Thursday, 08/08/2019

Học lái ô tô giá rẻ

Học lái ô tô giá rẻ tại trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Học lái ô tô giá rẻ tại Trường trung cấp Kỹ thuật Công binh tiền thân là Đoàn 1506 (sau này là Trường sơ cấp Kỹ thuật Công binh). Qua 44 năm xây dựng, trưởng thành đã đào luyện hơn 40.000 học viên, giáo viên, nhân viên chuyên môn kỹ thuật và chiến sĩ. Đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng Binh chủng Công binh và lực lượng công binh toàn quân. 5 năm gần đây, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, đào tạo hơn 30.000 học viên; tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị công binh phía bắc; tập huấn rà phá bom mìn, vật nổ, sử dụng các trang thiết bị chuyên ngành, cứu hộ, cứu nạn… Từ năm 2004 đến nay, nhà trường liên tục đạt đơn vị Quyết thắng, Đảng bộ TSVM.

Nhà trường đã chủ động củng cố, nâng cấp toàn diện cơ sở vật chất. Giảng đường chuyên dùng, bãi lái tổng hợp, bến vượt… Phục vụ đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật công binh trình độ trung cấp. Sơ cấp thuộc nhiều chuyên ngành và đào tạo lái xe cơ giới đường bộ hệ dân sự lớp học lái ô tô giá rẻ. Tại lễ công bố quyết định, nhà trường phát động phong trào thi đua Quyết thắng, trọng tâm là;  “Dạy tốt, học tốt, công tác tốt, kỷ luật nghiêm, nếp sống đẹp”.

Học lái ô tô giá rẻ tại Trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Học lái ô tô giá rẻ
Học lái ô tô

Ban Dạy nghề lái xe được thành lập tháng 01 năm 2000 với nhiệm vụ chính là đào tạo nghề lái xe mô tô và ô tô đến hạng B2, C Trải qua nhiêu năm hình thành và phát triển. Trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có kỹ năng lái xe thuần thục. Với chương trình đào tạo khác biệt ” Lấy người học làm trung tâm” và đưa ra mức Học lái ô tô giá rẻ nhất có thể nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên nhất.

Được ví như là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe ô tô. và Học lái ô tô giá rẻ nhất được nhiều đơn vị khác phải nể phục và học hỏi. Với sứ mệnh: Mang đến cho học viên khóa học lái xe chuyên nghiệp nhất. Học lái ô tô giá rẻ nhất. Đào tạo lái xe hàng đầu bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao đối với cuộc sống. Những người học xong lấy bằng lái xe đều điều khiển xe trên mọi nẻo đường một cách an toàn. Trung tâm đã trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo và Sát hạch lái xe Ô tô. Với mức học phí rẻ nhất Việt Nam.

Học lái ô tô giá rẻ tại trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo. Còn học phí luôn thấp nhất.

 Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe hà nội

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):

Đăng kí thi 4 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động):

Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn):

Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải):

Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải):

Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe ô tô. Các Thầy đều nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 50 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới. 04 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. Sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 5000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Học lái ô tô giá rẻ
Học Viên của Trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Lịch thi sát hạch lái xe tháng 9 năm 2018 là khóa 110

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe  và thi chứng chỉ xong sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HN tổ chức, bao gồm 3 phần thi, thi lý thuyết, thi lái xe trong hình và lái xeđường trường vào ngày 25 tháng 9 năm 2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe hà nội

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




popup

Số lượng:

Tổng tiền: