Wednesday, 20/01/2021

Học lái xe ô tô

Giới thiệu về học lái xe ô tô tại trung tâm Công Binh. Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào ? trung tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn về các thông tin? Chúng tôi Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh xin gửi tới các bạn các mức học phí tương đương với hạng giấy phép lái xe mà các bạn đang cần học.

Thi lái xe o to B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh.

https://hoclaioto.com.vn/

Theo chúng tôi bạn không cần phải tìm đâu nữa vì chúng tôi sẽ phục vụ các bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng học lái xe ô tô. 

Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu hà nội đã được khẳng định qua nhiều năm làm công tác đào tạo và dạy học lái xe ô tô rồi.

Về học phí học lái xe ô tô rẻ nhất Tp.Hà Nội đã được khẳng định qua hàng nghìn học viên đa từng học và thi lấy bằng lái xe qua trung tâm chúng tôi. Cùng với hệ thống sân tập lái thực hành thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.

Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại Hà Nội. Trường đứng đầu về chất lượng giảng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất miền bắc hiện nay.
Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm ưng ý cho học viên miễn phí.

Điều kiện để học lái xe ô tô tại trung tâm

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng B1, B2 là 18 tuổi tính ngay thi sát hạch và ngày sinh nhật Hạng C là từ 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Người học bằng lái xe ô tô bằng B1, B2 và C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng B1, B2 và C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên. Đặc biệt, để lái được xe hạng B2, C, yêu cầu phải là người có sức khỏe tốt và không cận quá 2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

Học lái xe ô tô

 

Học lái xe ô tô

Về thời gian học lái xe ô tô

Theo thông tư 01/2021/TT-BGTVT có hiệu lực thi hành từ 15/3 quy định, trung tâm sát hạch lái xe sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe từ 1/6/2022 thay vì 1/5/2021 như quy định cũ.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe từ 1/6/2022.

Bên cạnh đó, cơ sở đào tạo sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo lái xe ô tô từ 31/12/2021 (thay vì ngày 1/1/2021); trang bị và sử dụng thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường của học viên để đào tạo lái xe ô tô từ 1/1/2022; trang bị và sử dụng ca bin học lái xe ô tô để đào tạo lái xe ô tô từ 1/7/2022.

Trong thời gian chưa sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô, chúng tôi xây dựng chương trình, giáo trình và tổ chức giảng dạy đảm bảo đủ thời gian đào tạo theo chương trình quy định tại Điều 13, Điều 14 của Thông tư này.

Số giờ học kỹ thuật lái xe của học viên học lái xe hạng B1, B2, C bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; Số giờ học môn đạo đức và văn hóa giao thông của học viên học lái xe nâng hạng bao gồm cả thời gian học phầm mềm mô phỏng các tình huống giao thông; Số giờ học thực hành lái xe trên 2 xe tập lái, gồm cả thời gian học lái xe trên cabin học lái xe ô tô. Ngoài ra các bạn vào xem và học lý thuyết lái xe ô tô theo các video sau

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây 

Thời gian và học phí học lái xe B1, B2. Thời gian đào tạo: Với hạng B1 là 2,5 tháng. Với hạng B2 là 3 tháng. 

Về lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô do sơ giao thông quy định là: 

 Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ  

 Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ  

 Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ 

 Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ  

 Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

Khi đăng kí tại văn phòng ghi danh. Địa chỉ: 393A Giải Phóng- Thanh Xuân- Hà Nội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: