Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây ở hà nội. Học nhàn, dễ lái, khả năng thi đỗ cao... là nguyên nhân chính khiến số lượng học viên đăng ký Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây và thi bằng B1 số tự động ngày càng tăng. Các trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội cũng đang chạy đua để theo kịp nhu cầu.

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây

Sau khi được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho phép đào tạo và thi bằng lái ô tô số tự động, Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây số học viên đăng ký học, thi bằng lái loại này tăng vọt. Các trung tâm cũng đang phải chạy đua để theo kịp nhu cầu của người học. Trong đó cũng không ngoại trừ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh.

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây ở hà nội, học nhàn, dễ đỗ.

Từ năm 2016, sau khi được phép đào tạo, sát hạch lái xe số tự động (bằng B1 số tự động), các đơn vị  cũng như Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh bắt đầu chuẩn bị sân bãi tập, phương tiện và con người để phục vụ nhu cầu của người dân. Toàn thành phố hiện có nhiều đơn vị đào tạo, Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây, sát hạch bằng B1 số tự động.
Học nhàn, dễ lái, khả năng thi đỗ cao... là lý do chính khiến số lượng học viên đăng ký
Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giâyvà thi bằng B1 số tự động ngày càng tăng. Theo chị Phạm T V ở tt thanh trì, chị đã được người nhà hướng dẫn học lái xe số sàn B2 nhưng khó thao tác, còn với số tự động thì đơn giản hơn. Dù đã đăng ký học thi bằng B2 số sàn nhưng chị vẫn đề nghị chuyển sang B1 số tự động. "Gần đây đa số người đi học và thi bằng lái ở thành phố hà nội đều đăng ký bằng B1 số tự động. Lần này, 4 chị em chúng tôi rủ nhau đi học thì cả 4 người đều học số tự động", chị V cho biết.

Một số giáo viên dạy lái xe nhận xét Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây.

Một số giáo viên dạy lái xe nhận xét Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây và thi bằng B1 số tự động là xu hướng chung của cả nam giới chứ không chỉ riêng nữ giới. Nguyên nhân chính do khi điều khiển xe số tự động, các thao tác giảm nhiều so với số sàn. Người lái xe chỉ sử dụng chân phải, còn chân trái không phải đạp côn, tay phải cũng nhàn hơn, không phải liên tục về số khi đường đông xe cộ hoặc bị tắc đường. Trong phần thi sa hình, bài "dừng và khởi hành ngang dốc" vốn rất khó đối với nhiều lái xe số sàn, tỷ lệ trượt do bài này khá cao thì ở số tự động lại rất đơn giản. Bên cạnh đó, lượng xe gia đình ngày càng đông, người dân chỉ dùng ô tô để đi lại, không lái xe kinh doanh nên họ không nhất thiết học lái xe  b2 số sàn. Nhiều người lại đăng ký Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây và thi bằng lái xe số tự động xuất phát từ tâm lý chạy theo số đông này. 

Theo TT, giáo viên dạy lái xe của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh, thời gian học và thi bằng B1 số tự động chỉ 2,5 tháng, ngắn hơn so với
Học lái xe ô tô b2, thi số sàn (không có bài nghiệp vụ vận tải); ở phần thực hành giảm bài tập lái xe có chở hàng. Trên cơ sở lý thuyết và thực hành của các hạng bằng khác, giáo viên đã chủ động điều chỉnh giáo án cho phù hợp, bảo đảm cho học viên dễ tiếp thu, nắm chắc được các kỹ năng điều khiển phương tiện tốt hơn. 

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây ở hà nội.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về học lái xe số tự động của người dân, các đơn vị đào tạo đã chủ động đầu tư sân bãi tập, con người và phương tiện. Trong đó, phương tiện là vấn đề các đơn vị đào tạo, sát hạch lái xe quan tâm nhất vì mức đầu tư lớn.
Từ đầu năm đến nay, trung tâm chúng tôi tiếp nhận hồ sơ và đào tạo hàng nghìn học viên thì có tới 1.386 người học bằng B1 số tự động, tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Giáo viên và sân bãi tập của trung tâm đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây bằng lái số tự động. "Thời gian tới, kể cả số lượng học viên Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây và thi bằng lái B1 số tự động tăng thì trung tâm vẫn đáp ứng tốt nhu cầu do đã được phép xây dựng thêm một sân tập nữa cũng ở TP Hà Nội.
Đầu tháng 7.2020, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh đã triển khai ngay đến toàn thể cán bộ, giáo viên, chuẩn bị các điều kiện thuận lợi nhất để đáp ứng nhu cầu của người học. Đơn vị quán triệt đây là loại hình đào tạo mới nên các giáo viên phải đặc biệt chú trọng đến phương pháp, bảo đảm học viên dễ hiểu nhưng nắm chắc kỹ năng để lái xe an toàn. Hiện trung tâm có khoảng 15 xe số tự động (gồm cả xe của giáo viên tự đầu tư) để giảng dạy.

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây

Ngoài ra đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh học viên còn được học thực hành tại trung tâm hiện đại, khang trang, rộng rãi ở khu vực Quận Cầu Giấy: Sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên. Địa chỉ: Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân tập này đạt chuẩn B2. Sân tương đối mới, đường bằng phẳng. Địa điểm này khá tiện lợi với những bạn ở Từ Liêm, Hà Đông

 Quận Hoàng Mai như pháp vân, Linh đàm, Định Công, các đường phố thuộc quận hoàng mai, Sân tập lái ô tô Nguyễn Khoái. Gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Sân tập này có đầy đủ bài tập sa hình, nền phẳng. Nếu bạn ở khu vực Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Time City, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm… thì đây là một địa chỉ lý tưởng và phù hợp nhé

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây ở hà nội và Học lái xe ô tô b2 ở hà nội.

Lái xe số sàn và xe số tự động đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau nhưng dù học loại bằng gì thì an toàn cũng luôn phải đặt lên hàng đầu. Các giáo viên cũng lưu ý, tỷ lệ tai nạn giao thông liên quan đến ô tô số tự động khá cao nên đòi hỏi người học phải nắm chắc cả lý thuyết và thực hành. Học viên học và thi bằng B1 số tự động cần đặc biệt ghi nhớ các bài giảng lý thuyết và hướng dẫn, thao tác của giáo viên để bảo đảm an toàn cho bản thân, phương tiện và người đi đường đang tham gia giao thông.

Hơn thế nữa thời hạn sử dụng bằng lái xe b1 số tự động rất dài. Đối với nữ bằng lái có hạn đến tuổi 55. Đối với nam bằng có hạn đến tuổi 60 tuổi. Sau khi hết hạn nếu còn đủ sức khỏe bạn tiếp tục xin gia hạn mới và sử dụng bình thường.

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây BẰNG LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG CHỈ 6,5 TRIỆU ĐỒNG – CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI  BIẾT LÁI

Đây là chương trình dành cho người đã biết lái chỉ đào tạo lý thuyết và hỗ trợ ôn thực hành)

Đây là khóa học dành cho học viên đã biết lái xe số tự động hoặc tự đào tạo. Khi tham gia khóa học này, học viên và Trung tâm có quyền, nghĩa vụ như sau: Trung tâm hỗ trợ học viên hoàn thiện một số thủ tục về hồ sơ đăng ký học và thi. Trung tâm có trách nhiệm tổ chức dạy lý thuyết, đảm bảo cho học viên đi thi đậu cao. Trung tâm hỗ trợ trong ôn luyện thực hành. Trung tâm tổ chức cho học viên các chương trình Thi chứng chỉ, Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe B1. Học viên có nghĩa vụ phải hoàn thiện các chi phí và các thủ tục theo yêu cầu của chương trình đào tạo. Học viên phải thực hiện nghiêm túc đầy đủ các nội dung học và thi theo quy định.

Học lái xe ô tô b1 tại Cầu Giây BẰNG LÁI XE B1 TỰ ĐỘNG 8.5 TRIỆU ĐỒNG – DÀNH CHO NGƯỜI HỌC CHƯA BIẾT LÁI

Đây là khóa học dành cho người chưa biết lái xe, muốn được học bài bản từ đầy. Khóa học giúp cho người học có những kiến thức cơ bản về lái xe ô tô số tự động. Thời gian học thực hành theo quy định của Sở Giao thông Vận tải. Nội dung học lý thuyết cũng giống chương trình đào tạo dành cho người biết lái sẽ học tập trung. Nội dung các chương trình thi cũng như vậy. Riêng nội dung đào tạo thực hành sẽ đào tạo cơ bản từ đầu: Từ làm quen với xe, học số nguội, số nóng, luyện tập lái xe trên sa hình và lái xe đường trường. Thời gian học thực hành sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Tuy nhiên, chương trình sẽ có sự trao đổi với giáo viên hoặc Trung tâm để lên lịch học hợp lý nhất nhé.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: