Dạy Lái Xe An Toàn là Trung Tâm dạy lái xe ôtô hàng đầu khu vực Hà Nội hiện nay. học lái xe an toàn thầy tâm Với kinh nghiệm và năng lực đào tạo hàng ngàn học viên học lái xe ô tô mỗi năm, Dạy Lái Xe An Toàn có những tiêu chí vàng trong hoạt động để ngày càng làm hài lòng quý học viên.

học lái xe an toàn thầy tâm

Học lái xe an toàn thầy tâm.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với từng học viên

Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia.

 

Trung tâm luôn đặt Uy Tín, Chất Lượng và Sự Hài Lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo lái xe ôtô tại Hà Nội của chúng tôi.

Các khoá học lái xe ôtô B2 tại HN: bằng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ôtô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe ôtô hạng B2 tương đương và cao hơn B1 nhưng khác B1 ở chỗ B2 có thể dùng vào mục đích thương mại như lái xe taxi, làm tài xe riêng… Phù hợp với những học viên muốn học để tự lái xe ôtô riêng hoặc tìm công việc liên quan tới lái xe ôtô.

Khoá học lái xe ôtô tải hạng C: bằng C theo quy định được phép điều khiển các phương tiện mà B2 được phép, ngoài ra bằng C còn được phép điều khiển xe ôtô tải trên 3.5 tấn.

Ngoài ta, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ôtô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái tức là bổ túc thêm.

Với phương châm hoạt động: “sự hài lòng của học viên là mục tiêu của chúng tôi", trường dạy lái xe ôtô | Trung tâm đào tạo lái xe ôtô tại Hà Nội - Dạy Lái Xe An Toàn -  ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao cho học viên mới mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng câu có nhu cầu học lái xe ô tô hà nội tin cậy.

Trường đào tạo lái xe Dạy Lái Xe An Toàn hiện có văn phòng ghi danh ở 393 giải phóng hà nội và đào tạo lý thuyết tại khu vực nội thành, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực nội thành  hà nội.

Mời các bạn học tiếp đề số 2 tại đây:

Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với phanh phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai.

Ngoài ra đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô hà nội - Dạy Lái Xe An Toàn, học viên còn được học thực hành tại trung tâm hiện đại, khang trang, rộng rãi ở khu vực ngoại thành Quận Hoàng Mai: Sân tập lái ô tô Nguyễn Khoái

Địa chỉ: gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sân tập này có đầy đủ bài tập sa hình, nền phẳng. Nếu bạn ở khu vực Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Time City, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm… thì đây là một địa chỉ lý tưởng và phù hợp nhé. Quận Cầu Giấy: Sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên

học lái xe an toàn thầy tâm

Địa chỉ: Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân này đáp ứng được 10 bài lái xe B2, tuy nhiên mặt bằng sân có nhiều chỗ nứt và cỏ cây không được cắt tỉa gọn gàng. Địa điểm này khá tiện lợi với những bạn ở Từ Liêm, Cầu Giấy.

 là chỗ lý tưởng để học viên thực hành lái xe xa hình và kết hợp lái đường trường trong quá trình đưa đón học viên.

Học lái xe an toàn thầy tâm. Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, Trường dạy lái xe ôtô | Trung tâm đào tạo lái xe ôtô hà nội không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên. Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới. Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình. Chúc các bạn thành công.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: