Học lái xe ô tô không khó vì khóa học lái xe ôtô đạt tiêu chuẩn tất ở cả các hạng B1, B2, C. D, E, F tại Trường dạy lái xe ô tô Công Binh rất đơn giản và gọn nhẹ. Chúng tôi liên tục có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt cả cuối tuần thứ 7, chủ nhật  hoàn toàn miễn phí, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình. Vì vậy để Học lái xe ô tô không khó tý nào cả. Đến thời điểm này Học lái xe ô tô càng không khó  bởi  thời gian học lái xe ô tô B1, B2 chỉ là 3 tháng là thi lấy bằng nên không khó khăn gì với các bạn đang có nhu cầu lấy giấy phép lái xe ô tô. Hơn thế nữa với Tung tâm chúng tôi đưa ra mức học phí như sau thì Học lái xe ô tô càng không khó và rất đơn giản với mọi người.

Chi phí học bằng lái xe ô tô B1, B2 trọn gói là 8.500.000 đồng đối với người chưa biết lái và đi học từ đầu vì trong đó tiền xăng xe sẽ tốn hơn người đã biết lái rồi. Đối với học viên đã biết lái xe thì học phí chỉ còn 6.500.000 đồng. Các bạn có thể chia làm hai lần đóng nên Học lái xe ô tô không khó mà là rất đơn giản các bạn nhé.

Học lái xe ô tô không khó

1. Học lý thuyết, Học lái xe ô tô không khó

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm dạy lái xe Công Binh có các lớp học lý thuyết  tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h– 12h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, hoặc học đào tạo trực tuyến qua app điện thoại của Trường:

2. Học thực hành lái xe, Học lái xe ô tô không khó

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật và buổi tối)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, phân bổ khắp các khu vực của thành phố hà nội, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Công Binh cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên lái xe một cách thành thạo và tự tin khi cầm lái đi trên mọi tuyến đường.

3. Học lái xe ô tô không khó, Ôn thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe như nào?

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay và học viên sẽ được bố trí thi thử như hôm thi sát hạch lấy bằng nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach để cấp giấy phép lái xe.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Học lái xe ô tô không khó

Học lái xe ô tô không khó và Thi sát hạch như nào sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng Học lái xe ô tô không khó và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C do Sở GTVT tổ chức.

Học viên hoàn thành kỳ thi sát hạch này, bằng lái xe sẽ được Sở giao thông cấp cho học viên trong vòng 5- 7 ngày sau.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: