Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hải phòng, trung tâm đào tạo và thi sát hạch tại Công Binh các hạng B1, B2 và C. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, sân bãi mới và lớn nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm

Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng

Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng chi phí học và thi bằng lái xe ô to như thế nào? Từ năm 2020, việc học và thi bằng lái xe sẽ bị siết chặt hơn so với trước đây. Cũng dịp này, hầu hết trung tâm dạy Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng đều tăng giá. Học bằng lái xe từ năm 2020 sẽ phải tăng học phí lên đó là thông tin chính xác

Căn cứ vào các quy định về cơ sở vật chất đào tạo lái xe, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên do Bộ Giao thông vận tải ban hành và định mức về tiêu hao nhiên liệu do cơ sở đào tạo lái xe ban hành; chế độ chi tiêu tài chính hiện hành; các cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ xây dựng và Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng quyết định mức thu học phí cụ thể đối với từng hạng giấy phép lái xe chi tiết theo từng học phần…

Như vậy, Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng và các cơ sở học lái xe ô tô do các cơ sở đào tạo lái xe cơ giới xây dựng và quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Nhà nước không can thiệp vào Chi phí học và thi bằng lái xe ô to hay quy định mức học phí này mà chỉ theo dõi dựa trên báo cáo của cơ sở đào tạo lái xe.

Các cơ sở đào tạo Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng tự ban hành mức Chi phí học và thi bằng lái xe ô to này và tự chịu trách nhiệm về quyết định ban hành mức thu và quản lý học phí của đơn vị mình. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm kiểm tra, thanh tra.

Theo quy định tại Khoản 12, Điều 5 Thông tư 58/2015/TT-BGTVT xe tập lái khi đưa vào hoạt động phải đáp ứng các tiêu chuẩn:

– Thuộc sở hữu của cơ sở đào tạo lái xe. Cơ sở đào tạo lái xe có thể sử dụng xe hợp đồng thời hạn từ 01 năm trở lên với số lượng không vượt quá 50% số xe sở hữu cùng hạng tương ứng của cơ sở đào tạo đối với xe tập lái các hạng A3, A4, B1, B2, C, D, E; đối với xe tập lái hạng FC có thể sử dụng xe hợp đồng với thời hạn và số lượng phù hợp với nhu cầu đào tạo.

– Xe ô tô tải để dạy lái xe các hạng B1, B2 phải có trọng tải từ 1.000 kg trở lên.

– Có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ còn hiệu lực.

– Có hệ thống phanh phụ bố trí bên ghế ngồi của giáo viên dạy thực hành lái xe, kết cấu chắc chắn, thuận tiện, an toàn, bảo đảm hiệu quả phanh trong quá trình sử dụng.

– Thùng xe phải có mui che mưa, nắng và ghế ngồi chắc chắn cho người học.

– Hai bên cánh cửa hoặc hai bên thành xe, kể cả xe hợp đồng phải có tên cơ sở đào tạo, cơ quan quản lý trực tiếp và điện thoại liên lạc.

– Xe ô tô phải có 02 biển “TẬP LÁI” theo mẫu.

– Xe mô tô ba bánh, máy kéo nhỏ có trọng tải đến 1.000 kg phải có 02 biển “TẬP LÁI” theo mẫu.

– Có giấy phép xe tập lái do Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải cấp khi đủ điều kiện.

Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng có tăng chi phí học và thi bằng lái xe ô to năm 2021?

Theo Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT, mức thu chi phí học và thi bằng lái xe ô to sẽ dựa trên các yếu tố như: cơ sở vật chất đào tạo lái xe, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính…

Mà từ năm 2020, khi một số nội dung của Thông tư 38/2019/TT-BGTVT có hiệu lực sẽ siết chặt hơn quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô, khiến phát sinh thêm nội dung đào tạo, cơ sở vật chất Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng để theo dõi học và thi. Cụ thể như sau:

- Từ 01/01/2020, chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C sẽ có thêm nội dung học về Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông;

- Đồng thời, sẽ lắp camera IP, có độ phân giải HD trở lên tại phòng sát hạch lý thuyết và sân sát hạch lái xe để truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải;

Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng

Học lái xe ô tô b2 tại hải phòngTừ 01/05/2020, các cơ sở đào tạo ứng dụng công tại hội để nhận dạng và theo dõi thời gian học lý thuyết môn học pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (trừ hạng B1)…

Với việc bỏ ra những chi phí lắp camera, dạy thêm nội dung học, lắp thiết bị nhận dạng và theo dõi thời gian học… chắc hẳn mức học phí Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng từ năm 2020 sẽ cao hơn so với trước đây.

Tuy nhiên, mỗi cơ sở đào tạo sẽ căn cứ vào tình hình thực tế chi phí mua sắm để xác định mức chi phí học và thi bằng lái xe ô to cho cơ sở mình. Quy luật cung cầu cũng là một yếu tố quyết định lớn đến mức học phí học lái xe ô tô 2021.

Khi “nhà nhà” đổ xô đi học bằng lái xe, nhu cầu tăng cao thì học phí cũng có cơ hội tăng mạnh Học lái xe ô tô b2 tại hải phòng

Thông tin học phí học lái xe 2020 lên có cơ sở. Vì thế, hãy lựa chọn một cơ sở đào tạo lái xe uy tín, có mức học phí phù hợp để học và thi lấy bằng lái xe ô tô các bạn nhé.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI XE 3 THÁNG 15 NGÀY – NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC NGAY

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe CÔNG BINH cam kết thời gian học lái xe của học viên là 3 tháng 15 ngày theo đúng quy định. Chúng tôi luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: