Thursday, 17/12/2020

Học lái xe an toàn

Lái một chiếc xe ô tô có thể là an toàn hay nguy hiểm một phần là do ý thức bản thân của mỗi chúng ta.

Phần không nhỏ các vụ tai nạn xe giao thông gây ra bởi do lỗi kỹ thuật xe hoặc do người điều kiển phương tiện không chú ý, không sử dụng đúng kỹ thuật lái xe, phân tâm trong quá trình điều kiển các phương tiện tham gia giao thông. Nếu bạn ép buộc mình phải theo đúng các thao tác, kỹ thuật lái xe chính xác ngay từ khi bạn học lái xe oto thì sau một thời gian những thói quen này sẽ trở thành phản xạ có điều kiện. Tự nhiên bạn sẽ tránh được các va chạm khi lái xe, với các tình huống bất ngờ bạn đều có khả năng xử lý tốt. Chúng tôi đưa ra các tình huống  và các bước sau đây để thêm chút kinh nghiệm học lái xe ô tô an toàn.

Giới thiệu về khóa  học lái xe ô tô hà nội và học lái xe an toàn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay khóa học lái xe sẽ bao gồm 2 phần chính như sau:

I. học lái xe an toàn phần I về nội dung đào tạo Lý Thuyết:

Bạn sẽ được học 5 môn gồm những môn sau: môn Cấu tạo và sửa chữa, môn Nghiệp vụ vận tải, Kỹ thuật lái xe,  Đạo đức người lái xe và Pháp luật Giao thông Đường bộ, trong đó môn Pháp luật Giao thông Đường bộ là môn phải thi khi sát hạch để lấy bằng lái gồm có các câu hỏi về lý thuyết, các câu hỏi về biển báo, các câu về sa hình và các hệ thống biển báo cấm, phải theo, chỉ dẫn… ngoài ra được hiểu thêm về các chi tiết trên ô tô, việc vận hành một xe ô tô an toàn nhất trong bài học lái xe an toàn.
Ngoài ra học lái xe an toàn điều đặc biệt tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Công Binh là bạn sẽ được cài đặt phần mềm thi sát hạch trực tiếp trên điện thoại để có thể tự ôn luyện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không cần internet. Phần mềm được trình bày dễ hiểu ngắn gọn  rễ hiểu để học lý thuyết thi sát hạch lái xe rễ ràng. Các bài thi chuẩn học lái xe an toàn theo các câu hỏi của Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra.

Các bạn xe đề số 2 của học lái xe an toàn tại đây:

II. học lái xe an toàn nội dung đào tạo thực hành:

1. Nội dung đào tạo thực hành của học lái xe an toàn

Bạn sẽ được các thầy giáo dạy bài bản dựa trên giáo trình chuẩn của bộ và được các thầy giáo đúc rút kinh nghiệm lái xe truyền đạt một cách tỷ mỉ. Từ những thao tác đơn giản nhất như khởi động, vào số, vào côn. Đến bài khó nhất như lùi xe vào chuồng, dừng xe ngang dốc. Tất cả những kinh nghiệm khi lái xe và phản xạ khi lái xe giúp bạn cảm nhận và hiểu rõ khi làm chủ chiếc xe ô tô của mình một cách an toàn nhất.


2. Quy trình đăng ký học lái xe an toàn tại TTĐTLX Công Binh.


Bạn sẽ trải qua các bước học và thi như sau để trở thành một tài xế lái xe B2:
Ban đầu bạn chuẩn bị hồ sơ học lái xe an toàn gồm có:
Đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị : 4 ảnh thẻ 3×4 phông xanh nhé các bạn, không đeo kính chụp cho đẹp và CMND photo không cần công chứng để nhập học tại trung tâm. Điều đặc biệt tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe ô tô Công Binh sẽ hỗ trợ làm luôn ảnh cho bạn, cùng với việc photo CMND chỉ cần liên hệ với nhân viên bên Trung Tâm bạn sẽ được hỗ trợ ngay.
Việc chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên khi tham gia học lái xe an toàn.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được Trung Tâm sắp xếp thầy giáo để dạy cho bạn Lý Thuyết và Thực Hành ở bước tiếp theo.

học lái xe an toàn

Học lý thuyết và thực hành ở học lái xe an toàn
Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình đào tạo lái xe và học lái xe an toàn. Đối với học lý thuyết bạn sẽ được học không giới hạn số buổi học, được Trung Tâm gọi và sắp xếp lịch học theo lớp phù hợp với thời gian của bạn
 Học lái xe ô tô hà nội đối với học thực hành bạn sẽ được trọn buổi học làm sao phù hợp với lộ trình hợp lý nhất kể cả không gian và thời gian.
tiếp nữa là sau khi 3 tháng học lái xe an toàn là các bạn thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở Giao Thông
Từ khi đăng ký sau 3 tháng, hồ sơ của bạn đã được Trung Tâm gửi lên Sở từ trước sẽ được bên Sở Giao Thông xếp lịch thi sát hạch để lấy bằng. Phần thi bao gồm 3 bài thi :
– Bài thi lý thuyết trên máy tính nhưng mình đã được học và thực hành tại trung tâm nhiều lần và nhiều ngày trong 3 tháng qua.
– Bài thi thực hành : gồm 11 bài mà các bạn đã được học trên sân hình và học trên sân có gắn chíp ( thiết bị chấm điểm tự động đó) ( 11 bài thi sa hình trên sân)
– Bài thi lái xe đường trường đúng như những gì mà hàng ngày mình tập ở trung tâm như lên xe thắt dây an toàn, bật xi nhan trái, vào số 1 rồi ga tý vào số tiếp theo vào số 3…
Đặc biệt : Bạn sẽ được thầy giáo đưa đi thi tại sân của Sở Giao Thông
3. Lợi ích của học viên khi tham gia Học lái xe ô tô hà nội  tại TTĐTLX Công Binh

học lái xe an toàn
– Lợi ích về Cơ sở vật chất, sân bãi
– Lợi ích về Thời gian học lái xe linh động đối với từng học viên
– Lợi ích về Chi phí hợp lý tối ưu nhất để đạt kết quả tốt nhất là điều TT hướng tới
– Tất cả đều có trong cam kết trong bản đăng ký học tại TT của học viên
.Đăng ký học lái xe ngay hôm nay để sớm có bằng lái xe ô tô :
– Để không lãng phí thời gian chờ đợi quá lâu mới có bằng lái xe,
– Để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi mà Trung Tâm dành cho học viên
– Để không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn tìm hiểu về việc đăng ký, cũng như quy trình học lái xe an toàn thi bằng lái xe ô tô

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: