Wednesday, 23/12/2020

Học lái xe b2 mất bao lâu

Học lái xe b2 mất bao lâu ? Theo quy định của Tổng cục đường bộ về thời gian học lái xe ô tô thi bằng lái xe thì. Tính từ lúc đăng ký học lái xe đến lúc thi sát hạch đối với từng loại giấy phép lái xe như sau: Đối với hạng b2, thời gian học lái xe tối thiểu là là 3 tháng. Đối với hạng c, thời gian học lái xe tối thiểu là 5 tháng.

Có nhiều bạn thắc mắc về việc Học lái xe b2 mất bao lâu cũng như là thời gian học từng loại bằng B1, B2, C thế nào để bạn chủ động sắp xếp công việc trước khi đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô. Để giải quyết những thắc mắc đó cho các bạn thì hôm nay Trường Công Binh sẽ chia sẻ thông tin về “học bằng lái xe ô tô mất bao lâu?” cùng với các nội dụng chi tiết về quá trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Để biết rõ hơn về Học lái xe b2 mất bao lâu các bạn tham khảo các nội dung dưới đây:

Học lái xe b2 mất bao lâu

1- Học lái xe b2 mất bao lâu  và Có được học thực hành lái xe ngay không? 

Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Học lái xe ô tô b2 mất bao lâu? Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

2- Học lái xe b2 mất bao lâu  và Học thực hành 1 người 1 xe?

 Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Học lái xe b2 mất bao lâu  và Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không? 

Một số nơi tư vấn học 30 – 40 giờ thực hành ai cũng thích, nhưng nhiều học viên đã quên thắc mắc đây là giờ thực tập lái hay giờ học đã bao gồm luôn thời gian đưa đón?, hoặc giờ học thực hành được tính vào thời điểm nào? Lúc bạn bắt đầu học hay lúc bạn bước lên xe đưa đón là đã tính giờ rồi? Nhiều trung tâm không uy tín hoặc trung gian, sẽ TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên vào giờ đưa đón học viên, mặc dù quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành, nhưng viêc học thực hành thực tế chỉ còn 5 – 6 tiếng/ học viên thôi.

4- Học lái xe b2 mất bao lâu  và Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

 Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần hoặc buổi tối là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này. Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra kỹ nhé.

Học lái xe b2 mất bao lâu

5- Học lái xe b2 mất bao lâu và câu hỏi quyết định. 

Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

HỌC BẰNG LÁI XE B1, B2, C MẤT BAO LÂU TẠI CÔNG BINH

Khóa học lái xe ôtô tiêu chuẩn tất cả các hạng tại Trường dạy lái xe Công Binh có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt cả cuối tuần thứ 7, chủ nhật  hoàn toàn miễn phí, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình. Vì vậy nên thời gian khóa học biết lái xe ngay: chỉ 3 tháng cho cả 3 hạng B1, B2, và C.

Các bạn thao khảo lý thuyết học lái xe ô tô tại đây:Mời các bạn xem lý thuyết học lái xe ô tô đề số 2 tại đây

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: