Từ năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019. chúng tôi làm video hướng dẫn học lý thuyết theo bộ đề 600 câu hỏi mới nhất.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Học lái xe ô tô b2 tại tphcm là bao nhiêu? và học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe o to Công Binh là bao nhiêu?

Từ 1.1.2021, người học và thi sát hạch giấy phép lái xe ôtô phải học và thi 4 bài thi. Trong đó, nội dung thi thêm là phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông trên thiết bị mô phỏng.

Học lái xe ô tô b2 tại tphcm là bao nhiêu?  Học lái xe ô tô b2 tại tphcm là bao nhiêu? Học lái xe ô tô b2 tại tphcm là bao nhiêu?

Học lái xe ô tô b2 tại hà nội là bao nhiêu?

Học lái xe ô tô b2 tại Công Binh là bao nhiêu?

Các bạn vào xem nhé nhất là với chất lượng đào tạo lái xe của chúng tôi thì các bạn không lo lắng khi đăng ký tại đây.

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1)….. 

Học phí học lái ôtô do các cơ sở đào tạo lái xe cơ giới xây dựng và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất đào tạo lái xe, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính...

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Học lái xe ô tô b2 tại tphcm là bao nhiêu?  mà trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Bình thu có thế?

 •  

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Học thêm đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

  CAM KẾT ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CỦA TRUNG TÂM CÔNG BINH  VỚI HỌC VIÊN:   

 1. Cam kết thời gian: Đào tạo lái xe ô tô và thi sát hạch đúng 3 tháng.
 2.  Thời gian khóa học lái xe ô tô linh hoạt:từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7, chủ nhật và buổi tối. Để phù hợp với công việc của các bạn học viên. Và để các bạn tự tin, chắc chắn khi học phần thực hành.
 3.  Miễn phí giờ học lý thuyết và học thực hànhlái xe ô tôngoài đường trường, xăng xe, bãi tập, Giáo viên, lái xe ô tô trong sa hình.  Ôn thi xe thiết bi ( Xe chip chấm điểm),.
 4. Có xe đưa đón học viên đi học thực hành lái xe ô tô tại địa điểm gần nhà hoặc đón tại nhà.
 5. Miễn phí tài liệu khóa học lái xe ô tô: Sách học lý thuyết và đĩa VCD thi trắc nghiệm lý thuyết, các File thông tin cần thiết cho khóa học.
 6. Đảm bảo học viên đăng ký khóa học lái xe ô tôtại trung tâm sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, thi sát hạch luôn và đạt kết quả cao.
 7.  Loại xe học thực hành: Toyota Innova,Toyota Vios, Gentra, Hyundai Avante, Hyundai Accent, Hyundai i10, Honda City, (đời mới, máy lạnh).
 8. 8.  Có chuyên viên đến tư vấn và đăng ký học lái xe ô tôtrực tiếp tại nhà, công ty.
 9. Hotline:0912.07.37.88 / 0965.89.44.11 Mr Hải giải đáp thắc mắc 24/7: thông báo cập nhật lịch học – thi, lịch phát bằng cho từng học viên.

  Hồ sơ khóa học lái xe ô tô cần hoàn thiện:

  06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm Phông gì cũng được.

  02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

  01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

  Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

  Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

  Xem thêm:

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: