Học lái oto hạng B2

Chi phí trọn gói 6.500.000₫

Học bằng lái xe b2 ở hà nội Tại Trung tâm dạy lái xe Công Binh.

Với những người mới tập lái, những người đam mê cảm giác làm chủ thì ôtô số sàn (Hạng B2) (hay số tay, viết tắt là MT) là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khác với số tự động, việc lái xe số sàn cần nhiều thao tác thuần thục và dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe số sàn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn, đỡ mệt mỏi.


Chuyển về số 0 khi khởi động. Với xe số sàn, cần lưu ý trước khi bật khoá điện khởi động, cần số phải được chuyển về vị trí trung gian (số 0) và côn được nhả hoàn toàn. 
Sơ đồ chuyển số tùy thuộc vào từng loại xe. Tuy nhiên sơ đồ này thường được vẽ ngay trên cần nắm của số. Để việc chuyển số thuần thục mà không cần phải nhìn xuống cần số, bạn nên luyện kỹ năng này bằng cách: Để chìa khóa ở vị trí tắt, thực hành việc chuyển số (kết hợp với chân côn), mắt không nhìn cần số.

Nhịp nhàng côn ra ga vào. Để chuyển số với xe số sàn, côn phải được cắt hoàn toàn, có nghĩa chân côn phải đạp hết. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp sẽ cảm thấy việc vào số rất khó khăn và nặng là do chân côn của bạn chưa đạp hết tầm. Khi nhả côn để xe chuyển động phải nhả từ từ và phải phối hợp nhịp nhàng giữa chân ga và chân côn để việc chuyển số diễn ra êm ái. Chỉ khi thực hiện đúng thao tác "côn ra ga vào" (giảm ga và cắt côn nhanh – sang số – nhả côn từ từ kết hợp tăng ga), côn mới không bị mài, máy mới khoẻ, tránh bị ì.

  Xe số sàn có nhược điểm so với số tự động là ở chân côn nhưng cũng lại có ưu điểm hơn xe số tự động cũng là nhờ chân côn, bạn hãy sử dụng nó nhiều hơn nếu không nó sẽ chẳng phát huy được ưu điểm của nó. Chỉ đạp chân côn khi thay đổi số là chưa tận dụng được ưu thế của nó. Khi chạy đường xấu bạn nên cắt côn tùy lúc để xe tránh bị giằng – giật. Khi vượt chướng ngại vật trong phố chỗ đông người bạn nên rà côn cho an toàn. 

Đây là video hướng dẫn học lý thuyết cho B1 và B2 bộ đề 600 câu mời các bạn tham khảo:

1. Điều kiện với người học lái xe B2. 

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ.

2. Hồ sơ của người học lái xe B2. 

 - 4 ảnh màu 3x4 chụp chân dung nền xanh. - 01 Photo CMTND. - 01 Giấy khám sức khỏe còn thời hạn. 

3. Thời gian và học phí học lái xe B2. 

Thời gian đào tạo: 3 tháng. 

Đăng kí thi 6.500.000 Đ Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ. Cam kết không phát sinh trong quá trình học lái

4. Lệ phí thi.  

 Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ  

 Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ  

 Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ 

 Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ  

 Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

 5. Lệ phí thuê xe thiết bị trong ngày tổng ôn. 

Trước ngày thi sát hạch lái xe Trung tâm sẽ tổ chức một ngày ôn. luyện giúp học viên luyện lại kỹ năng lái xe sa hình. Nếu bạn có như cầu thuê xe để luyện tập thì chi phí thuê xe: 

 6. Những lợi ích của học viên ở trung tâm Công Binh

- Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT, trải qua các bài từ cơ bản đến nâng cao. Học là phải biết lái, học là vững vàng tay lái, phải thành thạo tay lái xe và lái xe an toàn. 

Học bằng lái xe b2 ở hà nội

Khi đăng kí tại văn phòng ghi danh. Địa chỉ: 393A Giải Phóng- Thanh Xuân- Hà Nội. Học bằng lái xe b2 ở hà nội  nghĩa là bạn đang làm việc trực tiếp với Trung tâm dạy lái xe Công Binh. Bạn và chúng tôi sát cánh cùng nhau suốt khóa học. 2 bên cùng hỗ trợ nhau.

Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn từ khi ghi danh nhập học,hoàn thành hồ sơ, đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành, tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho bạn.

Thậm chí sau này chúng tôi và bạn còn gặp lại nhau nhiều. Chúng tôi tin chắc về điều đó khi bạn bè, người thân thông qua sự giới thiệu về nơi học bằng lái xe b2 ở hà nội của bạn và tìm tới chúng tôi theo học.
Hi vọng với các chia sẻ của trung tâm dạy lái xe Công Binh. Các bạn đã tìm được một nơi tin tưởng để đăng kí học bằng lái xe b2 ở hà nội. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới hotline 0912073788 / 0965894411 của học bằng lái xe b2 ở hà nội. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 giúp các bạn.

Bổ túc tay láiChúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: