Tuesday, 01/12/2020

Học lái xe ở đâu

Điều gì làm nên sự thành công của chúng tôi cho đến thời điểm này ?

+ Học lái xe ở đâu? Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đạt là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng. Thành công của chúng tôi là tỉ lệ học viên ra trường rất cao so với những trung tâm khác.

Học lái xe ở đâu

+ Học lái xe ở đâu? Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng rõ ràng và cụ thể, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Thành công của chúng tôi là đưa ra được giá thấp nhất.

+ Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của Hà Nội, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Thành công của chúng tôi là tối ưu chi phí cho học viên học tại trung tâm của chúng tôi bằng hệ thống đón học viên tại nơi gần học viên nhất.

+ Học lái xe ở đâu? Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động.Thành công của chúng tôi là đội ngũ giáo viên thực hành có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CÔNG BINH

Học lái xe ở đâu? Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

Học lái xe ở đâu? Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại ngần nhà mình để phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học lái xe ở đâu

Học lái xe ở đâu? Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và cắt xén bớt giờ học của học viên)

Học lái xe ở đâu? Đảm bảo học xong thi là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: