Tuesday, 05/01/2021

Học lái xe ô tô an giang

Học lái xe ô tô an giang. Với mong muốn tạo dựng mô hình kiểu mẫu về đào tạo cấp giấy phép lái xe ô tô ở Việt Nam, Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh xây dựng chương trình đào tạo B1/B2 chất lượng, hiệu quả. dựa trên những kiến thức và phương pháp đào tạo của nước ngoài và nền tảng chương trình khung theo quy định, phù hợp với điều kiện giao thông thực tế ở Việt Nam

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Học lái xe ô tô an giang là chương trình đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ thuật lái xe  theo Luật quy định mà còn bổ sung các nội dung về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn, kiến thức, kỹ năng và phương pháp lái xe an toàn, văn minh để từ đó người học nâng cao ý thức, cải thiện hành vi khi tham gia giao thông, không bị tai nạn giao thông và không gây nguy hiểm cho người những người tham gia giao thông khác hướng tới cộng đồng giao thông an toàn trên khắp Việt Nam.

Học lý thuyếtHọc lái xe ô tô an giang.

Hoc tập trung theo lớp (15 ~ 20 học viên) theo lịch của Trung tâm đề ra.
Nội dung: bên cạnh các nội dung hướng dẫn lý thuyết. Học viên được trực tiếp thực hành xử lý sự cố tai nạn trên đường, hiểu và biết nguyên tắc lái xe an toàn và văn hóa giao thông văn minh theo thực tế hiện nay.

Học lái xe ô tô an giang

Học Thực hànhHọc lái xe ô tô an giang.

Học theo cá nhân: 01 học viên/01 Hướng dẫn viên/01 xe
Nội dung: lồng ghép phương pháp điều khiển xe an toàn trong từng nội dung đào tạo theo quy định của Luật.

Thi thực hành lái xe b2: Hướng dẫn 11 bài thi thực hành Sa Hình lái xe bằng B2 mới nhất và đang áp dụng hiện nay - Đậu 100%. Với kinh nghiệm đã đào tạo cho hơn 150.000 học viên đậu sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Chỉ cần các bạn nhớ những mẹo này các bạn sẽ đạt số điểm tối đa 100/100đ.  Bí quyết để đạt được số điểm tối đa: thứ nhất chúng ta phải nắm bắt được các kỹ năng để thực hành được 11 bài liên hoàn được giáo viên của trung tâm Công Binh đã dạy và hướng dẫn chi tiết , thứ hai là chuẩn bị tâm lý thi sát hạch cho vững nhưng không được chủ quan.

Học phí và lệ phí trên đã bao gồm toàn bộ các chi phí về giáo trình, bảo hiểm, xăng, xe, thi thử trên sân sát hạch tại trung tâm của HVN (không bao gồm chi phí mua hồ sơ, lệ phí học ôn tại Trung tâm sát hạch, lệ phí sát hạch).

Học phí ở Học lái xe ô tô an giang.

Học phí của B1, B2 trung tâm thu trọn gói là 6.5 triệu. Đây là khóa học dành cho học viên đã biết lái xe số tự động hoặc tự đào tạo. Khi tham gia khóa học này, học viên và Trung tâm có quyền, nghĩa vụ như sau: Trung tâm hỗ trợ học viên hoàn thiện một số thủ tục về hồ sơ đăng ký học và thi. Trung tâm có trách nhiệm tổ chức dạy lý thuyết, đảm bảo cho học viên đi thi đậu cao. Trung tâm hỗ trợ trong ôn luyện thực hành. Trung tâm tổ chức cho học viên các chương trình Thi chứng chỉ, Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe B1, B2. Học viên có nghĩa vụ phải hoàn thiện các chi phí và các thủ tục theo yêu cầu của chương trình đào tạo. Học viên phải thực hiện nghiêm túc đầy đủ các nội dung học và thi theo quy định.

Học phí của B1, B2 trung tâm thu trọn gói là 6.5 triệu danh cho người chưa biết lái xe và phải đi học từ đầu.

Đây là khóa học dành cho người chưa biết lái xe, muốn được học bài bản từ đầy. Khóa học giúp cho người học có những kiến thức cơ bản về lái xe ô tô số tự động. Thời gian học thực hành theo quy định của Sở Giao thông Vận tải. Nội dung học lý thuyết cũng giống chương trình đào tạo dành cho người biết lái sẽ học tập trung. Nội dung các chương trình thi cũng như vậy. Riêng nội dung đào tạo thực hành sẽ đào tạo cơ bản từ đầu: Từ làm quen với xe, học số nguội, số nóng, luyện tập lái xe trên sa hình và lái xe đường trường. Thời gian học thực hành sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Tuy nhiên, chương trình sẽ có sự trao đổi với giáo viên hoặc Trung tâm để lên lịch học hợp lý nhất nhé.

Học phí ở Học lái xe ô tô an giang.

Thêm nội dung chương trình nhưng vẫn giữ nguyên tổng số giờ học.

Khoản 1 Điều 1 Thông tư 38/2019/TT-BGTVT giải thích về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe gồm: Hệ thống các máy tính có cài đặt phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô.

Cũng theo Thông tư này, từ ngày 01/01/2021, tất cả các trung tâm sát hạch lái xe phải sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo lái xe ô tô.

Như vậy, người học lái xe sẽ phải học thêm kỹ thuật lái xe bao gồm học trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và học thực hành lái xe trên ca bin học lái xe ô tô. Thời gian học các phần này được chỉ rõ tại khoản 9 và khoản 10 Điều 1 Thông tư 38 như sau:

Khoản 28 Điều 1 Thông tư 38 quy định, trong thời gian chưa sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô, cơ sở đào tạo lái xe xây dựng chương trình, giáo trình và tổ chức giảng dạy đảm bảo đủ thời gian đào tạo theo chương trình:

Học lái xe ô tô an giang

- Số giờ học kỹ thuật lái xe của học viên học lái xe hạng B1, B2, C bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông;

- Số giờ học môn đạo đức và văn hóa giao thông của học viên học lái xe nâng hạng bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông;

- Số giờ học thực hành lái xe trên 01 xe tập lái, gồm cả thời gian học lái xe trên ca bin học lái xe ô tô.

Như vậy, hiện nay, số giờ học đã bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và thực hành trên cabin học lái xe. Do đó, từ ngày 01/01/2021, tổng giờ học đối với chương trình đào tạo lái xe sẽ không thay đổi.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: