Sunday, 11/08/2019

Học lái ô tô ở đâu

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.
Bạn muốn 
học lái xe ô tô. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào ? trung tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn. Theo chúng tôi bạn không cần phải tìm đâu nữa vì chúng tôi sẽ phục vụ các bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng học lái xe ô tô.


– Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu hà nội ( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn như, G7, Mai Linh, thành hưng… tại hà nội và toàn miền bắc trong thời gian qua )

– Học phí học lái xe ôtô rẻ nhất Tp.Hà Nội ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các quận(Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đưa đón (Xem chi tiết). Thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.

– Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại Hà Nội. (Trường đứng đầu về chất lượng giảng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất miền bắc hiện nay )
– Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm ưng ý cho học viên miễn phí.

Quy định mới về Học lái ô tô

Từ năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

Học lái ô tô ở đâu

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1) và áp dụng bộ đề thì lý thuyết lái xe ô tô 600 câu hỏi vào thi sát hạch.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

Quy trình học lái xe ô tô và thi GPXL ô tô như thế nào

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ (phần lớn trung tâm sẽ xử lý cho bạn). Việc này thường chỉ mất khoảng 5-10 phút của bạn, các giấy tờ thủ tục trung tâm xử lý hết cho bạn.

Bước 2: Học thực hành: Thông thường khi hoàn thiện xong hồ sơ thi bằng lái xe ô tô, trung tâm sẽ giao bạn cho 1 giáo viên phụ trách. Bạn bố trí lịch tập với giáo viên theo các nội dung sa hình, đường trường trong một lượng hữu hạn số buổi (10-15 buổi).

Buổi đầu tiên học bạn sẽ chưa được lái ngay đâu. Bạn sẽ dành hầu hết thời gian của mình để làm quen với các bộ phận trên xe, cách chỉnh gương, ghế, cách cầm tay lái và đánh lái, làm quen chân côn, phanh, ga, cách vào số v.v.

Từ buổi thứ 2 trở đi, bạn được học lái xe ô tô thực tế trong sa hình với các bài dễ trước. Đầu tiên bạn chỉ cần đi lòng vòng, kiểm soát phanh ga cố gắng không để xe chết máy và đâm vào đâu là được. Dần dần giáo viên sẽ dạy bạn từng bài sa hình, các bài khó sẽ dạy và uốn nắn nhiều vào các buổi cuối. 2 buổi cuối cùng thường sẽ là các buổi ôn luyện để giáo viên nắm tình hình của bạn và sửa cho bạn những lỗi mất điểm.

Bạn được lái xe đường trường khi làm chủ tay lái tương đối tốt. Thường thì giáo viên sẽ ghép khoảng 3-4 học viên vào đi một lượt, chiều dài quãng đường cả đi và về khoảng 60-80km, học viên thay nhau lái xe, giáo viên chỉ bảo kinh nghiệm xử lý thêm trên đường. Cả đi và về thường gói gọn trong một buổi chứ ít khi kéo dài cả ngày.

Về mặt thông tư thì tất cả các trung tâm phải đưa công nghệ thực tế ảo vào đào tạo lái xe. Tuy nhiên cũng chưa nhiều trung tâm trang bị công nghệ này lắm do vướng mắc về chi phí đầu tư, con người vận hành. Thực tế ảo cũng bao gồm 11 bài thi sa hình và một số bài đường trường để bạn làm quen. Cảm giác không được 100% như lái thật nhưng cũng giúp bạn rất nhiều trong việc quen tay lái, côn phanh ga, xử lý tình huống. Những ai học trên thực tế ảo rồi ra sân sa hình có thể làm chủ được xe ngay.

Học lái ô tô ở đâu

Bước 3: Học lý thuyết (hay còn gọi là học luật giao thông) tại các buổi dạy tập trung của trung tâm và làm đề thi tại nhà (phần mềm, sách luật đi kèm)

Bước 4: Thi chứng chỉ nghề vào cuối khóa (thi tốt nghiệp). Đây là bài test diễn ra trước khi thi sát hạch lái xe ô tô khoảng 1 tuần.

Bước 5: Thi sát hạch bằng lái xe tô tô theo lịch của sở giao thông. Hạng B1, B2 cách ngày đăng ký khoảng 3 tháng, C khoảng 6 tháng.

Bước 6: Nếu thi đỗ, khoảng 10 ngày sau bạn nhận bằng.

Nếu thi trượt thì chờ khóa sau (khoảng 15-30 ngày sau có khóa thi tiếp).

Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

Học lái ô tô ở đâu ? Bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, bạn muốn tìm nơi đăng kí Học lái ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, bạn muốn biết Học lái ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, vậy theo bạn, như thế nào để được đánh giá là trung tâm dạy lái xe tốt nhất tại  Hà Nội? Những tiêu chí tạo nên thương hiệu trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hà Nội của trung tâm dạy nghề lái xe Công Binh của chúng tôi:

 

* Chất lượng đào tạo:

Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất, đáp ứng đầy đủ theo chuẩn quy định của Sở GTVT và còn hơn thế nữa:

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô đề 1

học thêm đề tiếp theo tại đây

* Đào tạo Lý Thuyết:

+ Nhà trường lên chương trình giảng dạy đầy đủ các học phần một cách khoa học và dễ  hiểu, các kiến thức về Luật GTĐB, về cấu tạo sửa chữa xe thông thường, về ý thức, đạo đức của người lái xe được lồng ghép dễ hiểu, dễ nhớ và không còn khô khan nặng nề.
+ Lịch học Lý Thuyết linh động, phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên bận rộn.
+ Lịch học cụ thể  xem tại đây
+ Sau mỗi bài Lý Thuyết học viên sẽ được luyện thi trên máy tính có cài đặt chương trình ôn luyện đúng chuẩn để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

* Đào tạo Thực hành

Hướng dẫn học lái xe bằng video .


Xem thêm bài tiếp theo tại đây

+ Sân tập ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm dạy lái xe Công Binh có  đầy đủ 11 bài thi sa hình tại HÀ NỘI có vị trí gần nhất so với toàn bộ các sân tập của các trung tâm còn lại.

+ Học viên được đào tạo từ các bài cơ bản nhất như số nóng số nguội, tìm hiểu về cấu tạo xe trên thực tế đến 11 bài sa hình cũng như đi đường trường.
+ Sau đó được học thực hành cơ bản kèm 1 học viên/ 1 xe trong suốt khóa học.
xe cảm ứng – Đúng như quy định của Bộ GTVT về chuẩn đào tạo lái xe và thi sát hạch cấp bằng lái.
+ Giáo viên dạy thực hành tận tâm, nhiệt tình, kĩ năng sư phạm chuẩn mực được đào tạo và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hà Nội.
+ Xe tập lái 100% là xe đời mới, máy lạnh, như Vios Laccetti. Gentra, Innova …

Học lái ô tô ở đâu

 

+ Tại sân tập có cantin hiện đại phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, khuôn viên sân tập cây cối xanh tươi, mát mẻ quanh năm, sạch sẽ thoáng mát.
* Trước kì thi 10 ngày, nhà trường thân mời tất cả các học viên tới sân tập tự do, thoải mái tùy theo khả năng của các học viên, ai đã vững thì nhường cho những người còn yếu, nhà trường không tính thêm bất kì khoản chi phí nào nữa.

 

* Học phí toàn khóa học: Đây là điều mà mọi học viên đều quan tâm khi đi học lái xe ô tô. và hỏi Học lái ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ về học lái ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.
Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: