Năm 2020, việc sát hạch để cấp Giấy phép lái xe hiện nay được quy định tại Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/12/2019.

Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội

Theo đó, quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe sẽ được siết chặt hơn, cụ thể như đối với chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C, người học sẽ bắt buộc phải học thêm nội dung về: Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông; tăng thêm thời lượng học lý thuyết, thời gian học thực hành; các cơ sở đào tạo sẽ áp dụng công nghệ để nhận dạng, theo dõi thời gian học lý thuyết môn pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (Trừ bằng B1)….. 

 

Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội ? 

Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội ? Vai trò của Trung tâm dạy lái xe Công Binh – một cơ sở đào tạo lái xe đúng nghĩa.
Thời gian vừa qua có không ít trường hợp học viên “sa bẫy”. Để cho các cơ sở môi giới về học lái xe – các cơ sở “ cò” bằng lái. Tuyển sinh quý học viên rồi bán các bạn đi khắp nơi. Nhiều người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi đi đăng kí tại cơ sở A, học thực hành tại cơ sở B, thi tốt nghiệp tại cơ sở C và cuối cùng ngã ngửa ra khi đi thi sát hạch tại cơ sở D ở địa điểm X và nhận bằng tại văn phòng Z.

Lật lại hồ sơ chẳng thấy bóng dáng của cơ sở A ban đầu được tham gia và bất kì một khâu nào trong quá trình đào tạo.

Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội

Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội

Khi đăng kí tại văn phòng ghi danh. Địa chỉ: 393A Giải Phóng- Thanh Xuân- Hà Nội. Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội nghĩa là bạn đang làm việc trực tiếp với Trung tâm dạy lái xe Công Binh. Bạn và chúng tôi sát cánh cùng nhau suốt khóa học. 2 bên cùng hỗ trợ nhau. Bạn là học viên của chúng tôi và chúng tôi là nhà trường của bạn.

Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn từ khi ghi danh nhập học,hoàn thành hồ sơ, đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành, tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho bạn. Tất cả đều là Công Binh.

Thậm chí sau này chúng tôi và bạn còn gặp lại nhau nhiều. Chúng tôi tin chắc về điều đó khi bạn bè, người thân thông qua sự giới thiệu về nơi Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội của bạn và tìm tới chúng tôi theo học.
Hi vọng với các chia sẻ của trung tâm dạy lái xe Công Binh. Các bạn đã tìm được một nơi tin tưởng để đăng kí Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới hotline 0912073788 / 0965894411 của Học bằng lái xe b2 ở đâu hà nội. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 giúp các bạn.

Công Binh– Nơi Học bằng lái xe b2 ở  hà nội

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được những ưu đãi:

  • Học phí trọn gói cho toàn khóa học
  • Thời gian học linh hoạt  do học viên được quyền quyết định, phù hợp cả với những người bận rộn nhất
  • Khóa thi được đảm bảo đúng tiến độ 3 tháng – hạng B2, 4,5 tháng – hạng C.

Hồ sơ của người học lái xe B2. 

 - 4 ảnh màu 3x4 chụp chân dung nền xanh. - 01 Photo CMTND. - 01 Giấy khám sức khỏe còn thời hạn. 

Thời gian và học phí học lái xe B2. 

Thời gian đào tạo: 3 tháng. 

Đăng kí thi 6.500.000 Đ Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ. Cam kết không phát sinh trong quá trình học lái

Lệ phí thi.  

 Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ  

 Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ  

 Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ 

 Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ  

 Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: