Học lái xe ô tô b11

Học lái xe ô tô b11

Học lái xe ô tô b11. Bằng lái xe B11 là bằng lái điều khiển xe ô tô số tự động dưới 9 chỗ. Có tải trọng dưới 3.500kg. Đây là loại GPLX được các chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất. Cũng như các anh nam giới ngồi văn phòng thường lựa chọn đăng ký học. Ưu điểm: Dễ học. Dễ thi và phù hợp với xu hướng hiện nay. Vì các hãng sản xuất xe ô tô thường ra các dòng số tự động. Khuyết điểm: Chỉ lái xe số tự động và dành cho học viên xác định không hành nghề kinh doanh vận tải. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bằngB11. B1 hay B2. Mời bạn xem các khóa học lái xe ô tô của chúng tôi. Các bạn có nhu cầu như nào?. Điều khiển cả xe ô tô số tự động và xe ô tô số sàn, đặc biệt là được phép hành nghề lái xe kinh doanh vận tải thì nên cân nhắc nhé.

Học lái xe ô tô b11

Dưới đây là điều kiện học lái xe ô tô b11 và học bằng B11. Đúng chuẩn quy định của BGTVT: Người tham gia đăng ký lái xe ô tô hạng B11 là công dân Việt Nam. Hoặc là công dân nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có khả năng đọc hiểu, viết Tiếng Việt tốt. Độ tuổi quy định để tham gia học lái xe ô tô b11 thi GPLX ô tô hạng B1 là 18 TUỔI trở lên và đảm bảo sức khỏe tốt theo luật định. Như vậy là tất cả các bạn có đủ các điều kiện trên là học lái xe ô tô b11 được. Nên cân nhắc xem mình có nhu cầu điều khiển xe xe số tự động và xe có tải trọng lượng dưới 3.5 tấn. hoặc chỉ có nhu cầu đi du lịch cùng gia đình thì ok ạ.

Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe B2. Việc học lái xe ô tô B11 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 3 tháng. Tính từ thời gian làm hồ sơ đăng ký. Thời gian học lái xe ô tô b11 là rất linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần theo sự sắp xếp của học viên để phù hợp với công việc học tập, công tác riêng của các bạn.

Học phí và chi phí cho việc học lái như sau. Các khoản phí này, bạn sẽ đóng ngay khi nộp hồ sơ 1 phần hay tất cả tùy các bạn. Học phí của trung tâm Công Binh đang thu là 8.5 triệu cho người chưa biết lái và đi học từ đầu. Với 6.5 triệu cho người đã biết lái có thể không phải đi học. Tuy nhiên, ở một số trung tâm khác thì học viên cũng có thể đóng cao hơn tùy theo từng trung tâm các bạn nhe.

Thủ tục học lái xe ôtô b11 và đăng ký dự thi bằng lái B1

Hồ sơ thủ tục đăng kí học bằng lái xe B1 gồm: 01 CMT phô tô không cần công chứng. 6 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm) Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe Học viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn làm hồ sơ tại Trường khi đăng ký học hoặc một cách cụ thể hơn các bạn gọi số: 0912073788 – 0965894411 để có chi tiết.

Học lái xe ô tô b11 Học lý thuyết

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký. Các bạn bắt đầu đi học. Những ngày học đầu tiên. Học viên sẽ được tham gia các buổi học lý thuyết. Với bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ. 1 đĩa CD gồm 18 bộ câu hỏi lý thuyết cho học viên có thể vừa học trên lớp và ôn tập tại nhà. hoặc xem các video dưới đây.

Học thực hành các bạn bao giờ cũng được bố trí thời gian dài hơn. Để học các bạn có thể yên tâm lluyện tập. Từ những bài cơ bản đến các bài thực hành phức tạp. Để các bạn chắc về tay lái mỗi khi cầm vô lăng từ lúc thi đến lúc hành nghề lái xe. Ngoài ra, trong toàn bộ quá trình học. Mỗi học viên sẽ được học tập với dòng xe đời mới, tân tiến. Cho có cảm giác an tâm khi nhận các loại xe khác nhau. Chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm để học viên hoàn thành tốt bài thi. Cũng như có những kiến thức. Kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Related Blog

Học lái xe ô tô

Học lái xe

Học lái xe hạng C

2 Comments

 • luan
  Tháng Ba 19, 2019
  luan
  Tháng Ba 19, 2019

  Scelerisque purus semper eget duis at tellus at urna. Eu tincidunt tortor aliquam nulla facilisi cras fermentum odio eu. Faucibus et molestie ac feugiat sed lectus vestibulum mattis. Est ante in nibh mauris cursus mattis. Et ligula ullamcorper malesuada proin libero nunc consequat interdum.

  • luan
   Tháng Ba 19, 2019
   luan
   Tháng Ba 19, 2019

   Eu non diam phasellus vestibulum lorem sed risus ultricies tristique.

Leave a CommentYour email address will not be published.