Thursday, 08/08/2019

Học lái ô tô giá rẻ

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu Học lái ô tô giá rẻ nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung đều đang một ngày tăng cao. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên đâu mới thực sự là nơi uy tín và đâu là nơi cần phải tránh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về một địa chỉ Học lái ô tô giá rẻ uy tín mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn.

Học lái ô tô giá rẻ

 1. HÃY CÂN NHẮC NHỮNG YẾU TỐ NÀY TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ

Trong thời buổi mà kinh tế mỗi người đang dần được cải thiện thì việc sở hữu một chiếc ô tô không phải là vấn đề quá khó khăn. Do đó mà nhiều đơn vị môi giới, trung gian xuất hiện lợi dụng nhu cầu này để lừa tiền học viên, nên bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về những vấn đề sau đây để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Đây là một trong những lời giới thiệu thường thấy nhất mà cơ sở đào tạo lái xe đưa đến cho khách hàng của mình. Những trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ uy tín cũng chỉ bảo đảm tỷ lệ đầu ra 90% nhờ vào chương trình giảng dạy, đào tạo của mình để giúp học viên phát triển kỹ năng và tự vượt qua kỳ thi sát hạch.

Kỳ thi sát hạch lái xe sẽ do Sở GTVT tổ chức và giám sát với các thiết bị hiện đại, nên nếu trình độ của học viên chưa vững thì khó có thể nào đậu 100%.Học lái ô tô giá rẻ

1. Đăng ký học lái xe ở đâu thì thi ngay ở đó

Như đã nói, kỳ thi sát hạch sẽ do Sở GTVT tổ chức tại một sân bãi có kích thước đúng chuẩn, trang bị đầy đủ xe tập lái, cơ sở vật chất hiện đại, nên nếu trung tâm Học lái ô tô giá rẻ mà bạn lựa chọn không đáp ứng đủ những điều kiện này thì khi học viên hoàn tất khóa học sẽ được đưa đến một địa điểm khác để thi.

2. Chen khóa học để được thi sớm

Nếu học viên có nhu cầu muốn học thi lấy bằng sớm thì vẫn có thể, tuy nhiên cần phải lưu ý địa chỉ mà mình sẽ nộp hồ sơ. Nguyên nhân là vì lịch thi sát hạch được quy định bởi cơ quan Nhà nước, trung tâm không thể can dự vào được nên những lời hứa học 1 tháng, 2 tháng thi là khó có thể xảy ra.

Cùng lắm là khi bạn có nhu cầu muốn học lấy bằng sớm thì có thể nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng lái xe sớm, sau đó chỉ cần chờ đến gần ngày thi ôn tập lại và thi thôi.

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

3. Học phí siêu rẻ từ 3 đến 4 triệu VND/khóa

Chắc hẳn bạn cũng có thể thường xuyên nhìn thấy những lời quảng cáo này mỗi khi tìm kiếm một địa chỉ dạy Học lái ô tô giá rẻ như: Bao đậu lái xe với 3 triệu VND, học lái ô tô giá rẻ với 4 triệu, 100% có bằng với 3,5 triệu,...

Theo tìm hiểu tại các trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng uy tín hiện nay thì một khóa học lái xe ô tô hạng B2 sẽ tầm trên dưới 9 triệu, còn hạng C thì trên dưới 10 triệu nên các bạn cần phải xác định mức học phí này đã trọn gói chưa, có phát sinh gì nữa không, liệt kê các khoản phí ra,...

Học lái ô tô giá rẻ

Những chiêu trò báo giá không rõ ràng này chỉ đánh được vào tâm lý của những người tiếc tiền, tham rẻ mà thôi. Nếu bạn thực sự có nhu cầu học lái xe thì hãy lựa chọn những cơ sở cam kết bằng văn bản, hợp đồng để tự bảo vệ quyền lợi cho mình.

II. KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI LỰA CHỌN MỘT TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI Ô TÔ GIÁ RẺ

Nhờ vào nhu cầu muốn học lấy bằng lái xe ô tô thì có rất nhiều cơ sở kém chất lượng xuất hiện và che khuất đi những trung tâm đào tạo uy tín. Để quyết định đăng ký học lái ô tô của bạn chính xác thì hãy “bỏ túi” 2 kinh nghiệm lựa chọn sau nhé.

1. Tìm hiểu thông tin của nơi dạy lái xe thông qua Internet

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều đơn vị đào tạo lái xe ở khắp mọi nơi trên cả nước chỉ với từ khóa “trung tâm học lái xe”, “học bằng lái xe”,... + khu vực cần tìm. Ngoài những địa chỉ mà bạn đã biết đến thì còn có rất nhiều cơ sở không rõ ràng với những lời chào mời “đậu 100%”, “học phí 2, 3 triệu”,...

Học lái ô tô giá rẻ

Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy xem những lời đánh giá của trung tâm Học lái ô tô giá rẻ mình đã chọn trên các nhóm, diễn đàn, youtube hoặc là truy cập vào Website đó để nhìn xem giao diện, các công cụ, thông tin trên đó có rõ ràng không. Những đơn vị kém chất lượng thường sở hữu Website làm qua loa, khó nhìn, nội dung thiếu sót,...

2. Trao đổi trực tiếp với trung tâm đào tạo lái xe

Nếu cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn, bước tiếp theo là bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ đó để trao đổi về những chính sách mà mình sẽ nhận được khi tham gia khóa học. Hãy làm rõ ràng những vấn đề sau:

 • Mức học phí: Đã trọn gói chưa, hãy liệt kê ra những khoản phí, có phát sinh thêm tiền trong khi học không, có ưu đãi về giá lúc này không hoặc là có hợp đồng cam kết không,...
 • Chương trình đào tạo: Hãy xác định thời gian của một khóa học, số giờ học thực hành là bao nhiêu 12 hay 15 tiếng, lịch học linh hoạt hay cố định, giáo viên hướng dẫn như thế nào,...
 • Địa điểm học lái xe: Một trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ uy tín sẽ tạo điều kiện cho học viên học gần nhà, có xe đưa đón tận nơi, có đầy đủ sân bãi, xe tập lái mới, có hỗ trợ ôn tập kiến thức tại nhà,...

Dựa vào những thông tin này mà bạn có thể xác định được trung tâm đào tạo lái xe ô tô đó có xứng đáng để cho mình đăng ký, đóng tiền hay không.

 1. ĐỊA CHỈ HỌC LÁI Ô TÔ GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU KHU VỰC HIỆN NAY

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ có giá hợp lý, chất lượng đào tạo tốt để giúp mình lấy được bằng nhanh chóng thì có thể tham khảo thông tin

Trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ của taplai.com là một trong số ít các cơ sở nhận đào tạo lái xe ô tô với tỷ lệ đầu ra là ~95% nhờ vào chất lượng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập để học viên thỏa mái khi tham gia khóa học tại đây.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại TP. Thủ Dầu Một của taplai.com đang phổ biến rộng rãi ra các khu vực như: Tân An, Hòa Phú, Phú Hòa, Hiệp Thành, Phú Lợi, Phú Thọ, Phú Cường, Chánh Nghĩa, Tương Bình Hiệp,... Hãy để lại thông tin ngay dưới đây để các nhân viên tư vấn trả lời những thắc mắc của bạn.

Những quyền lợi mà bạn sẽ được bảo đảm tại trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ

 • Thời gian đào tạo trong 3 tháng với hạng B2, 6 tháng với hạng C, thậm chí được rút ngắn hơn nếu khả năng tiếp thu tốt.
 • Lịch học linh hoạt với nhiều khung giờ trong ngày, kể cả học trong ngày thứ 7 và Chủ nhật.
 • Học phí trọn gói được niêm yết trên Website hoặc chi tiết hơn khi trao đổi với nhân viên tư vấn.
 • Trung tâm dạy Học lái ô tô giá rẻ sở hữu một sân bãi rộng giúp học viên thoải mái, không bị gò bó.
 • Chất lượng đào tạo cao với giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm cho Sở GTVT cấp.
 • Thực hành lái xe ô tô 1-1 với giáo viên để nâng cao nhanh chóng tay nghề lái xe.
 • Trung tâm đào tạo, dạy Học lái ô tô giá rẻ cam kết tỷ lệ đầu ra của những học viên luôn giữ vững mức 95%, cùng với trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô.
 • Hỗ trợ học viên ghi danh Học lái ô tô giá rẻ tại nhà để nhận thông báo lịch học, lịch thi.
 • Thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học đơn giản, không rườm rà.

Hiện nay, các cơ sở dạy Học lái ô tô giá rẻ trên địa bàn rất nhiều, nhưng để chọn được một nơi “đáng đồng tiền bát gạo” không phải dễ. Bạn cần bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin thì mới quyết định chính xác được.

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể liên hệ, trao đổi tại đây thông qua

Học lái ô tô giá rẻ tại trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Học lái ô tô giá rẻ tại Trường trung cấp Kỹ thuật Công binh tiền thân là Đoàn 1506 (sau này là Trường sơ cấp Kỹ thuật Công binh). Qua 44 năm xây dựng, trưởng thành đã đào luyện hơn 40.000 học viên, giáo viên, nhân viên chuyên môn kỹ thuật và chiến sĩ. Đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng Binh chủng Công binh và lực lượng công binh toàn quân. 5 năm gần đây, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, đào tạo hơn 30.000 học viên; tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho các đơn vị công binh phía bắc; tập huấn rà phá bom mìn, vật nổ, sử dụng các trang thiết bị chuyên ngành, cứu hộ, cứu nạn… Từ năm 2004 đến nay, nhà trường liên tục đạt đơn vị Quyết thắng, Đảng bộ TSVM.

Nhà trường đã chủ động củng cố, nâng cấp toàn diện cơ sở vật chất. Giảng đường chuyên dùng, bãi lái tổng hợp, bến vượt… Phục vụ đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật công binh trình độ trung cấp. Sơ cấp thuộc nhiều chuyên ngành và đào tạo lái xe cơ giới đường bộ hệ dân sự lớp học lái ô tô giá rẻ. Tại lễ công bố quyết định, nhà trường phát động phong trào thi đua Quyết thắng, trọng tâm là;  “Dạy tốt, học tốt, công tác tốt, kỷ luật nghiêm, nếp sống đẹp”.

Học lái ô tô giá rẻ tại Trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Ban Dạy nghề lái xe được thành lập tháng 01 năm 2000 với nhiệm vụ chính là đào tạo nghề lái xe mô tô và ô tô đến hạng B2, C Trải qua nhiêu năm hình thành và phát triển. Trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có kỹ năng lái xe thuần thục. Với chương trình đào tạo khác biệt ” Lấy người học làm trung tâm” và đưa ra mức Học lái ô tô giá rẻ nhất có thể nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên nhất.

Được ví như là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe ô tô. và Học lái ô tô giá rẻ nhất được nhiều đơn vị khác phải nể phục và học hỏi. Với sứ mệnh: Mang đến cho học viên khóa học lái xe chuyên nghiệp nhất. Học lái ô tô giá rẻ nhất. Đào tạo lái xe hàng đầu bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao đối với cuộc sống. Những người học xong lấy bằng lái xe đều điều khiển xe trên mọi nẻo đường một cách an toàn. Trung tâm đã trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo và Sát hạch lái xe Ô tô. Với mức học phí rẻ nhất Việt Nam.

Học lái ô tô giá rẻ tại trường dạy lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo. Còn học phí luôn thấp nhất.

 Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe hà nội

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe ô tô. Các Thầy đều nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 50 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới. 04 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. Sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 5000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Lịch thi sát hạch lái xe tháng 9 năm 2018 là khóa 110

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe  và thi chứng chỉ xong sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HN tổ chức, bao gồm 3 phần thi, thi lý thuyết, thi lái xe trong hình và lái xeđường trường vào ngày 25 tháng 9 năm 2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe hà nội

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: