Những Lưu Ý và Kinh Nghiệm khi đăng ký học lái ô tô trực tuyến:

Học lái ô tô trực tuyến. Hiện tại nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô B2 đang rất cao nhưng với tình hình thông tin tràn lan thì Quý học viên khó có thể biết được nơi mình chọn có uy tín hay không. Dưới đây là những kinh nghiệm để Quý học viên có thể tự trang bị cho mình để chọn được nơi học lái xe thật tốt.

  1. Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe:

Có nhiều lý do bạn nên chọn những trường hoặc trung tâm uy tín và lâu năm trong ngành vì:

– Đã nhiều năm hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tuyển sinh. Đào tạo hay tổ chức thi bằng lái xe để đảm bảo trong suốt quá trình học thi và lấy bằng lái xe được trôi chảy.
– Đã là trường lâu năm chắc chắn họ phải muốn xây dựng một thương hiệu thật tốt. Nên sẽ đỡ rủi ro cho mọi người về vấn đề đào tạo lái xe như hiện nay.

  1. Học phí lái xe B2 và tương tự các hạng khác khi xem Học lái ô tô trực tuyến.

– Quý học viên nên nhớ những khoản mục sau (hoặc ghi lại là tốt nhất). Để khi tới đi hỏi và gọi tư vấn học lái xe của các trung tâm khác. Đối chiếu xem như nào trước khi quyết định đăng ký học.

+ Số buổi học: lý thuyết và thực hành tập lái xe ô tô là bao nhiêu?

  •  

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

Học thêm đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình .

+ Lệ phí thi và cấp bằng: Lệ Phí Thi [gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở], lệ phí cấp bằng thẻ PET (các trường hay không báo khi đăng ký sau khi học mới thu thêm)

+ Lệ phí tập lái xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập lái xe trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi bằng lái nếu không thì khó mà thi đậu được.

…. Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa phải phát sinh thêm.

+ Học phí lái xe B2 của tung tâm Công Binh.

Học lái oto B2 (số Sàn). Học phí trọn gói 4 Triệu đồng cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Trung tâm Công Binh cam kết không phát sinh thêm.
Học phí trọn gói 2.7 triệu đồng cho người đã biết lái, đăng ký thi. Trung tâm khẳng định ở đây học phí rẻ nhất Việt Nam.

– Hỗ trợ chia học phí làm 2  lần đóng mỗi lần đóng 50% khi đăng ký hoc lai xe oto tại Công Binh.

Khi học viên đăng ký học lái xe tại trung tâm Công Binh quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho các bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu. Đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Học lái ô tô trực tuyến.

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: