Học lái xe 7 chỗ

Học lái xe 7 chỗ Là Học Bằng Nào? Học lái xe 7 chỗ Bao Nhiêu Tiền?

Học lái xe 7 chỗ hiện đã trở thành một nhu cầu rất lớn, đặc biệt tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Và để giúp các bạn hiểu một cách chính xác học lái xe 4 bánh thì có thể học những loại bằng nào cũng như là vấn đề Học lái xe 7 chỗ bao nhiêu tiền thì bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1. Tìm hiểu Học lái xe 7 chỗ là học bằng gì?

Để Học lái xe 7 chỗ thì hiện nay loại bằng phổ biến nhất chính là bằng lái xe B1, B2. Với loại bằng này, bạn được phép điều khiển xe ô tô từ 4 đến dưới 9 chỗ ngồi và các loại xe tải dưới 3.500 kg.

Hơn nữa, bằng B2 có thời hạn sử dụng đến 10 năm và nhất là được phép lái xe kinh doanh vận tải (khác với B1 không được kinh doanh vận tải). Đồng thời bằng B2 còn được phép điều khiển cả xe số sàn lẫn số tự động, trong khi bằng B1 chỉ được phép lái xe số tự động. Chính vì vậy mà khi muốn Học lái xe 7 chỗ, nhiều người vẫn lựa chọn học bằng B2.

Học lái xe 7 chỗ
Học lái xe 7 chỗ

2. Học lái xe 7 chỗ bao nhiêu tiền?

Đối với khóa Học lái xe 7 chỗ hạng B2 thì chi phí trọn gói là 4 triệu tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh.

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):

Đăng kí thi 4 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động):

Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải):

Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải):

Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

3. Quy trình đào tạo Học lái xe 7 chỗ

Khóa Học lái xe 7 chỗ sẽ bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết:

  • Học luật giao thông: Đây phần bắt buộc mà trung tâm nào cũng phải đào tạo cho bạn. Ở nội dung này, chúng ta sẽ được học qua 450 câu hỏi luật giao thông. Cấu tạo sửa chữa thông thường. Nghiệp vụ vẫn tải, Đạo đức người lái xe. Ngoài việc hướng dẫn cho các học viên hiểu và nắm rõ về luật để học viên có thể trả lời nhanh các câu hỏi một cách chính xác.
  • Học về cấu tạo xe cơ bản: Phần này cũng rất quan trọng, chúng ta cần phải biết cấu tạo xe cơ bản gồm những gì và cách sử dụng như thế nào. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết tình hình hoạt động của xe và cách sửa chữa căn bản cần phải biết trong một số trường hợp nhất định.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Ôn thi giấy phép lái xe đề tiếp theo tại đây

Phần thực hành:

  • Học lái xe đường trường: Đây là kỹ năng quan trọng nhất gắn liền với thực tế. Ở phần này, bạn sẽ được học kỹ cách Học lái xe 7 chỗ đúng kỹ thuật và an toàn nhất.
  • Bạn cần nắm vững kỹ năng lái đường trường này để có thể tự tin cầm  lái trên đường sau khi kết thúc khóa Học lái xe 7 chỗ. Có một thực trạng là không ít người sau khi lấy bằng lại không dám lái xe ngoài đường. Đó là do trong quá trình học, các trung tâm đã không dành nhiều thời gian cho bạn lái xe trên đường trường thực tế. Vì vậy mà các bạn không nắm vững kỹ năng này cũng như là cách xử lý các tình huống trong thực tế thì làm sao có thể dám lái xe ngoài đường được.
  • Nếu muốn việc Học lái xe 7 chỗ của bạn thực sự có hiệu quả thì nên chọn những trung tâm có thời gian đào tạo lái xe đường trường nhiều hơn là lái xe trong sa hình.
  • Học lái xe trong sa hình: Đây là phần bạn học để đáp ừng cho kỳ thi. Thực chất, nếu bạn đã học lái xe ngoài đường trường vững rồi thì việc lái xe trong sa hình sẽ không có gì khó khăn cả. Ở phần này, các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện các bài thi sa hình sao cho đạt được kết quả tốt nhất.
  • Bạn chỉ cần nhớ bài, thực hiện đúng yêu cầu và tránh phạm phải các lỗi bị trừ điểm là đã có thể vượt qua phần thi này một cách dễ dàng.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Xem thêm:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại hà nội , Học bằng lái xe b2 , Trung tâm đào tạo lái xe uy tín , 7 lưu ý cho những người mới biết lái xe , Cách lái xe ô tô so tu dong , Bí quyết học lái xe nhanh,  Học lái xe ô tô bao lâu, Đào tạo lái xe ô tô b2, Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, Biển báo nguy hiểm giao nhau với đường sắt, Học lái ô tô giá rẻ Học lái xe ô tô buổi tối, Biển báo nguy hiểm khác, Nhóm biển nguy hiểm, Biển báo nguy hiểm có hình gì, Hầm đường bộ là gì, Hầm đường bộ, Trường dạy lái xe b2, Trường dạy lái xe ô tô, Thi lái xe ô tôTrường dạy lái xe ô tô Công Binh, Trung tâm đào tạo lái xe c500, Trung tâm đào tạo lái xe hà nội, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CÔNG BINH, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CÔNG BINH, Kinh nghiệm mới lái, Kỹ năng lái xe, Kinh nghiệm cho người mới lái, Dạy kèm lái xe ô tô hà nội, Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội, Học bằng lái xe b2 ở hà nội, Sinh viên học lái xe, Sinh viên học lái xe ô tô được không, Trung tâm học lái xe uy tín tại hà nội, Học lái xe ô tô ở đâu uy tín .

Bình Luận

bình luận

2 thoughts on “Học lái xe 7 chỗ

  1. Pingback: Nên học lái xe ở đâu | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 tại Công Binh

  2. Pingback: Mới học lái xe | học lái xe b2 | học lái xe ô tô B2 hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *