Tuesday, 15/12/2020

Học lái xe B1 cơ bản

Học lái xe B1 cơ bản có khó không? Học bằng lái xe B1 hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi chung, phổ biến mà những ai đang tìm hiểu Học lái xe B1 cơ bản đang thắc mắc. Nhưng việc trước tiên bạn cần tìm hiểu đó là hiểu được khi học lái xe b1 thì điều khiển được những loại xe nào? Nhu câu của bạn là gì? học lái xe b1 có đáp ứng được nhu cầu của bạn không? và phải chọn được trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, giá rẻ, chất lượng các bạn nhé.

Học lái xe B1 cơ bản

Địa điểm để Học lái xe B1 cơ bản

Khóa học lái xe B1 tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Công Binh là một đích đến và là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hiện nay trường có hơn 12 địa điểm dạy học Bằng lái xe B1 của học lái xe ô tô hà nội tại khắp quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điển hình có thể kể đến như : Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Hà Đông, Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm, Tứ Hiệp – Pháp Vân, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Thường Tín

Học lái xe B1 cơ bản

Học lái xe b1 là bằng lái xe ô tô phổ biến đối với người dân hiện nay. Để đăng ký học bằng lái B1 người học cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Điều kiện cần để Học lái xe B1 cơ bản

Người đăng ký học lái xe là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Người đăng ký cần có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước còn hiệu lực. Người học đủ sức khỏe theo luật định, tinh thần minh mẫn…

Bạn đến các trung tâm dạy học lái xe uy tín để đăng ký khóa học. Các trung tâm này sẽ yêu cầu học viên điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu tại bản đăng ký và nộp học phí từ 10 đến 12 triệu đồng.

Hồ sơ bao gồm: 6 ảnh 3×4 nền xanh, 1 giấy khám sức khỏe, 1 chứng minh phô tô công chứng, 1 đơn xin tham gia khóa học…Sau khi học viên nộp hồ sơ các đơn vị đào tạo lái xe sẽ tiếp nhận, kiểm tra sau đó ký hợp đồng đào tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 0912 07 37 88 – 0965 89 44 11 - 024 36282808

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: