Thursday, 08/08/2019

Học lái ô tô

Học lái ô tô học bằng gì? Hoc lai xe oto bao nhiêu? Học lái ô tô ở đâu?

Học lái ô tô Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Công Binh xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý học viên và các đối tác.

Lời đầu tiên chúng tối xin giới thiệu đên quý vị Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Công Bình, Trường Công Binh được thành lập vào ngày 26 tháng 04 năm 1965.

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là đơn vị chuyên  tổ chức đào tạo các khóa học lái xe oto, tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1 | A2 | B1 | B2 | C chất lượng cao với hàng chục ngàn học viên đã tốt nghiệp và thi sát hạch lấy bằng lái.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Công Binh.

  • Sân tập Ngọc Hồi, Thanh trì , Hà Nội.
  • Sân tập sát hạch Nguyễn Khoái- Hoàng Mai- Hà Nội
  • Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội (2 sân tập).
  • Sân tập Lê Văn Lương – Khuất duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ôtô đề 1

Xem thêm đề thi lý thuyết tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe ô tô

 • Thi sát hạch lái xe bằng xe chíp .

Là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Công Binh có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.

Đến với trung tâm Công Binh, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm.

Giới Thiệu các khóa Hoc lai o to của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Công Bình.

Học lái ô tô học bằng gì? Hoc lai xe oto bao nhiêu? Học lái ôtô ở đâu?

Để trả lời các câu hỏi trên Trung tâm đào lái xe oto Công Binh xin giới thiệu với các bạn như Sau.    


Học lái ô tô thì học bằng gì thích hợp?

Để trả lời câu hỏi trên thì các bạn xem nhu cầu của mình, các bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng bằng của mình là gì? là việc đâu tiên trả lời các câu hỏi sau:

 • học lái ô tô để phục vụ cho nhu cầu công việc
 • học lái ô tô để kiếm tiền bằng việc lái xe như chạy Taxi?
 • học lái ô tô để vừa kiếm tiền vừa được chạy vào nam ra bắc?
 • học lái ô tô để thỏa mãn các nhu cầu trên?
 • học lái ô tô để thỏa mãn các nhu cầu trên?

Để trả lời câu trên Trung tâm đào lái xe oto Công Binh xin giới thiệu từng phần như sau:

Học lái ô tô
Học lái ô tô

1. Học lái ô tô để phục vụ cho cá nhân mình và gia đình

Là các bạn nên học lai xe ô tô con có thể được hiểu là các loại xe ô tô  từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi. Được sử dụng phổ biến trong thực tế. Để được phép lái các loại xe này thì các bạn có thể học 1 trong 2 loại bằng B1 hoặc B2.

Vậy học lái xe ô tô con ở câu này thì nên học bằng lái xe hạng B1, Bởi vì về quyền hạn điều khiển xe thì cả B1 và B2 đều giống nhau (xe ô tô từ 4 – 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn, Do đó, nếu bạn chỉ muốn có bằng lái để lái xe cá nhân, xe gia đình thì chỉ cần học bằng B1 (lưu ý phải là xe số tự động).  Riêng chỉ khác biệt các điểm sau:

 • học lái ô tô hạng b1: chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu.

 • học lái ô tô hạng b1: chỉ học trên xe số tự động, học lái xe sẽ rễ hơn là học lái xe hạng B2 và hạng C.

 • học lái ô tô hạng b1Thời gian học sẽ nhanh hơn là học bằng lái xe B2.

 • học lái ô tô để vừa kiếm tiền vừa được chạy vào nam ra bắc?

2. Học lái ô tô ể vừa kiếm tiền vừa được chạy vào nam ra bắc?

Còn nếu bạn muốn dùng bằng lái để làm nghề lái xe thì bạn nên học bằng B2. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ  lái xe cá nhân nhưng vẫn muốn học B2. Để được lái cả 2 loại xe Ô tô du lịch dưới 9 chỗ, và xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng này dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Hoặc lái xe oto hạng C còn được điều kiển xe cao hơn b2 ở tải trọng. Bằng C được điều khiển các loại xe tải có tải trọng trên 3,5 tấn,.

 • Bằng lái xe hạng B2: được phép lái xe ô tô số sàn và số tự động, được hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 10 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng.
 • Bằng lái xe hạng C: được phép lái xe ô tô số sàn và số tự động, điều khiển  loại xe tải có tải trọng trên 3,5 tấn được hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 5 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng.

3. Học lái ô tô con bao nhiêu tiền?

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí của khóa học cho kỹ càng.

Trung tâm đào lái xe oto Công Binh đưa ra mức giá cho bạn. (Đây là giá chung của trung tâm):

 • Khóa học B1 biết lái: Trọn gói 4 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).

 • Khóa học B1: Trọn gói 7  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

 • Khóa học B2 biết lái: Trọn gói 2.7 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).

 • Khóa học B2: Trọn gói 4  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

 • Khóa học C biết lái: Trọn gói 5.5 triệu cho các bạn biết lái ( không phải đi học).

 • Khóa học C:Trọn gói 8  triệu cho các bạn chưa biết lái (đi học từ đầu cam kết không phát sinh thêm).

Học lái ô tô
Bằng lái xe ô tô

Đối với các địa điểm, trung tâm báo giá chỉ có từ 5 – 6 triệu. Các bạn cần phải tránh đăng ký học ở những nơi này. Bởi chi phí đó hầu hết là những nơi đó là đơn vị trung gian. Không có xe đào tạo. Họ chỉ nhận hồ sơ rồi sau đó bán cho các trung tâm khác để hưởng phần tiền chênh lệch. Điều này sẽ ngốn tiền của bạn khá nhiều. Nếu bạn muốn học thực hành thì phải đóng thêm tiền chẳng hạn. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến thời gian học và thi của bạn. Nhiều khi lại kéo đến tận cả năm mới được thi. Chưa kể chất lượng đào tạo lại chẳng đâu vào đâu. Hãy cẩn thận để không bị mắc lừa. Vậy nên có thể trả lời câu tiếp là: Học lái ôtô ở đâu?

5. Học lái ô tô ở đâu?

Thực chất để trả lời cho câu hỏi trên là học lái xe ô tô ở đâu. Nếu bạn đăng ký đúng trung tâm chất lượng, Uy tín. Trung tâm phải có những cam kết chính xác. Tại sao các bạn không đến với chúng tôi: Trung tâm đào lái xe oto Công Binh. Chúng tôi dám khẳng định là trung tâm úy tín, chất lượng. Đào tạo bài bản với giá học phí tốt số 1 Việt Nam như vậy?

Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí. Như tiền xăng, tiền xe, tiền ăn uống nhậu nhẹt, tiền bồ dưỡng Thầy Cô như các trung tâm khác.

Ngoài ra địa điểm và thời gian học. Học viên có thể tự chọn lựa lịch học phù hợp với mình như ngày nghỉ, buổi tối. Trung tâm dạy tất cả các ngày trong tuần.

Sân tập nào thuận tiện cho các bạn đi học nhất có thể. ( Ai ngần khu vực nào sẽ có xe tập lái ở khu vực đó).

Giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, nghiệp vụ dạy tốt.

 Ở các trung tâm chất lượng, tất cả giáo viên đều phải có nghiệp vụ sư phạm tốt. Phải trải qua khóa học nghiệp vụ sư phạm nghề để có thể truyền đạt kiến thức. Truyền đạ kỹ năng một cách dễ hiểu và tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó, giáo viên luôn giữ thái độ ôn hòa. Nhiệt tình với học viên để người học cảm thấy thoải mái. Tự tin thực hiện các thao tác lái chính xác. An toàn.

Xe đào tạo là chất lượng: Xe chính là một yếu khá quan trọng quyết định đến việc học cách lái xe ô tô. Học bằng các loại xe mới, các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được thao tác lái. Có như vậy bạn sẽ nhanh biết lái hơn.  Cảm thấy học lái xe ô tô không có gì khó cả

Với hai điểm này thì: Chúng tôi tin chắc rằng việc học lái xe ô tô ở đâu? Không có gì là khó cả phải không nào! 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia một khóa học lái xe ô tô, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm các thông tin về khóa học gần nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn.

Trung tâm đào lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: