Những năm gần đây, số lượng ô tô trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước tăng tốc độ kỷ lục kéo theo nhu cầu học lấy chứng chỉ lái xe ô tô không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của các thượng đễ vĩ đại, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh đã đưa ra rất nhiều chương trình học lái xe khác nhau để tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn tương đương với đó có các mức học phí cụ thể như sau mời các bạn tham khảo qua bài viết này.

Học lái xe

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

1.1 Học lái xe B2 là gì?

Học lái xe B2 là việc học để thi lấy bằng B2 – loại bằng dành cho các xe có số ghế dưới 9 ghế đã bao gồm ghế lái. Bằng B2 được cấp cho những lái xe sử dụng với mục đích kinh doanh vận tải như lái xe taxi, xe hợp đồng du lịch. Thời hạn có hiệu lực của bằng lái xe B2 là 10 năm kể từ ngày cấp.

Học lái xe

Vậy học bằng lái xe B2 lái được xe gì? Chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi này. Khi có bằng lái xe B2, bạn có thể lái được ô tô 2 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Thậm chí, bạn cũng có thể điều khiến các loại xe tải có trọng lượng nhỏ dưới 3,5 tấn như theo quy định.

1.2 Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng B2

Cách học bằng lái xe B2 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. B2 là loại bằng dành cho các loại xe ô tô có chỗ ngồi dưới 9 ghế, bao gồm cả ghế lái như đã đề cập ở phần trên. Vì thế, cách học và thi loại bằng này cũng sẽ có sự khác biệt so với bằng B1 hay các loại bằng khác.

Trước khi lái xe, hãy lưu ý tới góc lái. Hãy quan sát xem tầm nhìn đã rộng nhất hay chưa. Đặc biệt, hãy tầm nhìn phía sau xe. Đây là góc quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua.

Điều chỉnh số sàn đúng cách sẽ giúp việc lái xe đỡ hao tốn nhiên liệu hơn. Đồng thời, tuổi thọ của chiếc xe cũng sẽ bền lâu hơn. Thông thường, trong hầu hết các hướng dẫn học lái xe B2 cho xe số sàn đều nhắc tới số N. Đây là viết tắt của từ Neutral. Số N sẽ tương ứng với số 0 và còn gọi là “Mo”. Khi đẩy hay kéo xe, số N sẽ luôn được cài để đảm bảo an toàn.

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Hiện nay, lý thuyết thi bằng lái xe B2 sẽ được thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy. Trong thời gian 22 phút, bạn sẽ phải trả lời 35-không được phép sai câu liệt. Đây là phần vô cùng quan trọng, bởi nếu không vượt qua vòng lý thuyết, bạn sẽ không được thi thực hành. Vì thế, hãy làm bài cẩn thận và đọc thật kỹ từng câu hỏi một và đưa ra phương án trả lới chính xác nhất nhé.

2. Tìm hiểu phần mềm học lái xe B2

Hiện nay, đề thi học bằng lái xe B2 ngày càng khó hơn với số lượng câu hỏi ngày càng tăng. Các câu hỏi học bằng lái xe B2 ngày càng phức tạp và khó nhớ. Vì thế, việc tìm kiếm một cách học tối ưu nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và phần mềm học bằng lái xe B2 đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Đây là một ứng dụng bao gồm bộ câu hỏi lý thuyết khi thi và học lái xe B2. Hay nói cách khác, đây là một app học lái xe B2. Với phần mềm học lái xe B2 600 câu này, bạn sẽ không cần giấy hay sách để học lý thuyết. Việc ghi nhớ và học tập sẽ được thực hiện hoàn toàn trên các thiết bị điện tử.

3. Kinh nghiệm học lái xe B2 nói chung

Đề thi học lái xe ô tô hạng B2 đang ngày càng khó hơn. Vì thế, việc tìm hiểu các kinh nghiệm và lưu ý khi học bằng lái xe B2 là vấn đề bạn không thể bỏ qua.

Ngoài ra, thêm một lưu ý khi học lái xe B2 đó là vấn đề thực hành. De thi học lái xe B2 phần thực hành sẽ diễn ra trong thời gian 20 phút. Bạn sẽ được thực hành trên một chiếc xe đã được gắn chíp. Việc của bạn là lái xe theo các hiệu lệnh. Nếu bạn làm sai sẽ bị trừ điểm. Nếu thấp hơn số điểm quy định đồng nghĩa với việc bạn đã trượt phần thực hành.

Học lái xe

Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn cần tìm hiểu và thực hành thật kỹ trên đủ 11 sa hình có thể xuất hiện trong bài thi. Vì chỉ có 20 phút, bạn cần hết sức tập trung để không mắc sai sót. Hãy lưu ý bấm thời gian khi thực hành tại trung tâm đào tạo. Đây là kỹ năng học lái xe B2 cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.

4. Một số thông tin quan trọng khi học lái xe B2 bạn cần biết

Để đăng ký học lái xe B2, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Như đã giải thích ở trên, hồ sơ học lái xe ô tô hạng B2 sẽ bao gồm: 1 bản photo chứng minh nhân dân, 5 ảnh 3x4 và giấy khám sức khỏe.

Đây là các loại giấy tờ không thể thiếu khi đăng ký học bằng lái xe B2. Các giấy tờ này sẽ giúp đảm bảo việc bạn đã đủ các điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng B2. Cụ thể, chứng minh nhân dân sẽ nhắm đảm bảo việc bạn đã đủ độ tuổi học bằng lái xe B2. 

4.1 Hồ sơ học lái xe B2 gồm những gì?

Hồ sơ đào tạo lái xe B2 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo quy định hiện nay, hồ sơ cho việc học lái xe B2 sẽ bao gồm:

o   06 Ảnh 3x4 nền xanh

o   Bản photo CMND- Photo bằng lái xe Pet nếu có

o   Giấy khám sức khỏe theo quy định.

Trong khi đó, giấy khám sức khỏe sẽ nhằm đảm bảo bạn đã đủ điều kiện về sức khỏe – một điều kiện học lái xe B2 vô cùng quan trọng. Bạn cần đầy đủ tay chân, không bị khuyết tật tay, chân nếu muốn đăng ký và làm hồ sơ học lái xe B2.

4.2 Học bằng lái xe B2 mất bao lâu hay học lái xe B2 trong bao lâu

Bên cạnh học phí học lái xe b2, học lái xe B2 bao lâu, học bằng lái xe B2 trong bao lâu hay học lái xe B2 bao nhiêu tháng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian học bằng lái xe B2 theo quy định của Sở GTVT đưa ra là 93 ngày bao gồm lên lịch thông báo khai giảng, hồ sơ đi báo cáo, thời gian đào tạo và thi tốt nghiệp để cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khoá học bằng lái xe B2 tại trường. Vậy cụ thể chi tiết thì học lái xe B2 mất 3 tháng tại trung tâm Công Binh.

5.1 Học lý thuyết thi lái bằng lái xe B2

Khi tham gia các khóa học lý thuyết bằng lái xe B2, bạn sẽ được học lý thuyết lái xe B2 600 câu và dạy thi lý thuyết lái xe B2 chi tiết. Đây là 600 câu hỏi sẽ được ra trong đề thi. Bạn sẽ được dạy lý thuyết lái xe B2, hướng dẫn cách học cũng như cách ghi nhớ câu trả lời cho các câu hỏi.

5.2 Học lái xe B2 thực hành

Đối với các khóa học bằng lái xe oto B2 phần thực hành, bạn sẽ được học nhiều nội dung. Nổi bật trong số đó là các nội dung có trong chương trình học lái xe B2 năm 2021 như:

o   Học lái xe B2 trên sa hình

o   Học lái xe B2 đường trường

o   Học lái xe B2 kết hợp xe số tự động

o   Học lái xe B2 lên dốc

Đây sẽ là các nội dung cơ bản mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thi thực hành. Đồng thời, đây cũng là những nội dung sẽ được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, bạn cần lưu ý việc học lái xe B2 số sàn. Đây là loại xe phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Với các khóa này, bạn sẽ được giáo viên trực tiếp dạy thực hành lái xe ô tô B2. Điều này có thể giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và vận dụng thuần thục hơn.

6. Học lái xe B2 Trung Tâm Đào tạo lái xe Công Binh

Học lái xe B2 ở Trường Dạy Lái Xe Công Binh đang là lựa chọn của nhiều người.  trung tâm học lái xe Công Binh được đánh giá là thuận tiện và phù hợp với nhiều người. Hơn nữa, việc đăng ký học lái xe Ô tô bằng B2 Tại Trung Tâm Công Binh Công Binh cũng khá dễ dàng và đơn giản.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: