
+ Giáo viên dạy thực hành tận tâm, nhiệt tình, kĩ năng sư phạm chuẩn mực được đào tạo và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hà Nội.
+ Xe tập lái 100% là xe đời mới, máy lạnh, như Vios Laccetti. Gentra, Innova …

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín

 

+ Tại sân tập có cantin hiện đại phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, khuôn viên sân tập cây cối xanh tươi, mát mẻ quanh năm, sạch sẽ thoáng mát.
* Trước kì thi 10 ngày, nhà trường thân mời tất cả các học viên tới sân tập tự do, thoải mái tùy theo khả năng của các học viên, ai đã vững thì nhường cho những người còn yếu, nhà trường không tính thêm bất kì khoản chi phí nào nữa.

* Học phí toàn khóa học: Đây là điều mà mọi học viên đều quan tâm khi đi học lái xe ô tô. và hỏi Học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội ?

Quy định mới về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô.

Từ năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1)….. 

Học phí học lái ôtô do các cơ sở đào tạo lái xe cơ giới xây dựng và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất đào tạo lái xe, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính.

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh..

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ về học lái ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: