Sunday, 11/08/2019

Học lái xe ô tô hạng b2

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng b2 Trung Tâm Công Binh

Học lái xe ô tô hạng b2 cho người mới bắt đầu cũng như học các môn học khác. Cần phải có những kỹ năng cơ bản. Phải  có tuy cơ bản. Trước hết phải làm quen các thao tác một cách thành thục. Các thao tác này  sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời mỗi khi làm bất cừ việc gì nhất là khí lái xe ô tô. Học cẩn thận từ dễ đến khó ngay từ đầu và học một cách bài bản là tốt nhất. Để đảm bảo cho bạn sự an toàn cao nhất khi khi làm việc hoặc khi lái xe ô tô. Bài viết này sẽ giói thiệu thêm cho các bạn những điều cơ bản nhất khi học lái xe ô tô.

Ở đây bài viết này sẽ giúp các bạn tiến gần hơn đến các bước cơ bản khi học lái xe ô tô. Hãy luôn ghi nhớ an toàn cho mình và cho xã hội là trên hết. Đa số các rủi ro khi tham gia giao thông là do người lái xe ô tô chủ quan, không tập chung và các kỹ năng lái xe chưa được tốt thế là đẩy ra các nguy hiểm  trên đường.

Học lái xe ô tô hạng b2

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng b2 cho người mới bắt đầu

Đầu tiên các bạn nhận xe mới hoặc lái xe cũ đi chăng nữa cũng phải làm quen với chiếc xe ô tô đó.

Luôn cài dây an toàn trước khi khởi động xe. Kiểm tra kỹ các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe ô tô chạy. Kiểm tra kỹ các thiết bị của xe như các đèn báo; Đèn check engine, đèn báo dầu, đèn báo ắc quy…

Túi khí nhưng hãy nhớ, túi khí sẽ không có tác dụng nếu như bạn không thắt dây an toàn. Thắt dây an toàn là điều vô cùng cần thiết khi lái xe ô tô. Chỉnh ghế lái sao cho vừa với tầm điều khiển vô lăng. Làm sao giúp bạn lái xe ô tô một cách thoải mái nhất. Lưu ý đến góc quan sát, bạn phải nhìn được với góc nhìn rộng nhất và không quên kiểm tra gương chiếu hậu. Gương chiếu hậu tầm và nhìn phía sau. Đừng để một cái gì làm mất tầm nhìn phía sau của bạn.

Học lái xe ô tô hạng b2

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng b2 cho người mới bắt đầu

Khi học lái xe ô tô hay các bạn lái xe trên đường luôn phải giữ khoảng cách an toàn trên đường. Giữ khoảng giữa các xe cũng chiều là điều đặc biệt quan trọng. Điều khiển xe đi từ từ và đều khi chạy xe để cho người đi phía sau biết và còn có thời gian xử lý nều có tình huống xấu xẩy ra. Không giảm tốc và tăng tốc đột ngột. Nếu bạn không muốn bị đâm vào đuôi xe khác và để xe đằng sau húc vào mình. Đó là những lưu ý cơ bản đối với những người mới học lái xe ô tô.

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng b2 cho người mới bắt đầu trong trường hợp đường phố bị ùn tắc

Đây có lẽ sẽ là trường hợp khó để tập lái nhất của các bạn. Nếu các bạn lái xe vào trong phố đông người.  Tuy nhiên sẽ có một vài kỹ năng mà bạn cần nắm chắc khi lái xe ô tô. Thứ nhất, không bao giờ để xe chết máy. Đừng nghĩ rằng xe “xịn” thì không thể chết máy nếu các bạn ra côn quá nhanh đó. Hoặc các bạn đạp côn đã mỏi chân. Nếu gặp phải con đường dốc mà lại đông tắc nữa ở trong giờ cao điểm thì các bạn cứ bình tĩnh để đi. Và phải đi đúng phần đường, làn đường của mình.

Thứ hai là phải làm chủ tốc độ của xe, phải đi chậm. Nếu vội vàng đi và ra côn nhanh thì xe chết máy mà xe bị chết máy thì hậu quả là ùn tắc sẽ càng thêm ùn tắc. Hãy học cách điều chỉnh xe ô tô phối hợp ga và côn thành thục và nhịp nhàng.

Hãy xem thêm bài viết khác của chúng tôi để học lái xe ô tô một cách hiệu quả và an toàn nhất. Chúc các bạn có những giờ học lái xe ô tô thoải mái, hiệu quả và lái xe an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: